Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ngày nay trở nên “HOT” đến như vậy! Cũng bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh Online một cách thuận lợi và nhanh chóng, nên hầu hết rất nhiều người đang đầu tư một khoản ngân sách lớn vào Facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook là gì?

Cũng như dịch vụ quảng cáo Google Ads, dịch vụ quảng cáo Facebook hoạt động dựa trên nguyên lý trả phí để mẫu quảng cáo của doanh nghiệp hiển thị trên bảng tin của người dùng, từ đó tăng lượt tương tác và tiếp cận giúp bạn tìm kiếm được khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng tiềm năng nhằm quảng bá thương hiệu – tăng doanh thu nhanh chóng.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Facebook là nơi để phát triển kinh doanh Online. Với số lượng người dùng facebook tăng đáng kể mỗi năm, cùng với đó là chi phí đầu tư cho dịch vụ quảng cáo Facebook thấp hơn nhiều so với các kênh Online khác, mà lợi nhuận thu về lại gấp mấy lần, Facebook nghiễm nhiên trở thành “mảnh đất màu mỡ” để các doanh nghiệp khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *