Bỏ túi khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao « Ninh Media

Bỏ túi khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao là món quà chuẩn bị cho những bạn có mong muốn đi theo và phát triển bản thân với Google Ads nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ GOOGLE ADS

Thời đại kỷ nguyên số bùng nổ lan có sức ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nhất là thị trường kinh doanh. Khi mà người người, nhà nhà dùng Internet tạo điều kiện thuận lợi giúp Google ngày càng phát triển. 

Với sự nỗ lực không ngừng, Google dường như đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức lẫn cá nhân trên chặng đường quảng cáo sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Đồng thời, Google còn là vị cứu tinh hỗ trợ chúng ta nghiên cứu, tìm kiếm thông tin chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí do Google sáng lập. Trong đó, bạn có thể tự tạo chiến dịch với các hình thức quảng bá khác nhau nhằm đạt được mục đích cuối cùng chính là tìm kiếm và nhắn trúng khách hàng, thu về lợi nhuận như ý.

BẠN HIỂU ĐIỀU ĐÓ NHƯNG:

Bạn không biết làm thế nào để sử dụng Google Ads sao cho hiệu quả?

Bí kíp nào tối ưu chiến dịch quảng cáo Google một cách toàn diện?

LO LẮNG CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI:

Tham gia khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, nhiều năm lăn lộn với Google Ads, giúp bạn tháo gỡ vướng mắc, giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

ĐIỀU BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC?

  • Có khả năng thiết lập một tài khoản quảng cáo Google Ads độc lập.
  • Nắm vững các kiến thức, phương hướng hoạt động cũng như các thủ thuật quảng cáo Google Ads.
  • Cải thiện chất lượng bán hàng, tăng doanh thu nhờ Google Ads.
  • Tự tay thiết lập kế hoạch Google Ads với mức phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả vượt trội.

KHÓA HỌC MỞ RA DÀNH CHO AI?

  • Các chủ doanh nghiệp, chủ shops online, giám đốc, quản lý cửa hàng.
  • Đối tượng đang kinh doanh Online hoặc muốn khởi nghiệp.
  • Những bạn sinh viên chuyên ngành Marketing, người muốn tìm hiểu và học làm theo mảng Digital Marketing.
  • Người yêu thích Marketing hoặc bán hàng Online.

Nếu bạn nằm trong danh sách này, hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao cực chất lượng trong thời gian sớm nhất nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GOOGLE ADS TẠI NINH MEDIA

Là một đơn vị không chỉ cung cấp khóa học Google Ads TPHCM từ cơ bản đến nâng cao, Ninh Media còn đem tới cho bạn nền tảng kiến thức sâu rộng, phong phú về tất cả các công cụ Digital Marketing. Nhắm tới quảng cáo Google, đội ngũ sáng lập và điều hành của Ninh Media đã xây dựng phương pháp giảng dạy một cách khoa học, phối kết hợp thêm các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các học viên. 

Kiến thức sẽ truyền tải đi đôi với thực hành, giúp học viên vận dụng tốt các chiến dịch của mình, hướng tới kết quả đúng như mục tiêu ban đầu, thậm chí đạt được hiệu suất vượt trội ngoài sức mong đợi.

Nội dung khóa học hoàn toàn độc quyền, được biên soạn dành riêng cho các đối tượng học viên có năng lực phù hợp. Trong quá trình lên lớp, toàn bộ thắc mắc của bạn về Google Ads sẽ được giảng viên giải đáp tỉ mỉ nhất.Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào các case study thực tế nhằm kích thích khả năng nhìn nhận, đánh giá và giải quyết vấn đề.  Kết thúc khóa học, cam kết bạn sẽ tự tin triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn, kích thích doanh số tăng trưởng một cách đáng kể.

Đặc biệt, sau mỗi khóa học học viên vẫn có thể được giảng viên hỗ trợ miễn phí nếu trong khi thực thi gặp phải trở ngại. 

Ninh Media luôn mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục đỉnh cao Google Ads, giúp bạn đạt được mơ ước của mình, tối ưu chi phí đầu tư, kinh doanh sinh lời có hiệu quả!