Chính sách quảng cáo Tiktok - Nội dung CẤM quảng cáo trên Tiktok « Ninh Media

Chính sách quảng cáo Tiktok – Nội dung CẤM quảng cáo trên Tiktok

TikTok hoạt động dựa trên nền tảng video cung cấp bởi Tiktok Pte. Người dùng cần tuân thủ các chính sách quảng cáo Tiktok để xây dựng cộng đồng Tiktok lành mạnh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sơ lược về quy định mà nhà điều hành Tiktok đặt ra khi quảng cáo trên nền tảng này!

1. Tìm hiểu sơ lược chính sách quảng cáo Tiktok

Mọi chính sách quảng cáo Tiktok sẽ được áp dụng tất cả các sản phẩm quảng cáo trả tiền của Tiktok. Theo đó, các nhà quảng cáo trên ứng dụng này sẽ phải chịu trách nhiệm cho quảng cáo mà mình sáng tạo. 

Người quảng cáo buộc phải tuân thủ tất cả chính sách và quy định hiện hành đã được áp dụng cho các khu vực nhắm vào mục tiêu quảng cáo Tiktok. Ngoài ra, nhà quảng cáo cần phải trung thực về các sản phẩm/dịch vụ mà mình đang quảng cáo một cách an toàn nhất.

Thêm nữa, các nhà quảng cáo cần đảm bảo rằng tuân thủ các điều khoản, nguyên tắc cộng đồng và dịch vụ của Tiktok. 

Mọi chính sách quảng cáo của Tiktok đều được liệt kê cụ thể và rõ ràng trong điều khoản thỏa thuận. Các chính sách này đảm bảo an toàn độ bảo mật cao, tích cực dành cho người sử dụng.

2. Thông tin cơ bản về chính sách quảng cáo Tiktok Ads

Sau đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến chính sách quảng cáo Tiktok Ads:

2.1. Nắm bắt rõ chính sách của Tiktok

Chính sách chạy quảng cáo Tiktok được chia thành 2 phần khác nhau:

 • Phần thứ nhất, nhập ngành cung: Nghĩa là cung cấp các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ có thể được quảng cáo thông qua nền tảng Tik Tok.
 • Phần thứ hai, cung cấp các hướng dẫn về các loại nội dung quảng cáo được phép. 

2.2. Quy trình xem xét chạy quảng cáo Tiktok

Thời gian xem xét & chờ duyệt quảng cáo thường dưới 24 giờ. Trong nhiều trường hợp cần phải chờ và xét duyệt có thể mất nhiều thời gian hơn 1 ngày. 

Quá trình quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên Tiktik gồm các công đoạn cụ thể như sau:

 • Kiểm tra các sản phẩm
 • Dịch vụ quảng cáo Tiktok, chú thích, văn bản, hình ảnh…
 • Nhắm trúng mục tiêu phù hợp với lứa tuổi, giới tính, nhu cầu…
 • Khu vực quảng cáo và trang đích

Dù bạn chạy quảng cáo trên bất kỳ một nền tảng nào thì tất cả các nhà quảng cáo phải tuân thủ đúng theo chính sách quảng cáo Tiktok đưa ra. Hãy tránh các trường hợp lỗi vi phạm chính sách spam bởi nó sẽ ảnh hưởng chạy Ads của bạn đó nhé.

3. Điểm danh các nội dung video cấm quảng cáo trên Tiktok

Tương tự như các kênh mạng xã hội khác, nền tảng mạng xã hội Tiktok cũng CẤM một số nội dung không được phép quảng cáo trên các ứng dụng này gồm:

 • Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, dịch vụ và hoạt động bất hợp pháp.
 • Quảng cáo không được phép hiển thị hay quảng cáo Thuốc và dụng cụ dùng thuốc.
 • Không được hiển thị hay quảng bá việc sử dụng vũ khí nguy hiểm, đạn dược hay chất nổ trong đời thực.
 • Nội dung chính trị, quân sự, phân biệt đối xử chủng tộc.
 • Các nội dung người lớn và vi phạm bản quyền.

Trên đây là các nội dung cấm quảng cáo trên Tiktok dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra còn một số nội dung bị hạn chế như: Uống rượu, đánh bài, văn hóa và tôn giáo. Do đó để có thể tạo nên một tài khoản Tiktok chất lượng, đảm bảo uy tín bạn nên xây dựng các nội dung thú vị và hấp dẫn.

4. Dịch vụ chạy Tiktok Ads đúng chính sách quảng cáo – Ninh Media

Dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng Tiktok không thể phủ nhận độ phủ sóng mạnh mẽ và thu hút đông đảo của Tik Tok. Vì thế nhiều người đã sớm nhìn ra tiềm năng kinh doanh từ nền tảng mạng xã hội này. 

Thay vì chỉ truy cập để giải trí, bạn có thể tiếp thị sản phẩm, thậm chí điều hướng người xem về các kênh bán hàng online của mình tiêu biểu như: Facebook, sàn thương mại điện tử, website. Nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể kết hợp với các app quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhằm dễ dàng gia tăng doanh số tuyệt vời.

Nắm bắt xu hướng quảng cáo hiện đại, Ninh Media đã & đang cung cấp gói dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok với chi phí cạnh tranh, triển khai dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngành/lĩnh vực của từng đối tượng khách hàng.

Nhận tư vấn 24/7 bạn vui lòng liên hệ với Ninh Media qua hệ thống website hoặc qua số điện thoại. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhanh chóng nhất bạn nhé!