Dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói – Ninh Media « Ninh Media

Dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói – Ninh Media

Chắc hẳn những nhà kinh doanh và những người bán hàng… muốn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thì đều đã từng nghe đến dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói. Vậy dịch vụ này là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ này? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản dưới đây.

1. Dịch vụ chạy quảng cáo google uy tín là gì?

Trước khi biết được dịch vụ chạy quảng cáo google ads là gì thì bạn phải biết được  quảng cáo google ads là loại quảng cáo như thế nào? Nói một cách dễ hiểu thì quảng cáo google ads là giải pháp quảng cáo trực tuyến mà doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như các trang web khác trên toàn bộ web với mục đích cuối cùng là: Phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Dịch vụ quảng cáo google là dịch vụ do các đơn vị cung cấp nhằm giúp bạn khai thác có hiệu quả quảng cáo Google Ads từ đó xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chi phí.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads?

Dịch vụ chạy quảng cáo google uy tín ngày càng được đông đảo nhiều đối tượng tìm đến và sử dụng chính bởi vì những lợi ích to lớn mà dịch vụ này mang lại. Những lợi ích to lớn đó chính là:

+ Thứ nhất, khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng hiệu quả mang lại rất cao

Quảng cáo google có rất nhiều hình thức tính phí khác nhau: tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo, tính phí theo số lượt hiển thị của quảng cáo hay tính phí căn cứ vào số chuyển đổi thành hành động của người dùng. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề của các đơn vị chạy quảng cáo google ads thì sẽ không quá khó khăn để họ giúp bạn tối đa hóa mức chi phí đến mức thấp nhất có thể.

+ Thứ hai, được các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google ads tư vấn, hỗ trợ kịp thời

Để có được chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn không chỉ phải có tài khoản quảng cáo Google mà quan trọng hơn bạn phải có chiến lược quảng cáo rõ ràng. Trên thực tế cho thấy, để có chiến lược quảng cáo hấp dẫn khách hàng thì bắt buộc phải có nhiều lần thử nghiệm để chọn ra cách tốt nhất. Đối với cá nhân, doanh nghiệp chưa nhiều kinh nghiệm thì đây là một vấn đề hết sức khó khăn. Do đó, sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads chính là cách thức tốt nhất giúp bạn tư vấn hỗ trợ kịp thời để nhanh chóng có chiến lược quảng cáo phù hợp.

+ Thứ ba, khắc phục được những sai lầm khi tự chạy quảng cáo

Để quảng cáo google ads bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads tại nhà. Tuy nhiên khi tự chạy sẽ luôn gặp phải những sai lầm chẳng hạn như:

– Sai lầm trong việc lựa chọn từ khóa (từ khóa quá dài, quá ngắn hoặc không đúng chủ đề)

– Không phân vùng địa lý

– Không đo lường hiệu quả quảng cáo, lợi nhuận hằng ngày thu về

– Không tối ưu hóa quảng cáo hằng ngày…

Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads là cách hữu hiệu nhất để không mắc phải những sai lầm đó.

3. Thuê dịch vụ chạy quảng cáo google uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google ads có rất nhiều đơn vị tham gia. Những đơn vị cung cấp dịch vụ này không chỉ có ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… mà còn có mặt tại các tỉnh, thành phố khác. Trong vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ đó thì không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng mà còn nhiều đơn vị lừa đảo khách hàng. Chính vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi quyết định thuê hay sử dụng dịch vụ bất kỳ nào đó cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google ads uy tín nhất hiện nay đó chính là Ninh Media. Với phương châm uy tín đi kèm với chất lượng, Ninh media đảm bảo sẽ hài lòng bạn khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; minh bạch trong quá trình hợp tác, đưa ra chiến dịch quảng cáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng; đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Nếu bạn thấy hứng thú và muốn biết chính xác dịch vụ chạy quảng cáo google ads diễn ra như thế nào, chi phí quảng cáo ra sao thì hãy liên hệ ngay để đặt lịch tư vấn từ Ninh Media.