Chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại - Xu hướng Marketing 2021 « Ninh Media

Chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại – Xu hướng Marketing 2021

Bạn mới biết đến hình thức quảng cáo Zalo qua data? Bạn băn khoăn không biết liệu chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại có phức tạp hay không? Hãy cùng khám phá chi tiết ngay dưới bài viết này nhé!

1. Quảng cáo Zalo bằng số điện thoại là gì?

Quảng cáo Zalo theo số điện thoại là hình thức quảng cáo phân phối vào danh sách Data số điện thoại đã có sẵn. Trong đó, số điện thoại cần cung cấp tối thiểu để chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại là 2000 số.

Chạy quảng cáo Zalo Ads bằng số điện thoại được đánh giá là cách thức đơn giản tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh nhất. Tất nhiên bạn phải biết cách để có được hàng nghìn số điện thoại khi bắt tay khởi tạo chiến dịch.

2. Đặc điểm của khởi tạo quảng cáo Zalo bằng số điện thoại

Thông thường khi bạn chạy quảng cáo Zalo đồng nghĩa Zalo sẽ thay bạn giới thiệu sản phẩm của bạn và giúp sản phẩm đó tiếp cận tới số lượng khách hàng lớn thông qua các phương thức nhắm vào các đối tượng mục tiêu được chia theo độ tuổi, giới tính, khu vực… Việc sở hữu số điện thoại coi như bạn đã gắn kết hơn với đối tượng khách hàng mục tiềm năng của mình.

Thêm nữa, nếu bạn sở hữu trong tay tập dữ liệu, tài liệu về khách hàng thì hãy yên tâm bởi Zalo Ads sẽ giúp bạn tận dụng tối đa phần dữ liệu này để quảng cáo được hiển thị tối ưu nhất. Không những thế chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tập trung phát triển bán hàng nhắm vào chính các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, nền tảng Zalo sẽ giúp bạn bổ sung thêm các phương thức nhắm vào các đối tượng khách hàng chủ chốt thông qua số điện thoại có sẵn. Sau đó thực hiện tiếp thị lại với các khách hàng có phản hồi hoặc khách hàng tiềm năng đã được cung cấp trong danh sách.

Tuy nhiên để thực hiện việc nhắm đối tượng theo tập tin cho sẵn cần lưu ý tới một số vấn đề trong quá trình triển khai như sau:

 • Tập dữ liệu cần được lưu dưới dạng một File Text
 • Kích thước tập dữ liệu không vượt quá 2MB
 • Các số điện thoại trong tệp phải đăng ký Zalo mới thực hiện quảng cáo tiếp cận được.

Đặc điểm nổi bật khi quảng cáo trên Zalo theo số điện thoại:

 • Số lượng số điện thoại cực lớn, khoảng 10.000 số trở lên.
 • Thời gian được tính khoảng 1 tháng
 • Xem báo cáo chi tiết số lượng khách hàng tâm dựa vào mẫu quảng cáo và danh sách tin nhắn.

3. Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại

Chỉ với 5 bước khởi tạo bạn đã có thể chạy Zalo Ads thông qua số điện thoại có sẵn cực đơn giản.

3.1. Bước 1: Đăng tải tệp khách hàng lên hệ thống Zalo Ads

 • Đăng nhập vào Tài khoản Zalo Ads
 • Tại giao diện quản lý, bạn chọn “Nhóm đối tượng quảng cáo” ở góc trên bên phải màn hình.
 • Chọn “Upload danh sách số điện thoại”
 • Trong phần “Tải lên danh sách số điện thoại” bạn tải danh sách số di động của khách hàng lên.
 • Nhấn “Lưu” để xác nhận tạo danh sách số điện thoại khách hàng mới.

3.2. Tạo quảng cáo với tệp số điện thoại

 • Trong giao diện quản  lý, bạn chọn “Tạo chiến dịch” và chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Trong “Nhóm đối tượng đã lưu” hãy lựa chọn nhóm đối tượng muốn tiếp cận.

3.3. Cài đặt các thông số phù hợp cho quảng cáo Zalo Ads

3.4. Tạo dựng nội dung cho quảng cáo

3.5. Cuối cùng nhấn “Lưu”

Mục đích của bước này nhằm Lưu quảng cáo để gửi duyệt. Sau khi quảng cáo được duyệt xong bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại tiếp cận với tệp khách hàng mong muốn.

4. Đơn vị chạy quảng cáo Zalo Ads giá rẻ, chất lượng – Ninh Media

Hiện Zalo đang sở hữu số lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Đa phần các smartphone đều có đăng ký 1 tài khoản Zalo, có điện thoại ứng dụng còn cho phép sử dụng 2 zalo song song. Vì thế bạn hoàn toàn có thể dựa vào đặc điểm nổi bật này để thực hiện các chương trình quảng cáo.

Chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại là hình thức quảng cáo phổ biến mang lại hiệu quả cao phù hợp với nhiều ngành sản phẩm đang được dân kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để nhắm trúng đối tượng khách hàng tiềm năng hay đạt được mục tiêu sau khi triển khai chiến dịch quảng cáo. 

Hiểu rõ sự khó khăn, vướng mắc mà hầu hết các bạn đang gặp phải, Ninh Media đã quyết định mang tới gói dịch vụ chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại chất lượng – giá rẻ – tối ưu đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Cam kết đạt được mục tiêu mà khách hàng mong muốn trong và sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Đừng chần chờ liên hệ ngay với Ninh Media để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại. Sự hài lòng và tin tưởng của bạn chính là bàn đạp giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn trong tương lai!