Dịch vụ Marketing Online giá rẻ có chất lượng như “lời đồn”? « Ninh Media

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ có chất lượng như “lời đồn”?

Internet cùng các thiết bị số đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như khẳng định vị thế qua trọng của Marketing Online. Hiểu rõ và triển khai dịch vụ Marketing Online giá rẻ là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp bứt phá và trụ vững trên thị trường.

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ có chất lượng như “lời đồn”

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Nếu Marketing được nhận định là tiếp thị thì Marketing Online được biết tới như một cách thức tiếp thị trực tuyến. Trong thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ, Internet cũng trở nên phổ biến, mọi giao tiếp, trao đổi cũng như truyền tải thông tin đều được lan truyền thông qua điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị có kết nối mạng.

Marketing Online bao gồm các hoạt động nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm/dịch vụ hoặc các chiến lược Marketing dựa vào các ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử. Hiểu đơn giản hơn dịch vụ Marketing Online giá rẻ là quá trình bạn thực hiện quảng bá thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ tới các khách hàng tiềm năng bằng các thiết bị số với tốc độ lan truyền nhanh chóng, thu hút khách hàng, xây dựng giá trị thương hiệu.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ MARKETING ONLINE?

Với sự tương trợ của Internet, các thiết bị điện tử số hóa thì dịch vụ Marketing Online giá rẻ đang ngày càng chiếm ưu thế, trở thành một công cụ đắc lực cho các công ty, Brands lẫn các cá nhân.

MARKETING THUÊ NGOÀI TRỌN GÓI

 Tiếp cận số lượng khách hàng lớn trong tích tắc

Tính tới năm 2018, tại Việt nam có 67% dân số dùng Internet trong khi con số trên thế giới đạt hơn 54% và vẫn có dấu hiệu gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần có trong tay thiết bị trực tuyến thì mọi rào cản về địa lý, thời gian sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có thể quảng cáo đến khắp mọi nơi, tiếp cận hàng triệu người.

 Marketing “ miệt mài” 24/7

Nếu các cửa hàng thực tế chỉ cho phép người dùng ghé thăm vào khoảng thời gian nhất định trong ngày nhưng với website thì khác. Bạn có thể xem mọi thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không bị phụ thuộc vào các yếu tố khác, đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ sử dụng các công cụ trực tuyến để “chát” tư vấn với khách hàng. Cách thức này khá linh hoạt, có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tăng thời gian hoạt động đồng nghĩa với việc tăng doanh số lẫn mức lợi nhuận. Tự động hóa trả lời tin nhắn, đăng bài mỗi ngày tại các khung thời gian khác nhau giữ cho hoạt động Marketing diễn ra liên tục.

Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian

Khác biệt với các loại hình quảng bá đang có mặt hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chiến dịch Marketing Online chỉ với ngân sách eo hẹp nhưng vẫn có nhiều cơ hội phát triển nhờ các tính năng tự động hóa, chủ động về thời gian, tăng độ phủ sóng đến đông đảo người dùng với mức phí thấp.

ĐIỂM DANH CÁC KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

ĐIỂM DANH CÁC KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

 Social Networking

Xu hướng quảng cáo trên mạng hội đang ngày càng HOT, nổi bật nhất là Facebook. Tại đây bạn có thể có nhiều bạn bè, người thân, … quan hệ tốt chính là cầu nối giúp bạn thực hiện các chiến dịch Marketing.

Website Marketing

Hãy tạo dựng một website cho riêng mình, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp/công ty cung cấp. Đối với khách hàng, website chính là công ty bạn trên nền tảng Internet, giúp bạn kết nối với khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo thông tin trên các website có lượng truy cập lớn để tiếp cận và thu hút khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Search Engine Marketing (SEM)

Trong đó bao gồm Adwords và SEO hướng tới mục tiêu tăng lượt truy cập người dùng ghé thăm website, cung cấp nội dung mà họ quan tâm. Lượng truy cập tăng đồng nghĩa với việc khách hàng tiềm năng cao hơn. 

Đối với thị trường ở thời điểm hiện tại, SEM chính là cách thức quảng bá có giá trị quảng cáo cao trên các trang mạng xã hội.

Mobile Marketing

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng dịch vụ Marketing Online giá rẻ này vẫn luôn cho kết quả cực cao. Bạn có thể lựa chọn dùng tổng đài nhắn tin hàng loạt, dùng các đầu số kết hợp với trò chơi gây kích thích, hứng thú cho khách hàng.

Viral Marketing

Được đánh giá là các hình thức Marketing nhằm tạo ra các hoạt động, chương trình hoặc liên kết với các cộng đồng mạnh như blog, mạng xã hội hay diễn đàn… nhằm lan tỏa truyền thông, giới thiệu sản phẩm tới người dùng.

Ngày nay, sự cạnh tranh gắt gao giữa các doanh nghiệp là điều mà hầu hết ai cũng nhận thấy. Các dịch vụ Marketing Online giá rẻ cũng vì thế mà không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng thời đại. 

Hiểu được tâm lý của những người làm kinh doanh, luôn mong muốn thu hút số lượng lớn người dùng, Ninh Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online giá rẻ, chuyên nghiệp, luôn sáng tạo, xây dựng những giá trị cốt lõi vững bền nhất cho mọi doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực Marketing Online, đủ khả năng giúp sức bạn hoàn thành các chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ một cách tuyệt vời nhất, mang về lợi nhuận lớn cho khách hàng!