Mách bạn cách chặn quảng cáo Youtube Google Chrome « Ninh Media

Mách bạn cách chặn quảng cáo Youtube Google Chrome

Bạn cảm thấy khó chịu khi đang xem video, nhưng lại bị hàng loạt quảng cáo làm gián đoạn. Hãy để Ninh Media giới thiệu đến bạn một số ứng dụng giúp chặn quảng cáo Youtube Google Chrome một cách hiệu quả qua bài viết này nhé!

Thông thường, khi muốn chặn quảng cáo Youtube, bạn bắt buộc phải mua gói Premium của kênh này. Song, hiện nay trên Chrome Store đã có 3 ứng dụng giúp chặn quảng cáo Youtube được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn.

Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng khi truy cập vào cửa hàng Chrome và gõ từ khóa “chặn quảng cáo Youtube Google Chrome” sau đó chọn, rồi tiến hành cài đặt trên trình duyệt Chrome là xong. Để giúp bạn thuận tiện hơn, Ninh Media sẽ cung cấp chi tiết các thông tin của 3 ứng dụng “đình đám” qua loạt thông tin dưới đây: 

1. Trình chặn quảng cáo Youtube

Với ứng dụng “trình chặn quảng cáo Youtube” này, bạn sẽ dễ dàng chặn các quảng cáo ở đầu hoặc cuối video, đồng thời bạn cũng có thể cho phép một vài quảng cáo được hiển thị.

“Trình chặn quảng cáo Youtube” có dung lượng khá nhẹ, chỉ 301KB thích hợp cài đặt cho cả những thiết bị có cấu hình yếu. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí nên hiện có hơn 20.000 người sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, ứng dụng này không được tạo bởi Google mà do một số nhà sản xuất tự tạo nên dễ xuất hiện virus trong quá trình cài đặt.

2. Adblock chặn quảng cáo Youtube

Khi cài đặt Adblock thành công, bạn không chỉ chặn tất cả các quảng cáo, biểu gữ trên Youtube mà còn chặn được trên các trang ngoài Youtube.

Dung lượng cài đặt của ứng dụng Adblock chiếm 60.45KB, cao hơn so với Trình chặn quảng cáo Youtube, nhưng vẫn được người dùng đánh giá là khá nhẹ. Tất nhiên, ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí với hơn 9.000.000 người sử dụng.

3. AdGuard Adblocker

Mặc dù sở hữu dung lượng trên 5.71MB cao hơn rất nhiều so với 2 ứng dụng kể trên. Thế nhưng, AdGuard Adblocker là được nhiều người yêu thích hơn hết (đến thời điểm hiện tại đã có trên 10.000.000 người cài đặt và sử dụng).

AdGuard Adblocker có thể chặn được tất cả quảng cáo như video, pop – up, bài viết quảng cáo… trên nhiều nền tảng khác nhau như: Youtube, website, facebook, zalo… Nhìn chung, khi cài đặt ứng dụng này, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bởi nó không chỉ hỗ trợ bạn tăng tốc trong việc truy cập website, mà còn chặn được những phần mềm độc hại, lừa đảo…

Cũng giống như 2 ứng dụng trên, AdGuard Adblocker được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Cách tải và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube Google Chrome hiệu quả 

Để tải và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube Google Chrome, bạn chỉ cần thực hiện cách làm đơn giản như sau:

Bạn truy cập vào một trong các đường link của ứng dụng, sau đó nhấn vào “THÊM TIỆN ÍCH” để tải và cài đặt vào trình duyệt Chrome.

Tiếp đến, dòng chữ “ỨNG DỤNG CÓ THỂ ĐỌC VÀ THAY ĐỔI” bạn chọn ĐỒNG Ý. Lúc này, ứng dụng sẽ được kiểm tra và cài vào trình duyệt một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thật tuyệt vời khi có các ứng dụng giúp chặn quảng cáo Youtube Google Chrome hoàn toàn miễn phí phải không nào? Ninh Media tin rằng, đây chắc chắn sẽ là những ứng dụng mà nhiều người không nghĩ tới. Ngay lúc này hãy cài đặt các ứng dụng kể trên để trải nghiệm trọn vẹn các giây phút thư giãn khi xem video nào. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân sau khi sử dụng thành công nhé!.

Quý bạn đọc có nhu cầu chạy quảng cáo trên các kênh Youtube, Google, Facebook, Zalo… có thể liên hệ với Ninh Media tại website ninhmedia.com để được hỗ trợ nhiệt tình! Ninh Media – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing hiệu quả tối đa, chi phí hợp lý, được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.