Bảng giá dịch vụ Marketing Online: Định mực chi phí chiến lược Marketing Online « Ninh Media

Bảng giá dịch vụ Marketing Online: Định mực chi phí chiến lược Marketing Online

Marketing Online – Giải pháp nhanh nhất giúp công ty của bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ thông qua các hình thức quảng bá. Cùng khám phá bài viết dưới đây để nắm rõ bảng giá dịch vụ Marketing Online bạn nhé!

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing Online còn được gọi với cái tên Tiếp thị kỹ thuật số, dùng để chỉ hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng việc sử dụng các phương tiện truyền thông trên nền tảng Internet.

MARKETING ONLINE LÀ GÌ

Triển khai Marketing Online cho phép các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình, truyền tải trọn vẹn thông điệp. Từ đó, tác động vào nhận thức người tiêu dùng, kích thích hành vi mua hàng cũng như tạo ra mối quan hệ gắn kết với khách hàng của mình.

Thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc tạo điều kiện giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với Google và Facebook cùng các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác. Đây cũng là công cụ đắc lực giúp chúng ta tìm thấy mặt hàng hoặc dịch vụ mong muốn bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu. Marketing Online cũng vì thế mà trở nên thịnh hành, giúp các doanh nghiệp phát huy thế mạnh của mình một cách tốt nhất.

CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE ĐỊNH MỨC BAO NHIÊU THÌ HỢP LÝ?

Để triển khai hoạt động Marketing Online đòi hỏi nguồn tiền khá nhiều và thật khó để xác định ngân sách phù hợp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc đánh bóng tên tuổi thương hiệu của bạn.

CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE ĐỊNH MỨC BAO NHIÊU THÌ HỢP LÝ

Hãy đảm bảo luôn sở hữu nguồn vốn dư giải để tỷ lệ ROl không bị ảnh hưởng. Song, chi tiêu quá nhiều cũng sẽ gây lãng phí ngân sách, không nhận được ROl thích hợp. Điều này xảy ra khiến bạn băn khoăn, không biết nên chi tiêu như thế nào để đảm bảo chiến dịch Marketing Online vừa đạt hiệu quả cao mà vẫn cân bằng được lượng ROl tốt.

Theo đó, chi phí Marketing Online sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Kinh nghiệm của Agency

Từng Agency sẽ có trình độ kinh nghiệm khác nhau, tác động tới chi phí mà bạn cần chi trả. Hãy ưu tiên các đơn vị có từ 3 -5 năm trong nghề để chắc chắn rằng việc quảng bá sản phẩm của mình diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tương xứng với mức tiền đầu tư. Đồng thời, Agency sở hữu tiềm năng phát triển sẽ biết cách kiểm soát ROl tốt hơn doanh nghiệp của bạn.

Thực tế, các Agency chuyên nghiệp sẽ yêu cầu trả phí nhiều hơn. Bản lĩnh của họ sẽ được thể hiện trong việc lên kế hoạch cũng như triển khai, vận hành chiến dịch Marketing Online. Song, bạn nên hợp tác với các đơn vị có tên tuổi, nổi tiếng sẽ mang lại thắng lợi tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình bởi họ có kiến thức, trình độ và khả năng cao đạt được mục tiêu mà bạn đề bạt.

Mức độ phức tạp của chiến dịch Marketing Online

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ở mỗi thời điểm doanh nghiệp cần thực hiện một chiến lược Marketing, quảng cáo khác nhau với mức độ phức tạp cao. 

Mức độ phức tạp của chiến dịch Marketing Online

Trong trường hợp chiến lược của bạn càn nguồn nhân lực đáng kể để có thể thực hiện chiến lược, đồng nghĩa với việc chi phí tăng thêm. Đơn vị nhận Marketing Online sẽ gia tăng nguồn lực, tăng thời gian thực hiện để triển khai chiến dịch quảng bá, đảm bảo hoàn thành mỹ mãn nhất.

Bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn để nhận về nhiều tiền hơn sau này. Đây cũng là yếu tố tác động trực tiếp tới bảng giá dịch vụ Marketing Online mà bạn cần lưu ý.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online

Từng loại hình dịch vụ sẽ có cách tiếp cận khách hàng cũng như chi phí tiếp thị trực tuyến khác nhau. Các Agency sẽ có mức giá khác nhau cho từng dịch vụ mà mình cung ứng. Trong đó, một vài chiến dịch có thể sẽ không tuân theo một mức giá nhất định nào đó mà phụ thuộc vào việc thỏa thuận giữa doanh nghiệp với đơn vị thực hiện Marketing Online.

Đối với những phương pháp khác, chi phí dịch vụ cũng thay đổi dựa trên mức độ, thời gian triển khai chiến dịch lẫn tài nguyên mà bạn cần để chạy chiến dịch quảng bá.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP MARKETING ONLINE

Tìm kiếm các địa chỉ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online sẽ giúp bạn cải thiện cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ quảng cáo của mình. Song, để chọn được một Agency “tâm đầu ý hợp” cần dựa vào 4 yếu tố sau đây:

MARKETING ONLINE LÀ GÌ

– Xem bảng giá dịch vụ Marketing Online: Xác định chi phí mà Agency yêu cầu có nằm trong khả năng mà bạn có thể chi trả hay không. Nếu không, hãy cân nhắc sau cùng dựa trên các yếu tố khác.

– Kinh nghiệm triển khai: Một Agency có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá trực tuyến sẽ biết cách lên kế hoạch và triển khai chiến dịch sao cho phù hợp với ngân sách mà bạn đặt ra cũng như đảm bảo hiệu quả sau khi hoàn thành.

– Gặp gỡ, trò chuyện với đội ngũ: Chia sẻ điều mà bạn mong muốn với đơn vị Marketing Online sẽ giúp họ nắm rõ hơn mục tiêu chiến lược sắp triển khai một cách thấu đáo nhất.

– Đánh giá khả năng giao tiếp: Giao tiếp chính là chìa khóa để thành công, bạn nên ưu tiên Agency giao tiếp tốt với khách hàng để dễ dàng trao đổi cũng như luôn giải quyết thắc mắc, phản hồi đóng góp của bạn.

Sở hữu đầy đủ các yếu tố đề cập phía trên, Công ty Ninh Media là đơn vị uy tín trong lĩnh vực quảng bá trực tuyến với bảng giá dịch vụ Marketing Online cực kỳ “yêu thương”. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp “chiến đấu” với bạn xuyên suốt quá trình chiến dịch diễn ra!