Hướng dẫn cách truy cập link 712 tích xanh  « Ninh Media

Hướng dẫn cách truy cập link 712 tích xanh 

Facebook được đánh giá là trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên vấn đề bảo mật và mạo danh trên nền tảng này đang có diễn biến phức tạp. Vậy làm thế nào để bảo vệ tài khoản cũng như xác minh nick chính chủ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách tạo dấu tích xanh Facebook bằng link 712 tích xanh.

1. Lợi ích đạt được của chủ sở hữu tích xanh Facebook

Không phải ngẫu nhiên mà Facebook lại cung cấp tính năng xác định chính chủ cho tài khoản facebook mà bởi:

  • Tích xanh giúp xác nhận danh tính của chủ sở hữu trên Facebook, không sợ bị report mạo danh và ngược lại.
  • Tạo điều kiện giúp fan, người dùng khác tin tưởng và tăng tương tác.
  • Fanpage thương hiệu được Facebook cấp quyền nhãn hiệu, được bảo vệ bản quyền thương hiệu một cách tuyệt đối.
  • Fanpage tích xanh giúp người dùng có thể chạy quảng cáo ngay khi Livestream.

2. Cách làm tích xanh Facebook – Update mới nhất 2021

Chỉ cần bạn search cụm từ “Cách tạo dấu tích xanh Facebook” trên Google sẽ có hàng loạt kết quả hướng dẫn chi tiết cách làm tích xanh. Trong số đó bạn có thể lựa chọn làm huy hiệu tích xanh profile hoặc fanpage bằng link hỗ trợ 721 do Facebook cung cấp mới nhất 2021.

Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Link 712 tích xanh của Facebook và sẽ xuất hiện form “Đề nghị cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời” với các yếu tố quan trọng như hình bên dưới.
  • Bước 2: Sau đó, bạn cần xác minh được Loạt xác minh (Profile or Fanpage) cần lên tích xanh và chọn Fanpage hoặc Profile cần làm.
  • Bước 3: Lựa chọn “Hạng mục” của đối tượng mà bạn đang cần xác minh dấu tick xanh làm sao cho phù hợp nhất với đối tượng bạn đã chọn ở bước 2. Sau đó chọn Quốc gia của đối tượng bạn đang thực hiện xin cấp dấu tích xanh Facebook.

– News/Media: Phù hợp cho các trang Fanpage tin tức hoặc truyền thông

– Thể thao: Thích hợp cho các trang Fanpage + Profile liên quan tới chủ đề thể thao (Trang tin tức thể thao, Cầu thủ, …)

– Music: Phù hợp với các chủ đề âm nhạc. Các trang Profile + Fanpage có liên quan tới giới nghệ sĩ, ban nhạc… hoặc các fanpage mang chủ đề âm nhạc chung.

– Government & Politics: Phù hợp với các trang fanpage có liên quan tới Chính Phủ hoặc profile của các vị quan chức nhà nước.

– Fashion: Phù hợp cho các Fanpage thời trang nhãn hiệu nổi tiếng hoặc Profile + Fanpage liên quan tới người mẫu thời trang.

– Giải trí: Phù hợp chung cho các cá nhân làm trong ngành điện ảnh, giải trí hoặc các fanpage truyền thông.

– Digital Creator/Blogger/Influencer: Phù hợp cho các cá nhân có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

– Gamer: Phù hợp cho các game thủ hoặc fanpage liên quan tới trò chơi điện tử

– Global Business/Brand/Organization: Phù hợp cho các fanpage doanh nghiệp của thương hiệu lớn có tầm ảnh hưởng trên mỗi quốc gia hoặc toàn thế giới.

– Khác: Phù hợp chung cho tất cả các hạng mục chức danh nhưng không biết cụ thể sẽ làm giảm 10% thông tin chính xác của bộ máy nhận diện Facebook.

  • Bước 4: Lựa chọn File ảnh chụp giấy tờ lên cho Facebook xét duyệt (Ảnh giấy tờ phải đảm bảo rõ nét).

– Nếu tài khoản của bạn đại diện cho một người: Giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp và nếu tên cùng ngày sinh của bạn.

– Nếu tài khoản của bạn đại diện cho đối tượng khác (không phải người) cần cung cấp tài liệu có con dấu/dấu bản quyền chính thức của tổ chức đó như: Số điện thoại hoặc hóa đơn tiện ích/Chứng nhận thành lập/Điều lệ công ty/Tài liệu việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

  • Bước 5: Nêu rõ lý do tại sao Facebook cần xác minh huy hiệu tích xanh của bạn:

– Ô 1: Bằng chứng lợi ích của công chúng, tài khoản giả mạo.

– Ô 2: Liệt kê các tài khoản khác hiện có trên mạng xã hội (không bắt buộc)

– Ô 3: Bình luận bổ sung (không bắt buộc), bạn sẽ nêu thêm các chứng cứ liên quan để Facebook xem xét.

  • Bước 6: Nhấn gửi và chờ đội ngũ Facebook xem xét thông tin bạn cung cấp để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu Facebook xác minh tích xanh cho bạn thì sẽ có thông báo như hình dưới:

Nói thì đơn giản nhưng để hoàn thiện từng bước xin cấp dấu tích xanh Facebook bằng link 712 tích xanh không phải chuyện dễ dàng. Thực tế bạn sẽ gặp khá nhiều vướng mắc khi cung cấp các thông tin cho Facebook xét duyệt. 

Nếu bạn cảm thấy mình không thể tự thực hiện thì giải pháp hoàn hảo nhất đó là liên hệ với Ninh Media – Đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến, Ninh Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tạo dấu tích xanh, nhanh chóng được Facebook chấp thuận và xét duyệt cấp dấu tick quyền lực. Bạn chỉ cần chuẩn bị tài liệu, bàn giao và thực hiện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia của Ninh  Media chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như ý trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm.

Nhấc máy gọi ngay cho Ninh Media để được tư vấn chi tiết hơn về link 712 tích xanh hoặc đăng ký gói dịch vụ tạo tích xanh Facebook chất lượng nhé!