Dấu tích xanh tik tok có tác dụng gì?  « Ninh Media

Dấu tích xanh tik tok có tác dụng gì? 

Nội dung của TikTok ngày càng hấp dẫn nên thu hút số lượng tham gia ngày càng đông. Tuy nhiên bạn có thắc mắc tại sao lại xuất  hiện dấu tích xanh tik tok không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn. Cùng theo dõi nhé!

1. Dấu tích xanh tiktok là gì?

Dấu tích xanh tik tok là dấu hiệu cho thấy tài khoản TikTok đã được xác minh. Điều này tạo nên sự tin tưởng của người xem đối với chủ tài khoản.

Dấu tích xanh trên tik tok là khẳng định về sở hữu của chủ tài khoản

Dấu tích xanh cũng giúp cho số lượng theo dõi cao hơn cùng nhiều nội dung thú vị, do đó nhận được nhiều sự tương tác hơn từ các nội dung đăng tải.

2. Dấu tích xanh tiktok có tác dụng gì?

Dấu tích xanh trên Tik Tok cũng giống như dấu tích xanh trên một số trang mạng xã hội như Facebook, Instagram.. Tuy nhiên sự xuất hiện của dấu tích xanh trên Tik Tok mang lại những tác dụng đặc biệt cho người dùng. Cụ thể như sau:

– Giúp tăng khả năng nhận diện cho cá nhân hoặc tổ chức, từ đó tránh được sự giả mạo của các đối tượng có mục đích xấu.

– Giúp bảo mật tài khoản an toàn nên đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng nền tảng Tik Tok.

– Giúp nhận được các thông báo trong thời gian sớm nhất về các thay đổi, chính sách và các chiến lược của Tik Tok. Ngoài ra dấu tích xanh còn giúp cho người dùng được hỗ trợ tối đa về mặt dung lượng.

3. Cách đăng ký dấu tích xanh Tik Tok dễ dàng

Để quá trình đăng ký dấu tích xanh tik tok được nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Chuẩn bị về nội dung

Nội dung cần đảm bảo hấp dẫn, phù hợp với quy định ảnh của Tik Tok. Thông thường nội dung phải phù hợp với quy định của nhà Tik Tok trong vòng 3 tháng liên tục.

  • Chuẩn bị về nhóm đối tượng cần hướng đến 

Tùy theo từng mục đích cũng như từng sản phẩm và thương hiệu khác nhau sẽ có nhóm đối tượng khác nhau.

– Đối với nhóm người chưa có dấu tích xanh: Các bạn cần phải có khoảng hai triệu người theo dõi, tương đương với khoảng 25 triệu lượt thích nội dung của bạn trên Tik Tok. 

Đồng thời phải đảm bảo đăng tải tối thiểu 13 video trong 1 tuần, video này phải được chia sẻ trên trên trang Facebook cá nhân của bạn liên tục trong 1 tuần.

– Đối với nhóm người đã có dấu tích xanh: Bạn cần phải có khoảng 500.000 người theo dõi. Đồng thời phải đảm bảo chia sẻ tối thiểu khoảng 12 video trên một tháng, trong vòng 2 tháng liên tục phải có ít nhất 8 video được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

– Đối với nhóm người có lượt theo dõi từ 30.000đ trên TikTok: Ở nhóm người này bạn chỉ cần xác minh được chiến thắng tại một sự kiện nào đó được tổ chức bởi TikTok là được.

– Đối với nhóm doanh nghiệp: Nhóm đối tượng này chỉ cần xác minh hồ sơ  mà TikTok yêu cầu là được.

  • Cách đăng ký cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang chính thức của TikTok.

– Bước 2: Nhấn vào nút tùy chỉnh để tích chọn cho trang cá nhân của mình.

– Bước 3: Bạn nhập địa chỉ URL cho tài khoản mà bạn đăng ký.

– Bước 4: Bạn tải lên các giấy tờ cá nhân mà tik tok yêu cầu

– Bước 5: Nhập thông tin vào mục lý do muốn được nhận tích xanh TikTok.

– Bước 6: Bấm vào nút “gửi” để tik tok duyệt các thông tin của bạn.

– Bước 7: Chờ phản hồi từ TikTok. Phản hồi sẽ gửi cho bạn trong 24 giờ đồng hồ nếu đủ các điều kiện.

4. Bí quyết sở hữu huy hiệu tài khoản xác minh

Để sở hữu huy hiệu tài khoản xác minh thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Thường xuyên chia sẻ các video có nội dung phong phú, chất lượng và được nhiều người dùng quan tâm. Điều này giúp bạn có sự tương tác với người xem, từ đó video của bạn được nhiều người nhìn thấy hơn.

– Bước 2: Tìm hiểu và nghiên cứu về các video đang hot và thu hút người dùng, từ đó đó xây dựng cho mình chiến lược phù hợp.

– Bước 3: Đăng tải các video lên TikTok thường xuyên, hàng ngày. Điều này giúp duy trì vị trí của bạn trên Tiktok.

– Bước 4: Sử dụng hashtags để đăng tải các video lên TikTok. Điều này giúp tăng thêm nhiều lượt tương tác với người xem hơn.

– Bước 5: Kết nối với nhiều bạn bè trên TikTok bằng cách kết bạn, like, share…

Trên đây là một số thông tin thú vị về dấu tích xanh tích tik tok. Bạn có nhu cầu làm tích xanh tiktok, vui lòng liên hệ Ninh Media để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Chúng tôi cam kết hiệu quả đạt 99%.