Công ty quảng cáo Google hàng đầu tại Việt Nam - Ninh Media « Ninh Media

Công ty quảng cáo Google hàng đầu tại Việt Nam – Ninh Media

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet trong nhiều năm gần đây, kinh doanh online đã và đang trở thành thị trường đầy tiềm năng. Google được xem là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo Google uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Nên sử dụng quảng cáo Google Ads khi nào?

Từ Google Ads Search cho các truy vấn tìm kiếm, quảng cáo GDN khi đang lướt web hoặc đến quảng cáo Shopping nhắm tới hành vi mua sắm trực tuyến. Chỉ riêng với bộ công cụ này, bạn đã có thể tiếp cận được hầu hết khách hàng tiềm năng ở môi trường online.

Google Ads là công cụ quảng cáo phù hợp với mọi loại mục tiêu mà cá nhân/doanh nghiệp hướng đến, từ nhận diện thương hiệu đến tăng trưởng doanh thu. Nên khi khách hàng của bạn hoạt động trên môi trường online, Google Adwords chính là công cụ để hiện thực hóa các mục tiêu trên:

  • Nếu doanh nghiệp của bạn chưa từng chạy quảng cáo và băn khoăn về hiệu quả giữa nhiều thức quảng cáo, hãy ưu tiên lựa chọn Google Ads.
  • Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, ngân sách bị giới hạn lại cần đạt hiệu quả tức thì, Google ADs sẽ giúp bạn tiếp cận ngay lập tức với khách hàng tiềm năng (nhất là với quảng cáo Search và các mô hình quảng cáo chuyển đổi khác).

Song, nếu bạn có mục tiêu dài hạn hoặc mong muốn hiệu quả cao nhất nên kết hợp Google Ads với các phương pháp khác, tiêu biểu như SEO.

2. Điểm danh 6 hình thức quảng cáo Google hiện nay

Quảng cáo Google hiện đang có 6 loại hình quảng cáo khác nhau tùy thuộc theo các đối tượng phù hợp và mục đích doanh nghiệp, cá nhân mà bạn hướng tới gồm:

  • Quảng cáo tìm kiếm
  • Quảng cáo hiển thị
  • Quảng cáo mua sắm
  • Quảng cáo ứng dụng toàn cầu
  • Quảng cáo Video
  • Quảng cáo thông minh

3. Tại sao nên lựa chọn Ninh Media chạy quảng cáo Google?

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi lựa chọn Ninh Media chạy quảng cáo Google, bởi những lý do sau đây: 

3.1. Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm thực chiến

Ninh Media tự hào là một trong những đối tác thân thiết của Google. Điều này thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và mức độ uy tín mà Ninh Media mang tới cho quý khách hàng. Kinh nghiệm tác chiến đa ngành nghề, đã thực hiện hàng loạt các chiến dịch quảng cáo Google với quy mô lớn nhỏ đa dạng.

3.2. Tối ưu, nâng cao hiệu quả chiến dịch

Chúng tôi hiểu rõ rằng chất lượng tự khóa, trang đích và mẫu quảng cáo ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo Google Ads. Do đó, các chuyên gia của Ninh Media luôn tối ưu ở mức độ hoàn hảo nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra mà vẫn đạt được hiệu quả cao như ý muốn. Những mẫu quảng cáo luôn được ưu tiên hiển thị ở các vị trí đầu, điều này sẽ tăng khả năng tương tác, chuyển đổi của người dùng khi có nhu cầu.

Khách hàng sẽ có khả năng tiếp cận một lượng lớn người dùng từ đó nâng cao doanh số, tăng mức độ phủ thương hiệu của cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Sau này rất có thể họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và thường xuyên của bạn mỗi khi họ phát sinh nhu cầu tiếp theo.

3.3. Đa dạng gói dịch vụ

Điều này sẽ giúp các cá nhân/doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích cũng như mức chi phí để tìm ra các gói sao cho phù hợp nhất với tình trạng của công ty. Bên cạnh đó, Ninh Media còn nhận tư vấn miễn phí nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn các gói sao cho sát nhất với mục đích mà mình hướng đến.

3.3. Hệ thống tài khoản bảo mật cao

Các tài khoản mà Ninh Media sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo Google Ads cam kết đều là các tài khoản uy tín, nằm trong danh sách đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Việc này sẽ tạo điều kiện cho quá trình triển khai chiến dịch dễ dàng, nhanh chóng hơn và sẽ được hỗ trợ chu đáo khi có bất cứ lỗi phát sinh trong khi thực hiện.

3.4. Làm việc bằng cái tâm và tinh thần trách nhiệm:

Sứ mệnh của Ninh Media là mang tới nhiều giá trị thặng dư tới cho quý khách hàng và phát triển bền vững. Hội tụ nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao và tận tâm với nghề, tác phong chuyên nghiệp, đem ra nhiều các giải pháp hữu hiệu đến cho khách hàng. Quý vị khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, trọn vẹn cũng như muốn hợp tác lâu dài hơn nữa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Ninh Media để được chuyên viên tư vấn phục vụ 24/7. Cơ hội chẳng chờ đợi bất cứ ai do đó ngay từ hôm nay hãy bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo với sự hậu thuẫn đắc lực của Ninh Media chắc chắn bạn sẽ sớm chạm tới thành công!