Giải quyết thắc mắc cùng cộng đồng Google Ads « Ninh Media

Giải quyết thắc mắc cùng cộng đồng Google Ads

Để sử dụng hết công năng cũng như tối ưu hoá của Google Ads cần rất nhiều kinh nghiệm và sự học hỏi tìm tòi của người quảng cáo. Vậy giải pháp của vấn đề này là gì? Bạn đã biết đến cộng đồng Google Ads chưa? Đây là diễn đàn uy tín chuyên giải đáp những thắc mắc của người dùng được lập bởi chính Google. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Những ai là thành viên của cộng đồng Google Ads?

Cộng đồng Google Ads rất rộng lớn, thành viên của Google Ads là những chuyên gia hàng đầu về marketing, là những người am hiểu, có đam mê tìm tòi về dịch vụ quảng cáo và mong muốn giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc của người mới tham gia, tìm hiểu về lĩnh vực này. Họ là người có dày dặn kinh nghiệm thực tế, đã và đang trực tiếp chạy quảng cáo của Google, họ năng nổ và sẵn sàng chia sẻ hiểu biết về các tính năng, thủ thuật của Google Ads cho người cần. 

Để có thể trở thành thành viên của cộng đồng Google Ads, bạn chỉ cần có tài khoản Gmail, truy cập vào link và đăng nhập để cùng chúng tôi đến với thế giới của Google Ads. Bạn có thể dễ dàng gửi những thắc mắc của mình về các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng Google Ads. Câu trả lời sẽ được back lại vào chính email của bạn khi có thành viên giải đáp. Thật tiện lợi phải không nào!

Nếu là người am hiểu về chạy quảng cáo trên Google và muốn giúp đỡ mọi người giải quyết vấn đề, bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia cho những thành viên khác nếu đủ điều kiện. Ngoài có thể giúp đỡ được mọi người giải đáp thắc mắc, bạn sẽ được còn được nhận những huy hiệu, chứng nhận có giá trị của Google nếu tích cực tham gia và năng nổ hoạt động.

Truy cập link trên để cùng chúng tôi gia nhập cộng đồng cùng nhau phát triển này nhé.

2. Cộng đồng Google Ads có vai trò gì?

Chắc chắn khi nói tới vai trò của cộng đồng Google Ads không thể thiếu được sự giúp đỡ của các thành viên chuyên gia giải quyết vấn đề mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google. Mỗi câu hỏi và câu trả lời được hồi đáp là 1 khía cạnh vấn đề được giải đáp mà người dùng có thể tham khảo và xử lý nếu có gặp trong tương lai.

Đây là cộng đồng được thành lập nên bởi chính Google vì họ thấy được cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ là “bộ phận chăm sóc khách hàng” tốt nhất mà họ có thể đem lại cho người dùng của mình. Bởi lẽ đó, cộng đồng Google Ads là môi trường hoà đồng, tiến bộ và ngày càng được nhiều người biết đến, mở rộng thêm hàng chục nghìn thành viên mới. Nhờ đó mà khả năng giải đáp thắc mắc, phản hồi câu hỏi cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

3. Vấn đề khiếu nại liên quan đến Google Ads được xử lý như thế nào?

Khiếu nại khi xảy ra sự cố cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên Google hoặc các thành viên chuyên gia trong cộng đồng Google Ads bạn chỉ cần gửi yêu cầu và làm theo các hướng dẫn TẠI ĐÂY. Mọi vấn đề sẽ được Google Ads hoặc Analytics ghi nhận và giải quyết. Câu trả lời sẽ được gửi vào email của bạn sớm nhất.

Ninh Media với sứ mệnh “dẫn dắt bạn vượt qua những khó khăn trong thế giới kỹ thuật số tràn đầy thử thách” đã gây dựng nên uy tín của mình trong lĩnh vực Digital Marketing bằng rất nhiều thành tựu từ các chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp thành công rực rỡ đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những dịch vụ quảng cáo chất lượng. 

Khi lựa chọn Ninh Media, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho chiến dịch truyền thông của mình bởi đơn vị quảng cáo sẽ cam kết thành công lên tới 98% và mức giá đưa ra luôn có nhiều ưu đãi. Nếu có nhu cầu quảng cáo hoặc đào tạo nâng cao kỹ năng của bản thân, bạn đừng bỏ qua Ninh Media. Truy cập ngay Website của Ninh Media để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Hy vọng qua bài viết tìm hiểu về cộng đồng Google Ads đã giúp bạn có thêm 1 trợ thủ đắc lực khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Google. Đừng ngần ngại gửi những thắc mắc của mình tới cộng đồng này nhé.