Bí quyết chạy quảng cáo tăng Follow Tiktok hiệu quả nhất « Ninh Media

Bí quyết chạy quảng cáo tăng Follow Tiktok hiệu quả nhất

Các chiến dịch quảng cáo Tiktok nếu muốn nhận được sự hưởng ứng và đón nhận từ phía người dùng không phải chuyện đơn giản. Nó phải có nội dung sáng tạo mới lạ, trend thú vị mới thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo tăng follow Tiktok? Cùng khám phá chi tiết ngay dưới bài viết này!

1. Sử dụng hashtag trên Tiktok

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, Tiktok hỗ trợ người dùng nên gắn các thẻ hashtag vào các video mình đăng tải. Bạn nên sử dụng chức năng hashtag này khi chạy quảng cáo tăng follow tiktok.

Điều này sẽ giúp video mà bạn đăng tải có thể dễ dàng được tìm thấy nhiều hơn thông qua các lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag từ phía người dùng Tiktok.

Gắn thẻ hashtag khá đơn giản, bạn có thể gắn thẻ theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hoặc cả tên thương hiệu, tên tài khoản. Với cách làm này, tài khoản Tiktok của bạn sẽ có cơ hội cao tiếp cận với số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm được thực hiện. Điều này đồng nghĩa với lượt tiếp cận tăng, follow cũng sẽ tăng lên.

2. Chèn nhạc vào video quảng cáo trên Tiktok

Nếu một tài khoản Tiktok đăng video mà không có âm thanh thì có thể:

  • Video ít view
  • Chẳng ai quan tâm tới tài khoản Tiktok

Nếu như vậy thì mục tiêu chạy quảng cáo tăng follow Tiktok sẽ khó được thực hiện hơn. Ngay lúc này, mỗi video đăng lên Tiktok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video.

Hiện tại kho nhạc nền trên Tiktok khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên khả thi nhất có lẽ là các đoạn nhạc đang được nghe nhiều nhất hoặc sử dụng nhiều nhất trên ứng dụng Tik Tok. Lựa chọn các bài nhạc này sẽ giúp bạn kích thích khả năng xem video của người dùng.

Video được nhiều người quan tâm, nhiều người xem sẽ tác động tích cực tới việc tài khoản có thể tăng lượt theo dõi hay không đó nhé.

3. Tắt chế độ riêng tư tài khoản Tiktok

Nhiều người không để ý mà để nguyên mặc định tài khoản riêng tư. Tức là không hiển thị video đến những người không theo dõi. Điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của video, ảnh hưởng tới việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Do đó, bạn hãy chú ý bật chế độ công khai cho tài khoản trước khi bật Tik Tok. 

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng >> Dấu 3 chấm >> Quản lý quyền riêng tư >> Tắt tài khoản riêng tư.

4. Ý tưởng nội dung thú vị

Ngoài các video theo trend tốt, các video có hiệu ứng đẹp, nhạc nền hay thì các video có ý tưởng nội dung hay cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Điều này thể hiện qua lượt tương tác như: lượt view, lượt comment, thả tim hoặc share.

Đối với ý tưởng nội dung hấp dẫn, bạn có thể sáng tạo hoặc tìm kiếm. Trong trường hợp tìm kiếm, bạn có thể tham khảo và khai thác các chủ đề nội dung video hay trên các nền tảng mạng xã hội khác, tiêu biểu như: Facebook hoặc Youtube.

Sau khi đã có ý tưởng bạn có thể bắt tay triển khai quay video rút ngắn thời lượng, đảm bảo thời lượng video đúng chuẩn Tiktok mà vẫn đảm bảo thể hiện đầy đủ chủ đề nội dung.

Hãy nhớ rằng người dùng có follow kênh Tik Tok của bạn hay không còn phụ thuộc nhiều vào nội dung video. Do đó, việc đầu tư ý tưởng nội dung video vừa hỗ trợ tăng tương tác, tăng follow Tiktok hiệu quả.

5. Sáng tạo nội dung video Tiktok

Chạy quảng cáo tăng follow Tiktok nhanh chóng đòi hỏi bạn có trí tưởng tượng phong phú hoặc có team thì hoàn toàn có thể cùng nhau sáng tạo, tự nghĩ ra các nội dung video quảng cáo hay ho.

Nếu bạn dạo một vòng Feed trên Tiktok sẽ nhận thấy nhiều kênh video dù không đầu tư quá nhiều ở phần quay video nhưng nội dung mới mẻ, gây được tiếng cười hoặc đánh đúng tâm trạng người xem. Thành ra các video này thường có lượt người xem và tương tác cực kỳ cao. Các chỉ số này đóng góp rất nhiều vào việc chạy quảng cáo tăng follow Tiktok.

Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn không biết nên triển khai chạy Tiktok Ads như thế nào để có thể kéo về nhiều lượt tiếp cận và tương tác cao thì hãy liên hệ với Ninh Media – Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm thực chiến trong nhiều siêu dự án, Ninh Media tự tin có thể giúp đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra, nhận về kết quả thực, gia tăng lợi nhuận kinh doanh sau quá trình chạy quảng cáo tăng follow Tiktok.

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Ninh Media để được hỗ trợ cụ thể!