Đơn vị đào tạo Master SEO chuyên nghiệp - Ninh Media  « Ninh Media

Đơn vị đào tạo Master SEO chuyên nghiệp – Ninh Media 

Master SEO là một chiến lược Marketing Online được thực hiện bằng kỹ thuật SEO. Chính vì vậy, đào tạo Master SEO được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Ở bài viết này, Ninh Media sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức này! 

1. Những điều bạn cần biết về SEO Marketing

SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) với mục đích chủ yếu là tăng khả năng hiện diện của keyword có sẵn 1 cách cao nhất trên các trang tìm kiếm, điển hình như Google hoặc các mạng xã hội có lượng người truy cập lớn. Nó là một phần cơ bản nhưng không thể thiếu của digital marketing. 

Một số loại hình SEO phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

– SEO website chú trọng vào từ khóa được nổi bật trên các kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là hình thức thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ sự nghiên cứu thói quen người dùng trên Google.

– SEO mobile thông qua app giúp app hiển thị trên kết quả tìm kiếm của người dùng.

– SEO local nhờ hệ thống Google map.

– SEO hình ảnh tối ưu hoá trên Google hình ảnh, giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trên kết quả công cụ tìm kiếm hoặc liên kết tới các hình ảnh có liên quan.

2. Khóa học đào tạo Master SEO chuyên nghiệp có những gì?

Để đào tạo Master SEO có năng lực cần một khoá học chỉn chu, rõ ràng về nội dung kiến thức và đội ngũ chuyên gia marketing chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn rút ra từ thực tế.

– Bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về SEO, những vấn đề cơ bản cần nắm rõ về digital marketing trước khi đi sâu vào lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Không chỉ vậy, học cách xây dựng, khả năng ước lượng chi phí, tiềm năng của chiến dịch quảng bá, kỹ năng đánh giá đối thủ thông qua SEO cũng là những thứ bạn sẽ được các chuyên gia về marketing chỉ bảo chi tiết.

– Từ khóa (hay còn gọi là keyword) là 1 yếu tố quan trọng trong SEO. Nghiên cứu, phân tích để biết rõ mục tiêu hướng tới của từ khoá sẽ là cơ sở nền tảng cho người học về sau.

– Kỹ thuật SEO – tìm kiếm từ khóa giúp chỉ ra khả năng cạnh tranh có đủ mạnh hay không từ bài SEO trên web, quyết định doanh số cũng như mức độ tiếp cận của đối tượng cần quảng cáo đến với người tiêu dùng phù hợp.

– Thiết kế trang web (SEO onpage) phù hợp nhất với khả năng tìm kiếm của Google, giúp keyword nổi bật hơn và nằm trên trong top thứ hạng cao khi hiện diện. 

– Nội dung web (SEO nội dung) với kỹ năng Copywriting là khả năng sáng tạo nội dung 1 cách phong phú, có liên kết chặt chẽ với từ ngữ đa dạng, hình ảnh nổi bật có sức thuyết phục và thu hút với người đọc. Những bài viết chuẩn Seo đầy đủ, chính xác keyword cơ bản hoặc nâng cao qua đó tăng khả năng tối ưu hoá bài viết trên toàn bộ hệ thống và dễ dàng đạt vị trí cao trên thanh tìm kiếm. 

– Kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài website (SEO offpage) thông qua xây dựng liên kết link building (linkbacks) nhằm tăng khả năng nhận diện của từ khóa và website nhờ sự đánh giá từ các nền tảng social media khác. 

– Xây dựng hệ thống SEO trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Youtube… Ngoài ra, còn có các loại hình SEO khác như: SEO local, SEO mobile và SEO manager.

3. Địa chỉ đào tạo Master SEO uy tín 

Ninh Media là 1 digital marketing agency chuyên nghiệp không chỉ là đơn vị uy tín đào tạo Master Seo mà có nhiều dịch vụ về quảng cáo là đối tác truyền thông xây dựng chiến lược marketing đạt hiệu quả cao của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. 

Hạng mục đào tạo của Ninh Media rất đa dạng từ Facebook ads, Google ads từ cơ bản đến nâng cao, Zalo, Tiktok… phù hợp với mọi đối tượng, mọi nhu cầu. Đây là địa chỉ đào tạo Master uy tín được nhiều người biết đến với lộ trình học cụ thể, nội dung kiến thức truyền đạt được đảm bảo và có đội ngũ chuyên gia giảng dạy hàng đầu, có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực digital marketing. Đồng thời chi phí của khoá học lại rất hợp lý.

Hy vọng thông qua bài viết đào tạo Master của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về lĩnh vực SEO marketing rất có tiềm năng hiện nay. Nếu có nhu cầu học về SEO, đừng bỏ qua Ninh Media mà chúng tôi đã recommend và truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết nhé.