Google Ads - Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google hiệu quả - Ninh Media « Ninh Media

Google Ads – Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google hiệu quả – Ninh Media

Google Adwords luôn thể hiện vai trò mạnh mẽ của mình trong tìm kiếm khách hàng cho cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều năm qua. Đây là lý do tại sao dịch vụ chạy quảng cáo trên Google lại được ưu ái sử dụng nhiều tới vậy. Cùng khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ quảng cáo Google nhé!

1. Đôi nét về Google Ads

Là kênh quảng cáo trả phí của Google cho phép người dùng tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Google Ads được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với mức chi phí tối ưu nhất hiện nay.

2. Tại sao chạy Google Ads hiệu quả?

Tính tới thời điểm hiện tại, không có bất kỳ một nền tảng nào có thể nắm rõ nhu cầu khách hàng như Google Ads. Google hiểu rằng rõ điều đó không chỉ qua tìm kiếm mà còn thông qua hành vi sử dụng sản phẩm khác như: Gmail, Youtube, Chrome…

Sở hữu kho dữ liệu thu nhập thông tin và hành vi người dùng khổng lồ của Google, quảng cáo đương nhiên sẽ được hiển thị tới các đối tượng có liên quan tới từ khóa mà bạn đã thiết lập.

Theo đó, bạn có thể target đến những người:

 • Có nhu cầu cụ thể cho 1 vấn đề nào đó.
 • Đang tìm kiếm các sản phẩm cụ thể.

Chẳng hạn trên tìm kiếm Google hoặc trên Youtube:

Với hệ sinh thái bao gồm các dạng quảng cáo hiện có của Google Ads, nhà quảng cáo gần như có khả năng phủ sóng được mọi nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện. Google Search Ads sẽ mang về kết quả tốt nhất vì bạn sẽ target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể, nhất là các từ khóa thương mại.

3. Nên bắt đầu với loại quảng cáo nào?

Có 2 loại quảng cáo đem lại hiệu quả cao dành cho người mới tiếp cận với dịch vụ chạy quảng cáo trên Google cụ thể là:

 • Quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads
 • Quảng cáo mạng hiển thị Google Display Network

Nhằm tiết kiệm chi phí, bạn nên chạy quảng cáo tìm kiếm trước sau đó mới tiếp thị lại khách hàng với mạng hiển thị.

Hoặc nếu bạn có ngân sách lớn bạn có thể chạy GDN trên diện rộng nhằm phủ sóng nhận diện thương hiệu và có thể chạy song song nhiều hình thức cùng lúc.

Chẳng hạn nhiều Brand lớn chạy Gmail Ads vô cùng mạnh mẽ:

Tuy nhiên với các bạn có ngân sách nhỏ thì khuyến khích chỉ nên tiếp cận với quảng cáo tìm kiếm để tìm về những khách hàng đầu tiên. Tiếp đó mới mở rộng thử nghiệm các loại quảng cáo khác.

4. Tiếp thị lại với Remarketing List

Nhằm hỗ trợ quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn, Google cho phép bạn tạo Remarketing list để tiếp thị lại những người đã từng:

 • Ghé thăm website của bạn
 • Sử dụng App của bạn
 • Xem video Youtube mà bạn Upload
 • Tệp Email List bạn sở hữu
 • … nhiều tùy chỉnh khác

Trong Paid Traffic nếu bỏ qua tiếp thị lại thì đồng nghĩa với việc bạn bỏ lỡ gần 50% lượng Sale có thể đạt được.

Các đối tượng đã từng ghé thăm trang web của bạn sử dụng ứng dụng hoặc coi video Youtube mà bạn upload, là lượng traffic tiềm năng hơn rất nhiều so với những người chưa từng tương tác. 

Do đó lúc này Google Ads cho phép bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị lại nhằm bám đuôi họ, thúc đẩy quá trình mua hàng của đối tượng mà bạn mong muốn.

5. Google Ads và SEO

Có lẽ bạn đã phần nào hiểu về Google Ads sau những thông tin đề cập phía trên còn SEO là hình thức tối ưu hóa website, nội dung để đưa website của bạn đạt Top đầu kết quả tìm kiếm.

SEO sẽ đứng sau kết quả quảng cáo:

Để so sánh mức độ hiệu quả giữa SEO và Google Ads, chúng ta nên tìm hiểu qua tiềm năng vả rủi ro của mỗi hình thức:

 • Google Ads:
 • Tiềm năng: Đạt kết quả nhanh, ra profit nhanh nếu tối ưu tốt. Bạn có thể mở rộng với mức lợi nhuận lớn.
 • Rủi ro: Cần có ngân sách để xoay vòng vốn. Nếu không biết cách chạy hoặc tối ưu sẽ lỗ nặng.
 • SEO:
 • Tiền năng: Mang về nguồn truy cập dồi dào và hoàn toàn miễn phí từ Google
 • Rủi ro: Không biết cách sẽ tốn thời gian và công sức

6. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google chất

Quảng cáo Google ngay từ khi xuất đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính năng ưu việt của mình với người dùng. Tuy nhiên để tạo ra chuyển đổi tích cực đòi hỏi bạn cần nắm chắc các kỹ năng Google Ads cũng như linh hoạt trong từng chiến dịch vụ thể. Song không phải chủ doanh nghiệp nào cũng thành thạo vấn đề này. 

Thay vì loay hoay không biết chạy quảng cáo Google như thế nào bạn có thể chọn các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín để được hỗ trợ thực hiện các chiến dịch Google Adwords chất lượng nhất. Nếu bạn vẫn chưa có cho mình địa chỉ uy tín thì Ninh Media là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong mảng dịch vụ chạy quảng cáo trên Google có tên tuổi trên thị trường, đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Google và họ đã thành công, giờ thì tới lượt bạn. Hãy liên hệ ngay với Ninh Media để được phục vụ tốt nhất!