Chạy chiết khấu Google là như thế nào? « Ninh Media

Chạy chiết khấu Google là như thế nào?

Giữa vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google chiết khấu, thì không ít cá nhân/doanh nghiệp bị lừa mà không biết “cầu cứu” ai. Vậy, thật chất chạy chiết khấu Google là như thế nào? Ninh Media sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc, đồng thời cung cấp những thông tin liên quan đến phương thức này! 

1. Chạy chiết khấu Google là như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo Google chiết khấu lên đến 50 – 60%. Tuy nhiên, sau khi khách hàng hoàn tất việc chuyển tiền để chạy quảng cáo thì họ lại “mất hút”.

Hoặc có những trường hợp cá nhân/doanh nghiệp nói rằng, tài khoản ngân hàng của họ được Google duyệt vào danh sách chạy quảng cáo chiết khấu cao nên chi phí chạy quảng cáo của họ rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nơi khác.

Với những trường hợp chạy chiết khấu Google mà Ninh Media chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách hàng phải thật sự cảnh giác, tránh bị lừa gạt.

2. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị chạy chiết khấu Google

Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chạy chiết khấu Google, Ninh Media xin đưa ra một số lưu ý mà chúng tôi đúc kết được như sau:

2.1. Chọn mặt gửi vàng

Khách hàng chỉ nên chọn thuê những đơn vị có thông tin rõ ràng, cụ thể, không nên làm việc với những cơ sở mập mờ. Tốt nhất, các bạn nên kiểm tra kỹ mọi thông tin của cá nhân/doanh nghiệp trước khi hợp tác.

2.2. Mọi công việc phải có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng

Việc ký kết hợp đồng giữa hai bên sẽ đảm bảo được quyền lợi, cũng như dịch vụ của khách hàng sau khi thỏa thuận. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu những công ty uy tín vì họ sẽ có quá trình ký hợp đồng rõ ràng trước khi nhận việc.

2.3. Được biết cách tính tiền quảng cáo Google

Thông thường, khi bạn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên các kênh online (Google, Facebook, Zalo…), đồng thời chạy quảng cáo hiển thị đến người dùng và khi họ tương tác thì bạn đã mất tiền chạy quảng cáo rồi. Hãy lưu ý vấn đề này để tiện cho việc theo dõi quá trình quảng cáo của cá nhân/doanh nghiệp mà bạn đang thuê. 

3. Ninh Media – Đơn vị chạy chiết khấu Google uy tín 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một cá nhân/doanh nghiệp chạy chiết khấu Google uy tín 2021, hãy liên hệ Ninh Media – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing hàng đầu hiện nay.

Chọn Ninh Media, bạn không chỉ được tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả mà còn được hoạch định kế hoạch rõ ràng, chi tiết bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, anh Nguyễn Văn Ninh – Giám đốc công ty sẽ trực tiếp hướng dẫn lộ trình quảng bá thương hiệu của công ty/doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông như: Google, Facebook, Zalo… nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Không chỉ chạy chiết khấu Google uy tín, Ninh Media còn khiến đông đảo khách hàng tại TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung tin tưởng ở nhiều dịch vụ quảng cáo Zalo, quảng cáo Facebook… Với hiệu quả mà chúng tôi mang tin lại, tin chắc thương hiệu của công ty/doanh nghiệp của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng trong tương lai.

Hơn hết, Ninh Media còn cung cấp dịch vụ mới mức chi phí phải chăng, hợp túi tiền với cả những cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính yếu tố này đã góp phần khẳng định sự uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực Marketing thời 4.0.

Qua những thông tin mà Ninh Media chia sẻ về thực trạng chạy chiết khấu Google sẽ giúp các bạn phần nào hiểu thêm về dịch vụ này, cũng như giúp bạn tránh bị những đơn vị kém uy tín lừa đảo. 

Nếu quan tâm đến dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo… của Ninh Media, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành “đối tác” đáng tin cậy trong tương lai. Chúc thương hiệu của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng!