Hướng dẫn cách bật quảng cáo trên Tiktok « Ninh Media

Hướng dẫn cách bật quảng cáo trên Tiktok

Tiktok đang trở thành xu hướng mới, hot hit thu hút sự quan tâm của khá nhiều người trong thời gian gần đây. Vì thế chạy quảng cáo Tiktok cũng là một hình thức mới mẻ được nhiều thương hiệu lựa chọn giàu tiềm năng & hiệu quả cao. Bạn muốn biết cách bật quảng cáo trên Tiktok? Hãy theo dõi chi tiết ngay tại bài viết này nhé!

This Cafe Has French Toast on Steroids buy furosemide opinion | beating the big pharma shell game

1. Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo trên Tiktok

Nền tảng Tiktok chưa có phép người dùng cá nhân tự tạo tài khoản quảng cáo trực tiếp để chạy. Do đó, cách bật quảng cáo trên Tiktok đòi hỏi bạn có thể đăng ký tài khoản quảng cáo Tiktok bằng 2 cách sau:

  • Đăng ký tài khoản thông qua bên Agency

Chạy quảng cáo Tiktok thông qua Agency đang được nhiều người lựa chọn với quy trình các bước thực hiện tương đối đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Tiktok thông qua Công ty đại diện Tiktok tại Việt Nam.
  • Bước 2: Công ty đại diện Tiktok tại Việt Nam sẽ thực hiện kiểm duyệt & phản hồi thông tin đăng ký cho bạn.
  • Bước 3: Tạo tài khoản & nạp tiền vào tài khoản quảng cáo.

Sau khi khởi tạo tài khoản Tiktok Ads, bạn sẽ có thể bắt tay ngay vào thiết lập quảng cáo. Có 3 cấp độ quảng cáo cơ bản mà bạn cần biết bao gồm: Chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Nắm bắt rõ các hình thức hoạt động quảng cáo của 3 cấp độ trên sẽ giúp bạn chủ động thiết lập đối tượng mục tiêu rõ ràng và chính xác nhất. Đồng thời bạn sẽ có thể phân bổ ngân sách quảng cáo cũng như thiết kế quảng cáo khoa học nhằm tăng phạm vi tiếp cận đối tượng. Từ đó cải thiện hiệu suất quảng cáo, đạt mục tiêu chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Cách bật quảng cáo Tiktok đầu tiên chính là gửi yêu cầu bằng liên kết quảng cáo của họ:

– Mở trang quảng cáo Tiktok bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở ở giữa trang có nội dung, tạo một quảng cáo.

– Khi nhấp vào “Tạo quảng cáo” bạn sẽ được di chuyển đến một trang khác, nơi mà bạn được yêu cầu cho biết hồ sơ của mình.

– Ở trang này, bạn sẽ cần cho biết công ty của bạn dựa vào đâu, mục đích chính là tạo quảng cáo trên Tiktok. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

– Tạo quảng cáo Tiktok là hoàn thành biểu mẫu bằng cách cho biết thông tin liên hệ của bạn như Tên, Tên công ty, số điện thoại, địa chỉ Email, địa điểm công ty, ngành, trang web công ty.

– Cuối cùng, bạn hãy gửi thông tin đi. Sau đó thông tin này sẽ được chuyển đến đơn vị quảng cáo của Tiktok. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ Tiktok trong hòm thư email.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản chạy quảng cáo Tiktok cá nhân

Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng… không am hiểu các kỹ thuật và kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến với các đơn vị Agency để được hỗ trợ tận tình nhất.

Song, nếu bạn là cá nhân và muốn tự mình chạy quảng cáo riêng thì vẫn có thể tự tạo được tài khoản quảng cáo dạng cá nhân nếu bạn đăng ký theo Local là India. Dưới đây là các bước tạo tài khoản quảng cáo Tiktok Ads cá nhân mà bạn có thể tham khảo và làm theo, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào trang đăng ký tài khoản Ads của Tiktok. 

Nếu chọn mục “Where is your company based out of” là Việt Nam, khả năng cao bạn sẽ không tạo thành công, bạn hãy chọn lại là Inida nhé.

  • Bước 2: Nhập các thông tin mà Tiktok yêu cầu.
  • Bước 3: Bạn kiểm tra Email để lấy mã xác nhận và khởi tạo tài khoản.

Hãy truy cập Email mà bạn đăng ký để lấy mã CODE xác nhận.

Sau đó, điền CODE xác nhận vào và cài đặt múi giờ đúng với quốc gia mà bạn đang muốn chạy quảng cáo.

  • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Tiktok Ads

Sau khi bạn đã tạo tài khoản thành công sẽ có giao diện như hình dưới, bây giờ việc của bạn chỉ cần login vào Tiktok Ads là được.

3. Đơn vị chạy quảng cáo Tiktok chuyên nghiệp số 1 hiện nay 

Tiktok Ads là kênh Marketing mới đang lên ngôi và mang lại hiệu quả bán hàng cao. Cách kiếm tiền trên Tiktok dần hình thành bằng các video thịnh hành quảng cáo tốt. Nắm bắt được tiềm năng kinh doanh trên “vùng đất” Tiktok, Ninh Media đã làm việc cùng Tiktok từ những ngày đầu startup này phát triển tại Việt Nam. 

Chúng tôi mở tài khoản cho rất nhiều khách hàng quảng cáo Infeed-Ads trên nền tảng Tiktok bao gồm dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, quản lý chiến lược cho các ngành hàng. Đồng thời, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn, booking quảng cáo cũng như lập kế hoạch marketing trên Tiktok cho các nhãn hàng.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong cách  bật quảng cáo trên Tiktok thì hãy liên hệ với Ninh Media để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình nhất nhé!