Báo giá dịch vụ SEO website hợp lý! « Ninh Media

Báo giá dịch vụ SEO website hợp lý!

Website được xem là gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm được điều đó doanh nghiệp rất cần sự hợp tác của công ty SEO và báo giá dịch vụ SEO cũng là vấn đề các doanh nghiệp hết sức quan tâm. 

Báo giá dịch vụ SEO website hợp lý

  1. Khái niệm chung 

* Khái niệm SEO

SEO là gì SEO ( Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp nhằm  đưa website của doanh nghiệp lên vị trí top đầu trong kết quả của bộ máy tìm kiếm hay nói cách khác SEO là quá trình bạn tối ưu hóa nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang web phù hợp với từ khóa được tìm phục vụ cho người tìm  kiếm trên internet.

* Khái niệm dịch vụ SEO web là gì?

Dịch vụ SEO web là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện chất lượng website, nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm của website trên các trang công cụ tìm kiếm.

* Khái niệm báo giá dịch vụ SEO website

Giá dịch vụ seo là một khoản đầu tư để trong tương lai liên tục sinh ra các giá trị mới sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nó không phải là chi phí khấu hao giảm dần theo thời gian, vì vậy, cuộc đầu tư SEO có tỷ lệ thành công hay không phụ thuộc vào nguồn lực đầu tư, tính chuyên nghiệp của công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO.

  1. Báo giá dịch vụ SEO website bao gồm các khoản đầu tư nào?

Kiểm tra, phân tích, đánh giá tổng thể website

Tối ưu tổng thể website

Tối ưu trang đích website

Tối ưu nội dung website

Tối ưu bên ngoài website

Liên tục theo dõi dự án marketing

  1. Bạn nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

* Dịch vụ SEO từ khóa 

Những từ khóa ngắn trong các lĩnh vực hay được gọi là từ khóa hot có ưu điểm dễ dàng nhìn thấy là nó có lượng truy cập website lớn từ đó tăng thương hiệu lên nhanh chóng nhưng có hạn chế đó là tính cạnh tranh cao và mất thời gian SEO top lâu và doanh nghiệp phải mất chi phí lớn.

* Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể dành cho những ai đang làm SEO nhưng không lên top hoặc từ khóa SEO đang lên top tự nhiên biến mất hay những ai mong muốn tăng trưởng lượng truy cập website bền vững… 

Seo tổng thể

Cùng với đó, SEO tổng thể dành cho chiến lược phát triển website dài hạn có sự đầu tư lớn về thời gian cũng như tiền bạc. Nếu như trước đây dịch vụ này chỉ dành cho những trang báo điện tử, những trang thương mại điện tử như mua bán rao vặt. Nhằm mục đích chiếm nhiều từ khóa trên top của google nhưng bây giờ có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm công ty SEO áp dụng phương pháp SEO này vì lợi ích giá trị mà nó mang lại, cụ thể như sau: 

Mang khách hàng tiềm năng đến với website của bạn bởi vì thông thường những khách hàng tìm kiếm từ khóa ngắn chỉ đang ở giai đoạn tìm kiếm thông tin về sản phẩm còn nhưng ai tìm kiếm với từ khóa dài chưa đựng nhiều câu hỏi trong đó chứng tỏ họ đang tiến đến quá trình tìm mua sản phẩm. 

Ví dụ dễ hiểu là  khi có ai đó gõ tìm với từ khóa ngắn “nồi cơm điện” so với một người khác tìm kiếm từ khóa dài hơn “mua nồi cơm điện ở đâu giá tốt”… Với hai từ khóa trên có thể thấy khách hàng nào gần với hành động mua hơn.

Điều đó, đồng nghĩa với việc SEO tổng thể luôn hướng tới mục tiêu là khách hàng và mang lại giá trị cho họ bởi thế góp phần tăng doanh thu và tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần.

Ưu điểm của seo tổng thể là tỷ lệ chuyển đổi cao, theo nghiên cứu thì tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp bốn lần từ khóa ngắn. Tính cạnh tranh thấp và giá trị mang về cao hơn hẳn các từ khóa ngắn. Theo khảo sát thì từ khóa dài đem lại khoảng 70% lượng truy cập so với 30% lượng truy cập của từ khóa hot.

  1. Cách chọn công ty SEO tổng thể có uy tín cho doanh nghiệp

* Trước tiên phải tìm hiểu về hồ sơ năng lực của công ty SEO

Yêu cầu họ đưa ra những website đã được họ tối ưu hóa và những từ khóa tốt nhất mà họ đã cho lên top. Nếu họ không đưa ra được dẫn chứng cụ thể đó chứng tỏ năng lực của họ có vấn đề.

* Hãy đặt ra nghi ngờ với một công ty SEO với giá rẻ bất ngờ

Công việc làm SEO không đơn giản chút nào, vậy chẳng có lý do gì họ đổ rất nhiều tâm huyết và công sức để mang lại giá trị ít cho công ty của họ cả, và cái gì cũng có giá của nó, và giá trị ở đây mang tính chất ngang bằng.

* Công ty SEO nổ với bạn rằng website của bạn sẽ lên top trong thời gian siêu ngắn?

Thay vì hứa hẹn sẽ đưa website lên nhanh chóng thì một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ cùng doanh nghiệp phân tích trang web của bạn, từ khóa của bạn và đánh giá nó, sau đó sẽ đưa ra một khoảng thời gian đủ để thuyết phục bạn.

Báo giá dịch vụ seo website

Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, báo giá dịch vụ SEO website tại Ninh Media phụ thuộc vào quy mô dự án marketing và yêu cầu cụ thể của  doanh nghiệp, sau khi nhận được yêu cầu của doanh nghiệp và sau quá trình khảo sát website công ty sẽ ước tính chi phí đầu tư hợp lý nhất có thể cho doanh nghiệp. Hãy lựa chọn Ninh Media để cùng bạn mang lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.