Bí quyết đăng ký tích xanh facebook nhanh chóng, thành công « Ninh Media

Bí quyết đăng ký tích xanh facebook nhanh chóng, thành công

Tích xanh trên facebook giúp người hâm mộ nhận biết được nick của cá nhân và tổ chức là thật hay giả, từ đó có sự theo dõi và tương tác phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về dấu tích xanh cũng như cách đăng ký tích xanh facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

1. Dấu tích xanh trên Facebook có nghĩa là gì?

Dấu tích xanh trên Facebook là sự xác nhận ngầm của chủ tài khoản Facebook. Nó thể hiện rằng đây là trang fanpage thật của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Điều này giúp người dùng phân biệt được đâu là nick thật, đâu là nick giả. 

2. Tại sao nên đăng ký tích xanh Facebook? 

Sau đây là những lý do bạn nên đăng ký tích xanh Facebook: 

2.1. Tránh bị lập tài khoản giả mạo

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, ca sỹ, nghệ sỹ, doanh nghiệp nổi tiếng bị giả mạo bằng việc lập các tài khoản ảo. Điều này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các cá nhân mà còn là cơ sở để người xấu trục lợi. Chính vì vậy Facebook ra quyết định cung cấp tích xanh cho những người có nhu cầu sử dụng, đặc biệt là những người nổi tiếng có nhiều người giả mạo.

Dấu tích xanh không mang lại tiền hay sự nổi tiếng cho tài khoản Facebook. Nó đơn giản chỉ là một sự xác nhận của chủ tài khoản giúp người dùng biết được đây có phải là fanpage chính thức hay không.

2.2. Hạn chế tình trạng chết fanpage

Đối với các nhà quảng cáo thì dấu tích xanh giúp fanpage không bao giờ bị chết nếu tuân thủ đúng theo các nguyên tắc. Do đó luôn tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tích xanh Facebook chi tiết nhất

Để đăng ký tích xanh facebook được dễ dàng và thuận lợi thì các bạn hãy tuân thủ theo các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký dấu tích xanh Facebook.

– Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. 

Các thông tin cần cung cấp bao gồm thể loại hoạt động, tên quốc gia, các giấy tờ tùy thân…

Nếu tài khoản Facebook do một cá nhân đại diện thì bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân có đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh… Chẳng hạn như chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ chiếu,..

Nếu tài khoản Facebook do một đối tượng không phải là người đại diện thì giấy tờ phải có đầy đủ con dấu, đặc biệt phải có giấy chứng nhận thành lập, điều lệ hoạt động, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ,..

Để yêu cầu đăng ký dấu tích xanh dễ dàng được duyệt thì bạn cần chia sẻ rõ lý do tại sao cần phải đăng ký tích xanh. Không nên chia sẻ lý do một cách hời hợt vì dễ dẫn đến khả năng duyệt thấp. 

– Bước 3: Gửi thông tin

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin và giấy tờ cho Facebook, bạn bấm vào nút gửi là hoàn tất thủ tục đăng ký.

– Bước 4: Phản hồi của Facebook

Thông thường bạn sẽ nhận được phản hồi từ facebook sau khoảng vài giờ đến vài ngày đăng ký. Do đó trong khoảng thời gian chờ đợi thì bạn không nên  bấm gửi lại yêu cầu cấp tích xanh. Lý do vì facebook sẽ cho bạn vào danh sách hạn chế và bạn sẽ bị mất khả năng được duyệt.

Nếu sau khi nhận được phản hồi từ Facebook là không cấp dấu tích xanh thì bạn nên đợi khoảng 30 ngày sau mới tiến hành gửi lại yêu cầu.

4. Những lưu ý khi dùng tích xanh Facebook

Khi sử dụng tích xanh facebook, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

4.1. Không nên sử dụng dịch vụ thuê dấu tích xanh 

Rất nhiều người trong quá trình đăng ký không đủ điều kiện để cấp dấu tích xanh. Lúc đó họ thường tìm một đơn vị nào đó giúp họ có được dấu tích xanh. Tuy nhiên điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị rò rỉ thông tin và không đảm bảo sự an toàn.

4.2. Không nên dựa vào số lượng follow để yêu cầu cấp dấu tích xanh

Facebook dựa vào rất nhiều yếu tố để cung cấp dấu tích xanh chứ không dựa riêng vào số lượng follow. Chẳng hạn như lĩnh vực hoạt động của bạn? tầm quan trọng của bạn đối với những người khác?,.. Do đó nếu bạn chỉ nêu số lượng follow thì chưa chắc đã được facebook duyệt. 

4.3. Mục đích cấp dấu tích xanh để chạy quảng cáo

Một số người yêu cầu facebook cấp dấu tích xanh với mục đích chạy quảng cáo. Tuy nhiên, mục đích của tích xanh là để bảo vệ thương hiệu của người dùng,..  Do đó, nếu bạn yêu cầu cấp tích xanh cho chạy quảng cáo là không phù hợp.

Trên đây là những thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về dấu tích xanh, đồng thời hiểu được cách đăng ký tích xanh Facebook đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn sớm sở hữu tích xanh cho tài khoản Facebook của mình để yên tâm sử dụng nhé.

Bạn có nhu cầu làm tích xanh facebook? Hãy nhanh chóng liên hệ Ninh Media – Chúng tôi cam kết hiệu quả 99%.