Chi tiết cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS nhanh nhất 2021 « Ninh Media

Chi tiết cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS nhanh nhất 2021

Bạn cảm thấy khó chịu và bị làm phiền khi đang lướt web, xem phim, nghe nhạc… mà quảng cáo cứ liên tục xuất hiện? Đừng nóng vội! Ninh Media sẽ bật mí bạn cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS nhanh nhất 2021 qua những thông tin sau đây.

1. Một số lợi ích của việc chặn quảng cáo 

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng lại muốn biết cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS, tất cả bởi vì những lợi ích sau đây:

– Trang web tải nhanh hơn: Khi chưa chặn quảng cáo, trang web sẽ phải mất nhiều thời gian khi tải xuống, cũng như hiển thị đầy đủ, bởi chúng phải thêm các quảng cáo truyền phát dưới dạng video hoặc hình động.

– Cam kết an toàn cho thiết bị: Hiện nay, một số quảng cáo có thể chứa mã độc gây hư hỏng cho thiết bị của người dùng. Thế nên, chặn quảng cáo sẽ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị.

– Sử dụng ít dữ liệu hơn: Khi không tải thêm các mẫu quảng cáo, bạn sẽ tiết kiệm được phần nào dữ liệu trên thiết bị.

– Kéo dài thời gian pin: Việc tải các quảng cáo sẽ khiến máy hoạt động nhiều hơn, gây mất năng lượng. Chính vì thế, việc hạn chế quảng cáo sẽ giúp điện thoại của bạn kéo dài thời lượng pin.

2. Chi tiết cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS nhanh nhất

Như chúng ta đã biết, IOS là hệ điều hành trên những thiết bị di động của Apple và là hệ điều hành phổ biến thứ 2 trên cầu. Vì thế, việc xuất hiện các quảng cáo trên thiết bị di động là điều không thể tránh khỏi.

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của Google trên các dịch vụ như tìm kiếm, youtube, trang web… Và những quảng cáo này làm gián đoạn đến hoạt động của bạn khi lướt web. Tất nhiên, bạn cảm thấy rất khó chịu vì điều đó! Sau đây, Ninh Media sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS nhanh nhất “mọi thời đại”:

– Bước 01: Truy cập vào tài khoản Google bạn đang dùng

– Bước 02: Ở bảng điều hướng bên trái, bạn hãy nhấp vào “Dữ liệu và cá nhân hóa”.

– Bước 03: Trong bảng “Cá nhân hóa quảng cáo”, bạn chọn “Chuyển đến trang cài đặt quảng cáo”

– Bước 04: Nhấp chọn nút chuyển bên cạnh “Cá nhân hóa quảng cáo” đang bật.

>> Chỉ với 04 bước đơn giản, bạn đã chặn quảng cáo thành công rồi đó!

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone với hệ điều hành IOS 9 và IOS 10 trở lên thì có thêm chức năng chặn quảng cáo. Cụ thể qua các bước như sau:

– Bước 01: Bạn download để cài đặt Adblock Plus cho thiết bị của mình

– Bước 02: Vào mục “Cài đặt” của iPhone và vào tiếp Safari

– Bước 03: Vào tiếp “Trình chặn nội dung”

– Bước 04: Bật công tắc Adblock Plus lên.

3. Cách tắt quảng cáo Popup

Với các quảng cáo dạng Popup, bạn chỉ cần áp dụng 2 bước tắt quảng cáo đơn giản như sau:

– Bước 01: Bạn vào “Cài đặt” => chọn “Safari”

– Bước 02: Trong mục “Cài đặt chung”, bạn chọn “Bật” tùy chọn “Chặn sửa sổ bật lên” là xong.

Ninh Media hy vọng rằng những chia sẻ về cách chặn quảng cáo Google Chrome IOS, có thể giúp bạn lướt web an toàn hơn, thoải mái hơn và đặc biệt là không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Nếu thấy bài viết thật sự hữu ích, hãy like – share hoặc comment để ủng hộ chúng tôi nhé!