Danh sách các công ty chạy quảng cáo Google uy tín 2021 « Ninh Media

Danh sách các công ty chạy quảng cáo Google uy tín 2021

Quảng cáo Google được đánh giá là hình thức Marketing Online cực kỳ hiệu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách các công ty chạy quảng cáo Google uy tín 2021, cùng tham khảo nhé!

1. Công ty TNHH Truyền thông Adtimin

Adtimin hiện đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty/doanh nghiệp nhờ cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về quảng cáo từ khóa, hỗ trợ khách hàng phân tích, cũng như đưa ra các phương án quảng cáo phù hợp với chi phí.

Hơn hết, Adtimin còn cam kết hiển thị quảng cáo đồng đều theo thời gian, vị trí địa lý, tùy thuộc vào mỗi chiến dịch sẽ có phương án tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 2/25 Đường số 49, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM

– Điện thoại: 0918.437.227

– Email: info@adtimin.vn

2. Công ty TNHH Ninh Media

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Ninh Media tự hào là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các đối tác công ty/doanh nghiệp lớn – nhỏ, cá nhân tại khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ninh Media quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhạy bén trong việc triển khai quảng cáo từ khóa, giúp khách hàng phân tích và đưa ra những phương pháp quảng cáo tối ưu nhất. Chính vì vậy, Ninh Media được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất trong danh sách các công ty chạy quảng cáo Google uy tín 2021.

Ninh Media cung cấp các dịch vụ như sau:

– Giải pháp Marketing: Quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (SEO), thiết kế & bảo trì website.

– Giải pháp lưu trữ dữ liệu: Web hosting, Email hosting, VPS…

– Giải pháp PR công ty/doanh nghiệp: Booking báo, Kol Influencer, tăng like/tăng follow

– Các dịch vụ khác: Tên miền, Hosting, Backup data…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 128 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Điện thoại: 0932759091

– Website: https://ninhmedia.com/

3. Công ty TNHH Truyền thông CCO

Công ty TNHH Truyền thông CCO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo online đa kênh như: Google, Facebook, cốc cốc, thiết kế web…

CCO chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông, quảng cáo online giúp công ty/doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Điện thoại: 0941945858

– Email: http://ccomedia.com.vn/

4. Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số

Xu Hướng Số la công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực E – Marketing, cam kết mang đến sự tin cậy, hiệu quả đến từng đối tác khách hàng, với đa dạng các dịch vụ như: Quảng cáo Google Search, quảng cáo GDN, quảng cáo Facebook… Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với công ty/doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Điện thoại: 0908442106

5. Công ty Dịch vụ chạy Quảng cáo Google Adwords Quốc tế DMV

Nằm trong danh sách các công ty quảng cáo Google uy tín 2021 không thể không nhắc đến DMV với mục tiêu hoạt động đa dạng như:

– Xây dựng & phát triển nội dung fanpage cửa hàng – một yếu tố quan trọng cho quảng cáo, cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khi truy cập.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp, nhằm mục đích tối ưu chi phí lẫn hiệu quả quảng cáo trong từng chiến dịch.

– Hỗ trợ tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo như làm nội dung, setup quảng cáo, theo dõi quản lý… Nhìn chung, DMV có thể hỗ trợ tối đa các yêu cầu khách hàng đặt ra.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM

– Điện thoại: 0987087034 – 0938138160

– Email: baogia@dmvgroup.vn

6. Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Quảng cáo Công Nghệ Mới

Với các dịch vụ nổi trội, Công Nghệ Mới hứa hẹn sẽ thúc đẩy hiệu quả cao các chiến dịch truyền thông của công ty/doanh nghiệp. Đơn vị này không ngừng nỗ lực để đưa ra nhiều phương án điều chỉnh nâng cấp quảng cáo hiệu quả và nhanh nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Công Nghệ Mới hiện cung cấp các dịch vụ như: Quảng cáo Google, SEO từ khóa, quảng cáo Facebook bán hàng online, thiết kế website…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Điện thoại: 08.66810199 – 0985696782

7. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo GG.COM

Công ty Quảng cáo GG cũng là một trong các công ty chạy quảng cáo Google uy tín. Với cam kết đúng từ khóa, chi phí hợp lý… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM

– Điện thoại: 0916040648

– Gmail: quangcaogg.com@gmail.com

Nội dung bài viết được chúng tôi tổng hợp dựa vào những phản hồi của khách hàng đối với các công ty chạy quảng cáo Google uy tín 2021. Mong rằng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với công ty/doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!