Cách quảng cáo trên Zalo miễn phí dành cho các shop bán hàng « Ninh Media

Cách quảng cáo trên Zalo miễn phí dành cho các shop bán hàng

Trong khi Facebook đang có quá nhiều người chạy đua để quảng cáo thì Zalo được đánh giá như mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng giúp các doanh nghiệp xúc tiens kinh doanh và tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng của mình dễ dàng hơn. Cùng bỏ túi cách quảng cáo trên Zalo miễn phí ngay dưới bài viết này nhé!

1. Chạy quảng cáo trên Zalo miễn phí – Tiền năng lớn không thể bỏ qua

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng ngàn Zalo Page được thiết lập nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận khách hàng của các chủ kinh doanh. Chạy quảng cáo Zalo mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp công việc tiếp thị & bán hàng của bạn đạt hiệu quả cao.

Cách quảng cáo trên Zalo miễn phí cho phép bạn tiếp thị đến đúng đối tượng của sản phẩm/dịch vụ bằng mã CODE và chức năng quét bạn xung quanh. Thế mạnh của Zalo đó là có đường truyền ổn định tuy nhiên tính năng gửi tin nhắn Zalo Page chưa thực sự phổ thông như Fanpage.

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy Zalo Page giúp cho sự tương tác giữa chủ kinh doanh với khách hàng tiềm năng gắn kết hơn và đạt hiệu quả tốt nhất nhờ tính năng kết nối gọi nhắn tin hoàn toàn miễn phí.

Zalo được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh đối với tất cả các chủ Shop kinh doanh tạo thành cộng đồng kinh doanh mới. Bảng giá chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo cũng thấp hơn so với quảng cáo Facebook và đặc biệt là chưa có nhiều người khai thác nên bạn có cơ hội lớn để bứt tốc hơn.

2. Chiến thuật chạy quảng cáo trên Zalo chỉ với 0 ĐỒNG

Đối với những bạn mới bắt đầu tập kinh doanh thì việc đầu tư chạy quảng cáo trên Zalo khá hợp lý và cần thiết. Thực tế không ít người đã vận dụng phương pháp “tự lực cánh sinh” đầu tư nuôi Page Zalo cùng số vốn 0 đồng với 2 hình thức như sau:

  • Quảng cáo trên Zalo page bên trong: Mời bạn bè trong danh sách zalo Like page hay giới thiệu share page tới bạn bè. Đây là phương pháp đòi hỏi chủ kinh doanh phải thực hiện thủ công, mất khá nhiều thời gian vì trung bình một ngày bạn chỉ có thể gửi 20 lời mời Like page tới những người bạn xung quanh mình. Mục đích cuối cùng chính là tăng lượng người quan tâm tới Zalo page.

Quảng cáo Zalo page bên ngoài: Bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như quét mã QR tạo điều kiện giúp các tài khoản Zalo truy cập vào page của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể tối ưu hóa từ khóa trên Zalo hoặc chia sẻ link Zalo trên các kênh bán hàng khác như Facebook, forum, diễn đàn giao vặt… cần khai thác triệt để phục vụ mục đích “câu dẫn khách” của các chủ Shop.

Nhìn chung các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo khá đơn giản, dễ thực thi, có mang lại hiệu quả nhưng đòi hỏi mất nhiều thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên điều đó đã được các chủ kinh doanh khắc phục bằng cách linh động đầu tư thêm ngân sách để thực hiện các dịch vụ quảng cáo Zalo đạt chất lượng tốt nhất.

3. Chạy quảng cáo Zalo với dịch vụ hỗ trợ Zalo Marketing

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo page được chia thành 2 nhóm chính là Page danh mục và Hot page.

  • Nhóm Page danh mục sẽ tạo điều kiện giúp Page Zalo của doanh nghiệp đạt TOP đầu các danh mục hiển thị tìm kiếm. Thời gian cho phép chạy page 1 tháng có ngân sách tối thiểu khoảng 5 triệu đồng/tháng.
  • Nhóm quảng cáo Hot page giúp doanh nghiệp nhanh chóng được đẩy lên vị trí tìm kiếm TOP đầu cho phép tìm kiếm đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Do đó chi phí chạy quảng cáo dịch vụ Hot page khá cao, dao động từ 20 triệu tới 35 triệu/tuần.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại các cơ sở cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo để nắm cụ thể chi phí. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy đơn vị uy tín cung cấp gói dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Zalo hãy ghé qua Ninh Media – Công ty Digital Marketing đáng tin cậy luôn mang tới những giải pháp hoàn hảo dành cho mọi khách hàng hoạt động đa lĩnh vực và có khả năng triển khai quảng cáo trên các nền tảng phổ biến như: Facebook, Tiktok, Google, … đặc biệt là Zalo.

Đội ngũ chuyên gia của Ninh Media sẽ trao tới bạn cách quảng cáo trên Zalo miễn phí đạt hiệu quả ngay trong quá trình triển khai chiến dịch. Hoạt động dựa trên phương châm kết quả khách hàng đạt được chính là thức đo mức độ thành công của đơn vị, Ninh Media luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và mang tới các giải pháp tối ưu nhất chạy quảng cáo Zalo.

Nhấc máy liền tay gọi ngay cho Ninh Media để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cách quảng cáo trên Zalo miễn phí bạn nhé!