Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia hiệu quả, chất lượng cao «

Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia hiệu quả, chất lượng cao

Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia là giải pháp Marketing hữu dụng nâng cao độ nhận diện thương hiệu, gia tăng uy tín và mở ra cơ hội lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. 

1. Tại sao nên Book báo PR báo?

Công nghệ số 4.0 phát triển mạnh mẽ tạo tiền đề giúp cho các hình thức truyền thông và thói quen người dùng thay đổi. Việc Book bài trên các trang báo điện tử đang trở thành xu hướng mà nhiều doanh nghiệp hướng tới bởi:

  • Nâng tầm thương hiệu

Book bài PR doanh nghiệp trên các trang báo điện tử lớn, có tên tuổi sở hữu lượng người đọc “khủng” sẽ giúp thông tin về đơn vị cả bạn sẽ được đánh giá cao và dễ nhận được sự tin tưởng từ độc giả.

Chỉ cần bạn có một bài viết PR về thương hiệu, sản phẩm của mình được đăng tải trên các tờ báo chất lượng đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả từ các tờ báo này.

  • Tăng TRUST, Rank TOP cao

Booking PR báo chí cũng là một trong những cách thức được nhiều SEOer tận dụng để kiếm traffic và các backlink “xịn sò” về website của mình nhằm nâng cao vị trí của từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Thông thường, mỗi bài báo PR sẽ cung cấp trung bình khoảng 2 backlink gồm dofollow hoặc nofollow trỏ về địa chỉ website của bạn. 

Do đó, khi sử dụng Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia không chỉ đơn thuần chỉ dùng để quảng bá mà còn được sử dụng vào các chiến lược SEO nhằm gia tăng mức độ hiệu quả và tính bền vững.

  • Thúc đẩy hành vi người dùng

Những thông tin đăng tải trên các mặt báo sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng độc giả, mở rộng thị trường cho thương hiệu của bạn. Từ đó, bạn sẽ có được tệp khách hàng tiềm năng phục vụ cho việc khai thác.

Đây là một trong những phương pháp giúp bạn nâng cao độ uy tín cho thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng nhằm  nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu.

2. Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia?

Booking PR báo giúp bạn xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng thông qua các bài PR xuất sắc mà không cần tốn quá nhiều công sức, tiền bạc và thời gian.

Khi bạn quyết định sử dụng Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia cam kết:

  • Đơn vị Marketing hàng đầu Việt Nam

Ninh Media là nơi cung cấp giải pháp Marketing uy tín đang hợp tác với hàng trăm đầu báo lớn nhỏ. Khi bạn lựa chọn dịch vụ book bài PR tại đây bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết, xây dựng lộ trình cụ thể để thực hiện các chiến dịch PR chất lượng nhất.

  • Book báo giá rẻ, trực tiếp không qua trung gian

Với mong muốn sẽ có ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cập và truyền thông trên nền tảng báo chí, Ninh Media luôn có các chính sách giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng. 

Điều này có được bởi đơn vị luôn làm việc trực tiếp với các báo lớn, nhận mức giá chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu chọn gói càng lớn, chúng tôi cũng sẽ có ưu đãi riêng.

  • Đội ngũ support chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên hoạt động tại Ninh Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, làm việc có trách nhiệm và đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi nghe tâm tư, nguyện vọng và thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các đầu báo phù hợp với ngành nghề kinh doanh mà bạn đang thực hiện nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất sau khi triển khai.

3. Quy trình Book báo PR báo tại Ninh Media

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua các kênh Marketing trực tiếp hoặc gián tiếp: Nhu cầu, ngân sách, chiến dịch quảng cáo, mong muốn của khách hàng…

  • Tư vấn và chốt phương án thực hiện

Dựa vào nguồn thông tin mà khách hàng đã cung cấp, đội ngũ của Ninh Media sẽ lên bảng kế hoạch sơ bộ và gửi đến khách hàng, đính kèm cùng bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo và duyệt phương án cuối cùng.

  • Triển khai theo hợp đồng

Sau khi 2 bên chốt phương án, khách hàng tiến hành gửi bài theo tiêu chuẩn của báo sẽ đăng hoặc Ninh Media sẽ viết và gửi lại khách duyệt (Tùy vào thỏa thuận hợp đồng đã ký). Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

  • Báo cáo và tiến hành nghiệm thu

Quý khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo và kết quả cuối cùng. Khách hàng tiến hành thanh toán nốt hợp đồng.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào book báo cho thương hiệu của mình đạt tiêu chuẩn ngon – bổ – rẻ thì đừng ngại ngần tham khảo Dịch vụ Book báo PR báo tại Ninhmedia, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm hoàn hảo khi hợp tác cùng Ninh Media!

2. BÁO GIÁ ĐI BÁO :
BÁO GIÁ ĐI BÁO NINHMEDIA