Các hình thức quảng cáo Zalo update mới nhất 2021  « Ninh Media

Các hình thức quảng cáo Zalo update mới nhất 2021 

Bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty/doanh nghiệp mình trên Zalo để thu hút khách hàng. Nhưng bạn không biết rõ các hình thức quảng cáo Zalo phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy để Ninh Media giúp bạn!

1. Các hình thức quảng cáo Zalo update mới nhất 2021 

Zalo – mạng xã hội ngày càng phát triển với hàng triệu lượt người dùng. Chính vì vậy, việc quảng cáo trên Zalo sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các công ty/doanh nghiệp trên cả nước. Song, không phải hình thức nào cũng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm mà nhà quảng cáo theo đuổi.

Sau đây, Ninh Media sẽ thông tin đến bạn các hình thức quảng cáo Zalo “chuẩn không cần chỉnh” nhé:

1.1. Quảng cáo Zalo Official Account (OA)

Hình thức quảng cáo nhằm mục đích hỗ trợ tài khoản Official Account (OA) của công ty/doanh nghiệp đến toàn bộ người dùng Zalo. Chính yếu tố này sẽ giúp dịch vụ, sản phẩm của bạn nhận được lượt quả tâm đông đảo.

1.2. Quảng cáo website

Mục đích chính của hình thức quảng cáo này chính là giới thiệu website (trang đích hoặc Landing Page) của công ty/doanh nghiệp đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lượng truy cập (traffic) cho website của công ty/doanh nghiệp bạn.

1.3. Quảng cáo sản phẩm

Trong các hình thức quảng cáo Zalo, thì đây quảng cáo sản phẩm được nhiều công ty/doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ đến với người dùng Zalo. Chú ý, quảng cáo này chỉ dành cho loại tài khoản cửa hàng.

1.4. Quảng cáo bài viết

Hình thức quảng cáo giúp bạn quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết đến người dùng Zalo.

1.5. Quảng cáo video

Định dạng quảng cáo giúp công ty/doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người dùng Zalo một cách sinh động nhất, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty/doanh nghiệp.

Mặt khác, quảng cáo video còn giúp tăng lưu lượng truy cập cho website lẫn trang đích nhà quảng cáo.

1.6. Quảng cáo Album – Bài hát – Video

Mục đích quảng cáo giúp công ty/doanh nghiệp tăng lượng truy cập, lượt xem cho các Album – Bài hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

1.7. Tối ưu hóa hiển thị bài PR

Hình thức quảng cáo giúp cho các bài PR dịch vụ, sản phẩm của công ty/doanh nghiệp trên Báo mới và Zing.vn tăng khả năng tiếp cận với người dùng.

1.8. Quảng cáo Lead Form

Hình thức quảng cáo được ra mắt vào khoảng giữa năm 2020 nhằm mục đích tìm kiếm thông tin khách hàng, giúp công ty/doanh nghiệp có được danh sách các khách hàng tiềm năng.

2. Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả

Đúc kết kinh nghiệm thực tiễn, Ninh Media nhận thấy để quảng cáo Zalo hiệu quả, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng, sau đó chọn các hình thức quảng cáo Zalo.

Hiện nay, Zalo có số lượng người dùng đông đảo với trên 100 triệu người – con số này hoạt động thường xuyên và nhiều hơn cả Facebook. Hầu hết, những người sử dụng điện thoại thông minh đều có một tài khoản Zalo. Mỗi tài khoản này đều dùng số điện thoại cá nhân nên khả năng làm giả hoặc tạo Account ảo là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, khi chạy quảng cáo Zalo sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng thật.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, những đối tượng mới tham gia quảng cáo trên Zalo phải chọn đúng hình thức quảng cáo nhằm giúp tối ưu tốt nhất cho quảng cáo của công ty/doanh nghiệp.

Ninh Media tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh Digital Marketing nói chung, quảng cáo Zalo nói riêng. Với đội ngũ nhân viên làm nghề, am hiểu tường tận các “thuật toán” mà những trang mạng xã hội đưa ra, cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên quan đến các hình thức quảng cáo Zalo “chuẩn không cần chỉnh”, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan, cũng như lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với công ty/doanh nghiệp mình. Và đừng quên theo dõi Ninh Media để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!