Hướng dẫn cách có tick xanh Tinder đơn giản & nhanh chóng « Ninh Media

Hướng dẫn cách có tick xanh Tinder đơn giản & nhanh chóng
Ứng dụng Tinder hiện đã cho phép người dùng tự tạo dấu tích cho tài khoản của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Vậy, phải làm thế nào để có tích xanh Tinder? Hãy để Ninh Media hướng dẫn bạn.

Mạng xã hội Tinder chắc đã không còn xa lạ với những người muốn “tìm bạn bốn phương”. Minh chứng là đang có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới lựa chọn sử dụng ứng dụng này. Và trong khuôn khổ bài viết này, Ninh Media sẽ giới thiệu sơ lược về Tinder, cũng như cách có tích xanh Tinder đơn giản, nhanh chóng.

1. Tinder có xác minh tài khoản người dùng không?

Tinder có xác minh tài khoản người dùng, nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi các tài khoản giả mạo, Tinder cho phép xác minh Profile người dùng. Cụ thể, những tài khoản được xác minh sẽ có dấu tích xanh nằm kế bên, tương tự như tài khoản Facebook.

2. Vì sao nên xác minh tài khoản Tinder?

Cũng giống như Facebook, Instagram… kẻ mạo danh có thể tạo một tài khoản Tinder của người nổi tiếng để đánh lừa công chúng. Theo đó, để tạo tài khoản giả mạo, chỉ cần tạo tài khoản và sử dụng ảnh Profile giống tài khoản của người nổi tiếng là có thể lừa đảo người dùng.

Chính vì vậy, việc xác minh tài khoản, Profile người dùng, giúp bảo vệ người dùng Tinder khỏi các tài khoản giả mạo, cũng như tránh những trò gian lận của kẻ cố tình lừa đảo.
3. Profile người dùng Tinder gồm những gì?

Thông thường, người dùng Tinder sẽ phải cung cấp Profile cụ thể như: Một hoặc hai ảnh đại diện, chủ yếu là ảnh tự selfie, nhưng đây không phải là quy tắc chung. Cho nên, bạn có thể cung cấp hoặc không, tùy thuộc vào mục đích, sở thích, thói quen…

4. Tất cả tài khoản xác minh đều là tài khoản thật?

Nếu thấy biểu tượng dấu tích xanh kế bên Profile, nghĩa là tài khoản đã được xác minh. Thế nhưng, bên cạnh đó còn có một khả năng khác có thể xảy ra là đôi khi Tinder sử dụng tài khoản giả mạo để quảng cáo thương hiệu, phim ảnh hoặc chương trình truyền hình trực tuyến.

5. Tính năng tích xanh Tinder hoạt động như thế nào?

Sau đây, Ninh Media sẽ hướng dẫn bạn cách có tích xanh Tinder đơn giản & nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Mở app Tinder và nhấn vào biểu tượng hồ sơ

– Bước 2: Nhấn vào dấu tích xanh màu xám nằm bên cạnh tên/tuổi của bạn.

– Bước 3: Chọn “xác minh hồ sơ” và bắt đầu

– Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy một tư thế chụp ảnh, đồng thời được yêu cầu chụp theo tư thế đó.

– Bước 5: Xác nhận ảnh chụp của bạn giống với các tư thế đó và nhấn “gửi để xác minh”.

– Bước 6: Tiếp tục lặp lại bước 4 và 5 thêm một lần nữa.

Chỉ với 06 bước đơn giản mà Ninh Media chia sẻ trên đây, bạn chắc chắn sẽ tạo được tích xanh Tinder một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử ngay hôm nay nhé! 

7. Một số lưu ý khi tạo tích xanh Tinder 

– Mặc dù khá đơn giản, nhưng để tạo được tích xanh Tinder, người dùng cần cung cấp Profile chính xác. 

– Sử dụng Tinder để kết bạn bốn phương, không nên thực hiện các hành vi lừa đảo người khác. 
– Tích xanh Tinder nhằm mục đích xác nhận người dùng “chính chủ”, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bạn quá trình tìm kiếm “một nửa của mình”.

– Trong trường nghi ngờ người sử dụng tài khoản Tinder có tích xanh là giả mạo, bạn hãy yêu cầu họ gửi một tấm ảnh selfie. 

Trên thực tế, có quá nhiều người bị giả mạo, thế nên có tích xanh Tinder được xem là xác minh chính chủ trang cá nhân của bạn. Ninh Media hy vọng dấu tích xanh của sẽ giúp bạn nhanh chóng có người yêu hơn. Chúc các bạn kết đôi thành công nhé! Và đừng quên theo dõi website ninhmedia.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.