Hướng dẫn cách chạy quảng cáo page tích xanh – Ninh Media « Ninh Media

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo page tích xanh – Ninh Media

Chỉ cần dành ra 3 phút tham khảo cách chạy quảng cáo page tích xanh mà Ninh Media chia sẻ dưới đây, bạn chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của công ty/doanh nghiệp mình!

1. Fanpage tích xanh & những lợi ích phổ biến

Fanpage tích xanh là page có dấu tích xanh được xác minh bởi Facebook, nhằm tránh tình trạng đạo nhái, bịa đặt. Đối tượng được cấp tích xanh thường là những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, người có sức ảnh hưởng…

** Những lợi ích của Fanpage tích xanh

– Fanpage tích xanh thường khá ít, chỉ dành cho những người nổi tiếng, nếu muốn sở hữu nó bạn cần chi tiền thuê hoặc mua.

– Page tích xanh cho phép chạy quảng cáo khi livestream, còn page thường thì không.

– Khi livestream lượng tiếp cận sẽ xao, nhanh, không bị bóp tương tác.

– Fanpage tính xanh giúp chạy quảng cáo tối ưu hơn page thường, tiết kiệm chi phí.

– Các video livestream không bị delay, không bị đẩy ra ngoài.

2. Vì sao nên chạy quảng cáo page tích xanh?

Chạy quảng cáo page tích xanh sẽ giúp công ty/doanh nghiệp đạt được những hiệu quả đáng kể như sau:

– Fanpage tích xanh được phép chạy quảng cáo livestream

– Page tích xanh sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn so với page thường. Minh chứng là 100% khách hàng đều tin tưởng mua hàng ở một fanpage tích xanh hơn so với việc mua sản phẩm tại fanpage thường.

– Page tích xanh được Facebook hỗ trợ tối đa trong các vấn đề liên quan đến xét duyệt quảng cáo, tiếp cận đối tượng khách hàng tự nhiên.

– Không chỉ những người bán hàng online, mà rất nhiều bạn trẻ livestream game, KOLs đều dùng fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu. Cho nên, chạy quảng cáo page tích xanh là một giải pháp hiệu quả khi bạn muốn bán hàng qua livestream hoặc tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

3. Dịch vụ chạy quảng cáo page tích xanh

Có một thực tế, Facebook chỉ cung cấp cho các thương hiệu, người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng… Và khi bạn đang có ý định chạy quảng cáo page tích xanh thì hãy liên hệ Ninh Media để được hỗ trợ kịp thời.

Ninh Media – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo fanpage tích xanh, dịch vụ làm tích xanh uy tín, chất lượng, được đông đảo các cá nhân, công ty/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

dịc vụ quảng cáo facebook ninhmedia

** Chú ý, chi phí chạy quảng cáo page tích xanh có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoặc cá nhân, công ty/doanh nghiệp bạn có nhu cầu làm page tích xanh, thì Ninh Media cũng có thể hỗ trợ bạn. Với tỷ lệ thành công hơn 98%, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, hài lòng như mong đợi.

** QUY TRÌNH LÀM PAGE TÍCH XANH TẠI NINH MEDIA:

– Khách hàng gửi link Profile hoặc Fanpage để Ninh Media check hồ sơ

– Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng làm được hay không

– Báo giá dịch vụ chi tiết

– Trong khoảng 15 – 25 ngày có kết quả và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ.

Với gần 10 năm cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, Ninh Media tự tin sẽ mang đến cho các công ty/doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ… Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của Ninh Media trong thời gian dài.

Ngoài ra, nếu khách hàng quan tâm đến các dịch vụ:

– Chạy quảng cáo Facebook

– Chạy quảng cáo Google

– Chạy quảng cáo Tiktok…

Hãy liên hệ ngay với Ninh Media để được tư vấn & báo giá MIỄN PHÍ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ về cách chạy quảng cáo page tích xanh tại Ninh Media.