Dấu tích xanh trên facebook: Liệu có quyền lực như lời đồn? « Ninh Media

Dấu tích xanh trên facebook: Liệu có quyền lực như lời đồn?

Bạn đã từng bắt gặp các dấu tích xanh hiển thị trên Facebook của người nổi tiếng hoặc các trang fanpage của tập đoàn, công ty nào đó? Bạn tò mò tích xanh liệu có quyền lực như lời đồn đại? Làm sao để được cấp dấu tích xanh trên facebook

1. Lý do tài khoản cá nhân/fanpage cần dấu tích xanh?

Dù chỉ là một biểu tượng nhỏ bé nhưng tích xanh lại nắm một “quyền lực lớn” khiến bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng mong muốn có bên cạnh tên Facebook của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại đổ xô tìm mọi cách để được Facebook cấp dấu tích xanh mà bởi tích xanh chính là bằng chứng thông báo cho các người dùng khác rằng tài khoản/fanpage này là chính chủ. 

Người tìm kiếm thấy dấu tích xanh có thể yên tâm đây không phải tài khoản/fanpage giả mạo, lừa đảo hoặc không bị lạm dụng bởi bất kỳ các tài khoản hoặc trang cùng tên. Khi may mắn được facebook tra dấu tích xanh đồng nghĩa bạn là một tài khoản xịn, fanpage lớn, thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng.

2. Làm thế nào để yêu cầu huy hiệu tích xanh trên Facebook?

Chỉ trong một số trường hợp đặc biệt Facebook sẽ liên hệ với cá nhân, tổ chức để thông báo việc cấp dấu tích xanh và có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ, tài liệu chứng minh sự hiện diện của họ là thật.

Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn đại diện cho một cá nhân hoặc tổ chức nào đó thì bạn cũng có thể liên hệ với nhà quản lý Facebook để yêu cầu được xác thực. Đặc biệt, khi gửi yêu cầu xác minh bạn cần đảm bảo rằng đưa ra một vài lý do giải thích vì sao Facebook nên trao huy hiệu đã xác minh cho tài khoản của mình. Đừng quên đính kèm theo các URL liên kết chứng tỏ đây là tài khoản xứng đáng được cấp dấu tích xanh quyền lực.

Một điểm cần lưu ý đó là ô điền lý do xin cấp tích xanh của Facebook bị hạn chế số lượng ký tự nên bạn cần giải thích cô đọng nhất, làm nổi bật được những lợi ích chủ chốt của công chúng lẫn đối tượng cần xác minh.

3. Khi nào tài khoản/fanpage được cấp huy hiệu màu xanh da trời?

Trước đây hồ sơ đề nghị xin cấp tích xanh Facebook sẽ diễn ra từ 30-60 ngày thì gần đây Facebook đã có đội ngũ nhân sự hỗ trợ người Việt nên việc cấp dấu tích xanh quyền lực cũng diễn ra nhanh và thuận tiện hơn, thường sẽ từ 1-7 ngày. Thậm chí một số đối tượng chỉ mất khoảng 10-30 phút ngay sau khi gửi đề nghị.

Tuy nhiên, không phải bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng dễ dàng được Facebook cấp huy hiệu màu xanh da trời. Việc cấp huy hiệu cũng không phải phụ thuộc nhiều vào việc tài khoản cá nhân/fanpage đó có nhiều lượt thích hay theo dõi hay không mà đối tượng đó cần có sự nổi tiếng, phổ biến và đặc biệt là có những đóng góp tích cực cũng như sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

4. Dịch vụ xin cấp dấu tích xanh trên Facebook

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều thông tin mua bán fanpage hoặc profile cá nhân có sẵn tích xanh nhưng hoạt động này khiến người mua gặp nhiều rủi ro. Nếu cá nhân, tổ chức của bạn có nhu cầu đề nghị Facebook xác minh chính chủ, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín để hỗ trợ & tư vấn chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ chỉnh chu nhất.

Ninh Media tự tin là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số cung cấp các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận sau khi triển khai các chiến dịch quảng cáo online & offline.

Nắm bắt xu hướng chạy quảng cáo phát triển mạnh mẽ trên nền tảng Facebook, Ninh Media đã cho ra mắt gói dịch vụ xin dấu tích xanh trên Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng mong muốn sở hữu “huy hiệu quyền năng” nhưng không biết cần chuẩn bị & thực hiện những gì.

Thực tế để đội ngũ nhân sự của facebook xác thực nhanh, bạn cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ liên quan tới cá nhân, tổ chức của đối tượng cần xác minh. Bạn cung cấp giấy tờ càng chính xác, đầy đủ thì việc xác minh của bạn càng thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hoặc vướng mắc khi xin Facebook cấp tích xanh hãy để Ninh Media lo liệu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng toàn tâm toàn ý, giúp khách hàng đạt được tích xanh trong thời gian ngắn nhất và tối ưu ngân sách hiệu quả.

Xin cấp dấu tích xanh trên facebook sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn đặt niềm tin tại Ninh Media. Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất bạn nhé!