Các hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay « Ninh Media

Các hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu thực hiện quảng cáo sản phẩm của mình? Chúng tôi tin rằng bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp được cho bạn những nội dung cần thiết cũng như hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình các hình thức quảng cáo Google phù hợp nhất! 

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu, phù hợp với sản phẩm cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính?  Bạn đang tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của google? Khi bạn đang tìm hiểu về quảng cáo của google chắc bạn cũng nắm được rằng hiện nay quảng cáo google đang là hình thức phổ biến và ưa chuộng hàng đầu, nói đúng hơn là nó không hề lỗi “mốt” đúng không nào? 

Dù cho có bao nhiêu loại hình dịch vụ quảng cáo ra đời thì google vẫn có lượt truy cập hàng ngày lên đến 246 triệu và lượt tương tác hàng ngày rơi vào khoảng 3,5 tỷ, đủ để các bạn thấy được độ hot và độ tin cậy của nó đối với các nhà sử dụng dịch vụ.

1. Hình thức quảng cáo video trên Youtube hoặc trên trang web

Các hình thức quảng cáo Google hiện nay gần như đang là xu hướng để quảng cáo, một chiếc clip ngắn nhưng thu hút được người xem cũng như tạo được lòng tin cho người xem thì quả là giá trị đúng không nào? 

Video ngắn nhưng gói gọn trong đó đầy đủ các yếu tố chất lượng, mẫu mã, giá thành và đặc biệt là để người tiêu dùng thấy được giá trị của nó. Và việc quan trọng của google là quảng cáo làm sao để những khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu sẽ tiếp cận được với video, tăng được số lượng người truy cập và từ đó các nhà sử dụng dịch vụ sẽ tiêu thụ được sản phẩm của họ.

2. Hình thức quảng cáo Google Adwords Search

Một ngày bạn truy cập vào trang google bao nhiêu lần? Bạn tìm kiếm bao nhiêu thông tin và lượt nhấp của bạn sẽ vào những đường link ở vị trí nào? Chúng tôi muốn nói đến đa số người sử dụng đều sẽ nhấp vào những câu trả lời trên google ở top 1 đến top 10, thông tin nào hiện lên trên đầu tiên sẽ có xu hướng click chuột vào nhiều hơn đúng không?

Đây cũng chính là hình thức quảng cáo bằng những tiêu đề, keyword chọn lọc, nhà sử dụng dịch vụ cần tham gia đấu thầu về lĩnh vực kinh doanh của mình và tùy thuộc vào giá thành đấu thầu mà google sẽ cài đặt vị trí, thứ hạng của trang web hiển thị khi có người sử dụng tìm kiếm.  Hình thức quảng cáo này được sử dụng từ những ngày đầu tiên khi google mới được thành lập và đến thời điểm hiện tại vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

3. Hình thức quảng cáo Google Display Network

Các bạn cũng biết rằng mỗi ngày, số lượng người sử dụng internet lại càng tăng thêm, không chỉ những trang mạng xã hội mà những trang web như các trang báo điện tử, kênh mua hàng online cũng thu hút được nhiều người tham gia. 

Nếu bạn để ý sẽ thấy ở bất kỳ trang web nào khi truy cập cũng sẽ hiển thị những banner quảng cáo, click vào banner là sẽ dẫn các bạn đến trang web đúng không nào? Đây cũng chính là một hình thức quảng cáo vô cùng tuyệt vời và đem lại được cho các nhà sử dụng dịch vụ quảng cáo nhiều ưu thế cũng như tương tác tốt.

4. Hình thức quảng cáo cho ứng dụng

Đây cũng là một hình thức quảng cáo được đánh giá cao bởi đem lại hiệu quả quảng cáo tuyệt vời, hình thức quảng cáo ứng dụng này kết hợp nhiều phương thức như text, banner hoặc là video, sẽ hiển thị và tương tác với khách hàng truy cập Internet đặc biệt là Game Mobile. Các bạn mới tìm hiểu về hình thức quảng cáo của google có thể để ý mỗi khi truy cập game, các bạn luôn mất vài giây quảng cáo về Game khác đúng không nào?

5. Quảng cáo google tại Ninh Media

Hiện nay với xu hướng công nghệ phát triển, nhiều các đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo google ra đời, khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín. Tuy nhiên, được xây dựng và thành lập lâu năm với nhiều kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực quảng cáo google, Ninh Media sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không  nên bỏ qua. Bất kể hình thức quảng cáo google nào do khách hàng lựa chọn, Ninh Media sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao nhất. 

Qua bài viết, các bạn có thể thấy các hình thức quảng cáo google đang ở xung quanh bạn, bất kì khi nào truy cập Internet cũng chính là lúc mà quảng cáo google xuất hiện. Chính vì vậy, sau khi đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn nào nữa mà đăng ký ngay cho sản phẩm của mình một hình thức quảng cáo hợp lý, Ninh Media cam kết sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận nhanh chóng với các đối tượng có nhu cầu, phân loại kỹ lưỡng về độ tuổi, sở thích, nơi ở, thu nhập và rất nhiều các khía cạnh khác có liên quan khi tiến hành quảng cáo.

Hãy làm cho doanh nghiệp của mình ngày càng đi lên và phát triển nhanh chóng, tăng tốc hơn nữa vì hình thức quảng bá tự nhiên hiện nay gần như sẽ bị đánh bại. Các hình thức quảng cáo google đa dạng và phong phú sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!