Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả | Ninh Media

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Triển khai quảng cáo Google Ads bạn có thể dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng theo từng nhu cầu, tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng mới nhất Google Shopping. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tại sao Landing page quan trọng trong Google Ads?

Landing page là trang đích, nơi chứa đựng nội dung mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình khi họ click vào quảng cáo. Đối với các sản phẩm vật lý, nhiều người sử dụng Landing page như 1 cửa hàng trực tuyến.

Ngoài ra, nhiều người dùng Landing page là 1 sản phẩm cụ thể khi khách hàng tìm kiếm từ khóa tên sản phẩm. Landing page này sẽ phù hợp cho quảng cáo Google Shopping.

Các sản phẩm đắt liền, lợi nhuận cao hoặc những dịch vụ được đầu tư chỉnh chu hơn bằng những Landing page chuyên nghiệp, đẳng cấp.

dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

Thực tế, Landing page thường chứa đựng nội dung tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Landing page sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn hoặc nhiều người sử dụng dịch vụ hơn bởi:

 • Landing page giúp tối ưu chiến dịch hiệu quả: Google sẽ thực hiện đo lường hành vi của người dùng trên Landing page của bạn. Xây dựng landing page sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo, ưu tiên hiển thị hơn.
 • Landing page tăng tỷ lệ chuyển đổi: Thiết kế landing page chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng, từ đó mang lại cho bạn nhiều kết quả hơn.

2. Quality Score, Adrank, cách thức Google xếp hạng quảng cáo

Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, bạn cần quan tâm cách mà Google xếp hạng quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu mọi thứ phù hợp với tiêu chuẩn của Google.

2.1. Quality Score

Đây là điểm thể hiện mức độ đánh giá của Google, nó được tính dựa trên thang điểm 1-10. Cho biết quảng cáo của bạn có chất lượng đối với tìm kiếm của người dùng hay không?

dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

Có 3 thành phần tạo nên điểm chất lượng bao gồm:

 • Tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn (CTR)
 • Mức độ liên quan của quảng cáo với truy vấn người dùng (Ad Relevance)
 • Trải nghiệm người dùng trên trang đích (Landing page)

2.2. Adrank

Là điểm xác định vị trí mà quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở trang kết quả tìm kiếm. Nó được tính dựa trên công thức:

Ad Rank = CPC Bid x Quality Score

Trong đó:

 • CPC Bid: Giá thầu tối đa mà bạn sẵn sàng chi trả
 • Quality Score: Điểm chất lượng

3. Cách thức Google xếp hạng quảng cáo

Google sẽ xếp hạng quảng cáo dựa trên điểm Adrank, điểm càng cao sẽ có thứ hạng càng cao. Để điểm Ad Rank cao bạn phải bid giá cao. Nếu không cần có điểm chất lượng quảng cáo tốt. Tức bạn sẽ có 2 cách để quảng cáo đạt Top:

 • Dollar thần chưởng: Bid giá cao nhất có thể
 • Đầu tư vào chất lượng quảng cáo: Tối ưu hóa landing page, mang lại giá trị cho người dùng khi tìm quảng cáo đó.

dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

4. Google Shopping Ads – Xu hướng quảng cáo hiện đại

Đây là hình thức quảng cáo xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Điều đó khẳng định Google đang muốn tập trung mạnh cho hình thức quảng cáo này.

Quy luật khi chơi với nền tảng lớn chính là: Họ đầu tư mạnh vào đâu, bạn nên nhắm đánh vào đó. Tương tự như Facebook ưu tiên mạnh cho Livestream trong thời gian qua. Vì vậy, giá Google Shopping hiện rất rẻ và không khó để triển khai. Rất nhiều shop bán hàng đang tận dụng triệt để xu hướng này.

dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

Một số lưu ý để trang web đủ điều kiện tham gia Google Shopping Ads:

 • Có chính sách đổi trả hàng
 • Website có giỏ hàng (Web thuộc loại hình E-commerce)
 • Web tích hợp phương thức thanh toán online
 • Web có chứng chỉ SSL

5. Ninh Media – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên thực hiện các dịch vụ Digital Marketing từ Agency hàng đầu Việt Nam, Ninh Media luôn cung cấp các giải pháp hoàn hảo giúp bạn vượt qua khó khăn trong thế giới kỹ thuật số đầy thách thức.

Hợp tác với Ninh Media bạn sẽ có cơ hội làm việc, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận dụng tối đa các tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả tốt nhất trong từng chiến dịch quảng cáo.

Các hoạt động xây dựng chiến lược Marketing Online ra đời tại Ninh Media luôn lấy Google Adwords làm trọng tâm nhằm hướng tới xây dựng quảng cáo bền vững cho khách hàng. 

dịch vụ chạy quảng cáo google adwords

Với phương pháp các chuyên gia Google, Ninh Media tiếp cận sâu đến từng nhóm đối tượng khách hàng của bạn, giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo trên cùng một mức chi phí bỏ ra. Hơn nữa, quảng cáo từ Ninh Media luôn nhận được xét duyệt nhanh chóng, linh hoạt điều chỉnh xuyên suốt chiến dịch và được chăm sóc đặc biệt từ Google Support.

Kết nối ngay với Ninh Media để chúng tôi hiểu hơn về bạn cũng như đồng hành và cung cấp gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tuyệt vời nhất!