Các chiến lược dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM hiệu quả bạn nên biết! « Ninh Media

Các chiến lược dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM hiệu quả bạn nên biết!

Bạn muốn nhà hàng của mình trở nên đặc biệt? dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM giúp các chủ nhà hàng, quản lý nắm bắt điều quan trọng trong việc tìm kiếm, tăng lợi nhuận cho nhà hàng của mình!

MARKETING CHO NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Ở thời điểm hiện tại, việc cho ra đời một thương hiệu đòi hỏi bạn cần có chiến lược cụ thể. Kinh doanh nhà hàng cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu này. Để tồn tại, vận hành và phát triển, các chủ nhà hàng cần vạch ra chiến lược Marketing sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Các chiến lược dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM hiệu quả bạn nên biết!

Dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM cho nhà hàng là hoạt động thiết yếu đi tìm điều thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, cả về mặt chất lượng món ăn cho tới cảm nhận dịch vụ. Hầu hết mọi nhà hàng dù quy mô lớn hay nhỏ đều xây dựng riêng chiến lược Marketing hoàn hảo ngay từ ban đầu.

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ MARKETING NHÀ HÀNG

Hàng loạt các nhà hàng, quán ăn phục vụ người tiêu dùng tạo nên sức cạnh tranh cực kỳ lớn giữa các doanh nghiệp. Các chủ nhà hàng, quản lý luôn mong muốn mang hình ảnh nhà hàng của mình đến với số lượng lớn khách hàng. Marketing chính là giải pháp hữu hiệu giải quyết mọi rào cản về địa lý hay thời gian.

Tuy nhiên bạn phải nhìn nhận đúng rằng, Marketing cũng giống như con dao 2 lưỡi, nên có kiến thức, vận hành đúng sẽ mang lại hiệu quả cực lớn nhưng nếu đi sai đường, Marketing có thể khiến nhà hàng của bạn gặp rắc rối và thất bại.

CHIẾN LƯỢC MARKETING CHO NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Như đã nói, dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM là hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán ăn. 8 chiến lược Marketing nhà hàng cưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch cũng như triển khai chi tiết mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Các chiến lược dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM hiệu quả bạn nên biết!

Thống nhất, đồng bộ ý tưởng

Điều đầu tiên mà bất cứ chiến dịch Marketing nào cũng cần làm chính là xác định rõ ý tưởng sau khi trả lời 4 câu hỏi:

  • Mục đích Marketing?
  • Khách hàng nhắm đến?
  • Thế mạnh của nhà hàng?
  • Số lượng khách hàng mong muốn thu hút sau chiến dịch?

Một chiến dịch Marketing được đánh giá là thành công khi bạn đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Mục tiêu càng cụ thể, chi tiết, triển khai Marketing sẽ càng phát huy tối đa sức mạnh.

 Xây dựng hình ảnh riêng

Tất cả các loại hình kinh doanh để có thể thu hút, gây kích thích cho khách hàng cần ưu tiên tạo dựng hình ảnh mới lạ, độc đáo và cuốn hút. Gây tò mò cho người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đối với nhà hàng cần lựa chọn điểm nhấn gây ấn tượng trong lòng khách hàng, đó có thể là thái độ phục vụ, chất lượng món ăn hoặc giá thành ưu đãi, …

Tối ưu hóa trang Web

Website giữ vai trò khá quan trọng mang hình ảnh, tên tuổi của nhà hàng đến gần hơn với khách hàng, lôi kéo khách hàng qua cách giới thiệu cũng như phô diễn các thế mạnh của nhà hàng. Hãy nâng cấp và cải thiện website của nhà hàng mình sao cho thật hoành tráng, chuyên nghiệp với những hình ảnh, nội dung đầu tư công phu, chân thực.

Tạo ra các siêu khuyến mãi “khủng”

Đó có thể là Voucher giảm giá, miễn phí với các điều kiện bắt buộc, gây hứng thú cho khách hàng. Ngoài việc kéo về một lượng khách hàng nhất định, các chương trình như này sẽ gián tiếp quảng bá hình ảnh nhà hàng, giúp tên tuổi nhà hàng lan rộng khắp nơi.

Bạn có thể tận dụng ngày cuối tiền miễn phí Dessert hoặc miễn phí đồ uống trong các khung giờ cố định, kế hoạch này chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đây nhé.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ nhà hàng

Dù Marketing rầm rộ như thế nào thì dịch vụ đảm bảo vẫn là yếu tố cốt lõi giúp nhà hàng đứng vững trên thị trường. Dịch vụ tốt sẽ được mọi người đánh giá cao, gián tiếp PR cho nhà hàng qua các hình thức truyền miệng. 

Nâng cấp chất lượng dịch vụ nhà hàng

Thêm nữa, bạn nên chú trọng cách thức phục vụ của nhân viên, đội ngũ quản lý, … Hãy tạo ra không gian ăn uống thoải mái nhất cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào không gian quán cho tới khi bữa ăn kết thúc.

Quảng cáo bằng các hình thức truyền thống

Mặc dù Marketing trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận hiệu quả mà quảng cáo truyền thống đem lại. Nổi bật nhất chính là tờ rơi, công cụ quảng bá siêu tiết kiệm nhưng hiệu quả cực cao. Phát tờ rơi về nhà hàng sẽ giúp mọi người nắm bắt được thông tin chính, thú vị chỉ có tại nhà hàng của bạn. Đây cũng là cách hay giúp nhà hàng đến gần hơn với khách hàng đấy nhé.Thành lập, cho ra đời một nhà hàng đã khó nhưng làm sao để phát triển nó lại càng khó hơn. Thực tế không phải ai cũng có kiến thức chuyên sâu về Marketing. Thấu hiểu được vấn đề này, Công ty Ninh Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing cho nhà hàng TP HCM đáng tin cậy sẽ hỗ trợ bạn vượt qua các chiến dịch quảng bá nhà hàng một cách ngoạn mục. Gia tăng doanh số cho nhà hàng với các kế hoạch Marketing ưu việt, có khả năng triển khai khả thi, phù hợp với thị trường khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm tới!