Cách chạy Zalo Ads hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua « Ninh Media

Cách chạy Zalo Ads hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

Zalo không chỉ là nơi để chúng ta liên lạc, mà còn là ứng dụng để kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, cách chạy Zalo Ads hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nếu như bạn cũng đang tò mò đi tìm lời giải đáp về vấn đề này thì hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Chạy quảng cáo Zalo Ads là gì?

Quảng cáo trên Zalo (hay còn gọi là Zalo Ads), đây là hệ thống tự chạy quảng cáo cho các khách hàng có nhu cầu quảng cáo một mặt hàng, sản phẩm nào đó được ứng dụng Zalo cung cấp. 

Thực tế có thể thấy rằng, việc quảng cáo trên Zalo hiện nay chưa thịnh hành bằng Facebook, Google. Song, hiện quảng cáo trên Zalo đang ngày trở nên thịnh hành và phổ biến, bởi lẽ số người sử dụng Zalo hiện đã nhiều hơn cả số người sử dụng Facebook. Zalo là nơi quảng cáo hiệu quả để các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Đồng thời, Zalo còn là thị trường màu mỡ để các công ty/doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh.  

Cùng với facebook, Zalo hiện đã và đang trở thành mạng xã hội phổ biến của người Việt. Ngày càng có nhiều người sử dụng Zalo như một công cụ trao đổi thông tin và liên lạc. Ứng dụng Zalo giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. 

Việc chạy quảng cáo trên Zalo đã không còn gì xa lạ đối với những người sử dụng ứng dụng này. Quảng cáo trên Zalo mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc sử dụng Zalo như một công cụ quảng cáo đang dần trở nên thịnh hành dạo gần đây.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chạy Zalo Ads hiệu quả, nhiều người còn chưa biết cách chạy quảng cáo trên Zalo như thế nào mặc dù đã sử dụng mạng xã hội này rất lâu. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp đến khách hàng bài viết dưới đây cung cấp cách chạy Zalo Ads hiệu quả hàng đầu hiện nay, chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

2. Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả

Việc chạy quảng cáo Zalo mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho công việc tiếp thị và bán hàng. Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả cho phép tiếp thị đến các đối tượng tiếp cận sản phẩm được quảng cáo bằng mã Code và chức năng quét bạn xung quanh. 

Zalo hoàn toàn ổn định với các đường truyền gửi tin nhắn Zalo page chưa thực sử phổ thông như fanpage trên facebook. Zalo page giúp cho sự tương tác giữa công ty/doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng của mình một cách tiết kiệm, hiệu quả nhờ tính năng kết nối gọi điện, nhắn tin miễn phí.

3. Hướng dẫn cách chạy Zalo Ads miễn phí 

Đối với những người có nhu cầu sử dụng việc chạy quảng cáo bằng Zalo – Zalo Ads thì việc đầu tư vào chạy quảng cáo Zalo hiệu quả là rất cần thiết. Có rất nhiều người bắt đầu bằng hai bàn tay trắng và tạo page trên Zalo mà không mất bất kì một khoản chi phí nào. 02 phương thức chính được sử dụng là chạy quảng cáo Zalo page, cụ thể là: 

3.1. Quảng cáo trên Zalo page bên trong

Mời bạn bè trên Zalo của bạn like và chia sẻ các thông tin trên page mà bạn lập với mọi người. Phương pháp này thực hiện khá thủ công đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để thực hiện và trung bình một ngày bạn có thể gửi tối đa một khoảng số lượng lời mời giới hạn nào đó. Và mục đích cuối cùng mà bạn hướng đến đó là làm tăng lượt tương tác trên Zalo của bạn, giúp Zalo page của bạn được nhiều người biết đến.

3.2. Quảng cáo Zalo page bên ngoài

Bằng nhiều cách khác nhau như quét mã QR tạo điều kiện thuận lợi để các tài khoản Zalo truy cập vào trang page của bạn một cách nhanh chóng. Đây là phương thức dễ dàng và không mất nhiều thời gian như cách quảng cáo Zalo page trong ở trên.

Những cách chạy Zalo Ads hiệu quả không mất chi phí không quá phức tạp tuy nhiên bạn phải dành thời gian và công sức để chăm sóc cho page của mình. Để Zalo page sẽ được nhiều người biết đến cũng như tương tác tại page sẽ tăng cao.

Là một ứng dụng phổ biến, Zalo đã trở thành một công cụ quảng cáo hữu ích của các nhà kinh doanh. Nếu như bạn đang khó khăn trong việc thực hiện quảng cáo trên nền tảng Zalo hoặc đơn giản là cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hướng đi chính xác nhằm gia tăng mức độ hiệu quả khi triển khai quảng cáo thì Ninh Media chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng hợp tác. 

Việc quảng cáo trên Zalo sẽ đơn giản hơn bao giờ hết nếu các bạn có nền kiến thức vững chắc và đồng hành cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm nhưng công ty Ninh Media. Mọi chiến lược của chúng tôi đều hướng tới lợi ích của khách hàng, đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đặt ra nhưng vẫn đảm bảo đạt được mục tiêu một cách tốt nhất trong thời gian giới hạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Ninh Media luôn hướng đến và nỗ lực hết sức để đạt được. 

Áp dụng các các chạy Zalo Ads hiệu quả được chia sẻ bởi những chuyên gia, những nhà kinh doanh thành công sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách tiến đến thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với Ninh Media nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ chạy quảng cáo Zalo nhé!