Cách tạo ảnh tích xanh Facebook siêu dễ ai làm cũng được « Ninh Media

Cách tạo ảnh tích xanh Facebook siêu dễ ai làm cũng được

Với các tín đồ sống ảo chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu dấu tích xanh chính hiệu nhưng không phải ai cũng có thể được Facebook cấp con dấu quyền lực này trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc thương hiệu tên tuổi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cách tạo ảnh tích xanh Facebook nhé!

1. Tạo avatar Facebook dấu tích xanh

Tích xanh là một dạng ký hiệu do Facebook tạo ra với mục đích xác minh một tài khoản Facebook hay Fanpage Facebook chính chủ nhằm ngăn chặn việc giả mạo tài khoản xảy ra. 

Nếu bạn không phải người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, người mẫu hay celeb thì việc được cấp tích xanh Facebook đối với bạn là tương đối khó khăn. Theo đó, để có được dấu tích chính chủ này bạn cần phải có đủ lượt follow, làm hồ sơ để Facebook xét duyệt trong một khoảng thời gian khá lâu nhằm kiểm duyệt thông tin bạn cung cấp. 

Tuy nhiên, giờ đây bạn cũng có thể tự tạo tích xanh trên ảnh đại diện của chính mình nhằm tô điểm cho trang cá nhân thêm chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ là troll bạn bè. Vậy làm thế nào để tạo ảnh tích xanh Facebook? Liệu có khó như xin Facebook cấp dấu tích xanh hay không? 

Để tạo avatar hoặc ảnh Facebook có tích xanh khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân và đưa con trỏ chuột vào Ảnh đại diện chọn “Cập nhật”.
  • Bước 2: Bạn click chọn “Thêm khung” để chuẩn bị tạo tích xanh Facebook
  • Bước 3: Tại đây bạn hãy vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa “Tích xanh” để tìm kiếm mẫu khung tích xanh. Chọn một mẫu khung bạn ưng ý nhất trong loạt kết quả trả về. Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian hiển thị của ảnh theo ý muốn ở giữa cửa sổ.
  • Bước 4: Cuối cùng, chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để hoàn thiện thao tác.

2. Tại sao nên sở hữu dấu tích xanh Facebook để quảng cáo?

Như đã nói phía trên, tích xanh Facebook thể hiện sự công nhân & xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho tài khoản cá nhân hoặc fanpage của bạn. Tuy nhiên ngày nay có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nghiệp bị các cá nhân giả mạo bằng việc lập nên các tài khoản ảo để trục lợi. 

Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nghệ sĩ mà còn tác động xấu đối với những người bị lừa đảo. Do đó, Facebook đã quyết định fapas tích xanh để người dùng biết được đâu là tài khoản và fanpage chính chủ.

Song nhiều người lại lầm tưởng tích xanh sẽ giúp tài khoản cá nhân, fanpage kiếm được nhiều tiền hoặc điều gì đó đặc biệt. Xét về góc độ của một nhà quảng cáo trên nền tảng facebook thì fanpage sở hữu tích xanh sẽ mang lại những lợi thế như:

  • Ít gặp phải tình trạng bị chết fanpage
  • Hạn chế tối đa việc người khác giả mạo fanpage và report ngược lại bạn.
  • Khẳng định vị thế thương hiệu, tên tuổi của các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Lấy được niềm tin của người dùng, dễ dàng kinh doanh.
  • Đặc biệt với fanpage có tích xanh, bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chạy quảng cáo ngay tại thời điểm livestream bán hàng và kéo view vô cùng hiệu quả.

3. Sở hữu tích xanh chạy chiến dịch quảng cáo Facebook?

Mục đích Facebook tạo ra chức năng này để bảo vệ người dùng và thương hiệu của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Hoàn tòa không phải để giúp chúng ta chạy quảng cáo tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận việc tài khoản và fanpage được trao tích xanh sẽ dễ dàng lấy được lòng tin từ phía người dùng, nâng cao giá trị thương hiệu hơn. Từ đó mà quá trình kinh doanh hoặc chạy quảng cáo cũng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của dấu tích xanh đối với các cá nhân/doanh nghiệp, Ninh Media đã cho triển khai dịch vụ hỗ trợ xin cấp dấu tích xanh Facebook. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm, Ninh Media tự tin có thể giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thực hiện các thủ tục xin cấp dấu nhanh chóng, uy tín với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline hỗ trợ mọi khách hàng 24/7.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo ảnh tích xanh Facebook cực dễ. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!