Mách bạn cách đăng nhập Zalo Ads đơn giản, nhanh chóng « Ninh Media

Mách bạn cách đăng nhập Zalo Ads đơn giản, nhanh chóng

Zalo Ads là hệ thống quảng cáo giúp các công ty/doanh nghiệp có thể trực tiếp tối ưu quảng cáo của mình. Và để tạo được quảng cáo trên Zalo Ads, nhà quảng cáo cần có tài khoản. Sau đây, Ninh Media sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo, cũng như đăng nhập Zalo Ads một cách đơn giản, nhanh chóng.

1. Giới thiệu Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là nền tảng hỗ trợ công ty/doanh nghiệp chủ động tạo chiến dịch quảng cáo, đồng thời tối ưu quảng cáo của mình trên nền tảng Zalo Network, bao gồm:

– Ứng dụng Zalo

– Zing mp3

– Báo mới, Zing news.

Các hình thức quảng cáo đang được hỗ trợ trên Zalo Ads bao gồm:

– Quảng cáo Zalo Official Account: Hiệu quả hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của công ty/doanh nghiệp đến người dùng Zalo trong hệ thống Zalo Network.

– Quảng cáo website: Giới thiệu website của công ty/doanh nghiệp đến người dùng Zalo, giúp tăng lượng truy cập vào website của nhà quảng cáo.

– Quảng cáo sản phẩm: Hỗ trợ công ty/doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến người dùng Zalo.

– Quảng cáo bài viết: Hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết đến người dùng Zalo.

– Quảng cáo album – bài hát – video: Hỗ trợ nhà quảng cáo gia tăng lượng truy cập vào các Album – bài hát – video trên ứng dụng Zing Mp3.

2. Các lợi thế khi quảng cáo bằng Zalo Ads

Sau đây là những lợi thế khi công ty/doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên Zalo Ads:

– Tối ưu hóa chi phí: Zalo là thị trường còn khá mới, đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh sẽ còn rất thấp so với Facebook. Vì vậy, thay vì đổ chi phí vào một nơi quá cạnh tranh, bạn nên đầu tư vào Zalo Ads để giảm thiểu chi phí quảng cáo.

– Khách hàng tiềm năng với đa dạng độ tuổi: Zalo hiện có hơn 100 triệu tài khoản đăng ký, phân bố từ người lớn đến các bạn trẻ. Cho nên, khi chạy quảng cáo trên nền tảng này, bạn không phải lo lắng không có người mua sản phẩm nhé.

– Tỷ lệ tiếp cận người dùng cao: Hầu hết các bài post bài mới của công ty/doanh nghiệp bạn trên Zalo sẽ được thông báo liên tục đến người dùng. Thế nên, khách hàng luôn có thể tiếp cận đến sản phẩm của bạn mỗi ngày.

– Khả năng kết nối với khách hàng cao: Các chiến dịch Marketing thông qua số điện thoại của khách hàng sẽ giúp công ty/doanh nghiệp bạn chăm sóc khách hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi, chạy Remarketing vô cùng hiệu quả.

3. Hướng dẫn tạo & đăng nhập Zalo Ads đơn giản, nhanh chóng

Trước khi đăng nhập Zalo Ads, bạn cần tạo cho mình một tài khoản thông qua các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào trang Zalo Ads => Đăng nhập để đăng nhập và tài khoản Zalo của bạn.

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin => Khách hàng cá nhân hoặc công ty/doanh nghiệp.

– Bước 3: Cung cấp thông tin theo mẫu. Nếu nhà quảng cáo khách hàng cá nhân, bạn cần điền các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, nghề nghiệp => chọn “Bạn biết đến Zalo từ đâu”.

Hoặc nếu nhà quảng cáo công ty/doanh nghiệp, bạn phải điền đầy đủ những thông tin bao gồm, họ tên, tên đơn vị, người đại diện, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề.. => chọn “Bạn biết đến Zalo từ đâu”.

– Bước 4: Đọc nội dung thông tin hợp đồng => “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên”.

– Bước 5: Chọn Xác nhận thông tin

– Bước 6: chọn OK trong bảng thông báo khi cập nhật hợp đồng thành công.

Chỉ với 6 bước mà Ninh Media chia sẻ ở trên là bạn đã tạo thành công tài khoản quảng cáo Zalo Ads rồi. Khi đó, bạn có thể đăng nhập Zalo Ads bất cứ nơi đâu và tiến hành tạo quảng cáo cho công ty/doanh nghiệp mình. Thật đơn giản phải không nào!

Mặc dù quá trình tạo, cũng như đăng nhập vào tài khoản Zalo Ads khá đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả quảng cáo, bạn cần xây dựng chiến dịch hoàn cáo hoàn chỉnh, cũng như nắm rõ những chính sách mà Zalo đề ra. Nếu bạn không tự tin với kỹ năng của mình có thể liên hệ Ninh Media để tham gia khóa học hoặc sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của chúng tôi nhé!