Dịch vụ book kol influencer uy tín tại TP.HCM « Ninh Media

Dịch vụ book kol influencer uy tín tại TP.HCM

Sử dụng hình ảnh của người có tầm ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm hiện là xu hướng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng nâng cao doanh số. Vậy dịch vụ book KOL, INFLUENCE là gì? Thực hiện có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Hiệu quả quảng cáo sản phẩm thông qua kol influencer 

Kol influencer là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong 1 lĩnh vực nào đó có thể là du lịch, ẩm thực, thời trang,.. Họ có sẵn 1 lượng lớn fan, người theo dõi hoặc người biết đến nhất định quan tâm đến lĩnh vực ấy. Do đó, doanh nghiệp khi muốn quảng cáo sản phẩm của mình, nhận thấy đối tượng khách hàng tiềm năng cần nhắm tới là ai, trong lĩnh vực nào có thể sử dụng hình thức quảng cáo này để quảng bá cho sản phẩm của mình.

– Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu. Những gương mặt quen thuộc với công chúng luôn đi cùng với sản phẩm của bạn sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng. Độ phủ sóng của Kol influencer  càng cao thì mức độ nhớ đến thương hiệu càng lớn.

– Nâng cao uy tín doanh nghiệp. Kol influencer là những người có chuyên môn về 1 lĩnh vực nào đó nên những đánh giá về sản phẩm giá trị rất cao trong định hướng người dùng. Chia sẻ của họ trở nên đáng tin hơn bởi sự uy tín được đánh giá bằng chính giá trị cá nhân của họ.

– Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng có tiềm năng. Luôn có sẵn lượng người theo dõi lớn từ mọi độ tuổi, ngành nghề, sở thích… về mảng sản phẩm đó, Kol influencer  đã cung cấp cho chính doanh nghiệp 1 lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ quan tâm đến sản phẩm thuộc lĩnh vực ấy.

– Thúc đẩy doanh thu bán hàng qua đó tăng lợi nhuận. Tiếp cận sâu, gần nhất thông qua sự uy tín và sức lan tỏa đến luồng khách hàng có khả năng mua hàng cao chính là cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng thu lợi nhuận lớn.

2. Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Kol influencer 

Mỗi bên đại lý truyền thông thực hiện dịch vụ book Kol influencer  có quy chuẩn khác nhau nhưng hầu hết quy trình thực hiện thì đều có các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp gồm các thông tin tên thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm cần quảng cáo, Kol influencer dự định book, dạng nội dung yêu cầu, thời gian đề xuất thực hiện dự án và các yêu cầu khác.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích chuyên sâu và đưa ra tư vấn nhân vật nên hợp tác, gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thông báo giá của gói dịch vụ và ký kết các hợp đồng cần thiết giữa các bên

Bước 4: Tiến hành gặp gỡ Kol influencer được chọn đại diện quảng bá sản phẩm

Bước 5: Thực hiện chiến dịch quảng bá

Bước 6: Nghiệm thu và báo cáo kết quả

3. Dịch vụ book Kol influencer có đắt không?

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả dịch vụ book Kol influencer nhưng cơ bản nhất bạn có thể chú ý đến:

– Giá trị thương hiệu cá nhân của KOL bao gồm lĩnh vực mà họ nhận được sự quan tâm; số lượng, chất lượng người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội có thể quảng cáo như Facebook, Instagram, Tiktok… mức độ tương tác với người follow; mức độ nổi tiếng và uy tín.

– Hình thức và nội dung yêu cầu quảng cáo về sản phẩm: viết bài, làm video review sản phẩm ngắn hay dài; livestream quảng cáo hoặc nhắc đến sản phẩm; gắn tag hay chia sẻ các bài viết có liên quan đến nhãn hàng,…

– Gói dịch vụ sử dụng: đánh giá thông qua tần suất, mức độ thực hiện quảng cáo sản phẩm tính theo bài viết ngày/ tháng/ năm.

– Mức độ thực hiện KPI

Ninh Media là 1 trong những đơn vị truyền thông uy tín nhất hiện nay với tỷ lệ thành công dự án trên 98% hiện đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Kol influencer chuyên nghiệp và có mức giá rất ưu đãi. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình thì bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với Ninh Media để có được dịch vụ chất lượng cao và 1 chiến dịch quảng bá thành công nhất nhé. Truy cập website Ninh Media để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé.

Hy vọng những thông tin trong bài viết dịch vụ book Kol influencer của chúng tôi đã giúp có thêm kinh nghiệm khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Cách marketing này tương đối mới nhưng đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh thu thông qua các chiến lược quảng bá của nhiều doanh nghiệp lớn. Chúc bạn có được chiến dịch marketing thành công như mong muốn.