1
Bạn cần hỗ trợ?

Theo dõi chúng tôi qua:

Sứ mệnh

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và thực chiến hàng trăm doanh nghiệp, Ninh Media ra đời mang trong mình sứ mệnh làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với người dùng Internet, giúp khách hàng thúc đẩy phát triển thương hiệu và tăng doanh số.

Được coi là một trong những đơn vị hàng đầu về việc đưa ra các giải pháp Marketing Online, Ninh Media da dạng các dịch vụ hoạt động như:

  • Dịch vụ SEO từ khóa và tổng thể Website
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
  • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  • Dịch vụ quảng cáo Tiktok Ads
  • Dịch vụ thiết kế Website
  • Giải pháp Marketing thuê ngoài

Trên 90% lượng khách hàng sử dụng các giải pháp Marketing Online của Ninh Media đã khẳng định sự phong phú và đa dạng về dịch vụ mà không phải công ty về công nghệ nào cũng đều thực hiện được.

Để làm được điều đó, Ninh Media đã đặt ra sứ mệnh cho chính mình để làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động:

  • Ninh Media là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đi đầu xu thế, dẫn đầu thị trường nhằm tạo thương hiệu vững mạnh cho khách hàng, thúc đẩy doanh số tăng trưởng mạnh mẽ.
  • Ninh Media còn mang trong mình sứ mệnh tạo ra các sản phẩm có giá trị với cộng đồng, với xã hội.
  • Ninh Media tiếp tục cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của mình, tối ưu hóa các công cụ từ Internet và khai thác những giá trị tốt đẹp để phục vụ lợi ích cho khách hàng, cho cộng đồng Việt Nam.

Sứ mệnh đó chính là bản tuyên ngôn của Ninh Media đối với khách hàng. Đồng thời, với sứ mệnh đó, sức trẻ của đội ngũ nhân sự Ninh Media đã và đang không ngừng sáng tạo, luôn chuyên tâm xây dựng nền tảng công nghệ lớn mạnh và đồng hành dẫn dắt khách hàng vượt qua những khó khăn trong thế giới kỹ thuật số đầy thử thách.

Đồng hành với Ninh Media, khách hàng được tiếp cận với phân khúc khách hàng của chính mình và có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng.

Với việc cung cấp các giải pháp quảng cáo trọn gói, hiện đại, đa tiện ích và gia tăng thương hiệu cho khách hàng, Ninh Media mang đến các giải pháp trọn gói, đa chiều, truyền tải đúng và trúng thông điệp trong xuyên suốt hành trình để tiếp cận khách hàng tối ưu nhất.

Hiện nay là thời đại của bùng nổ thông tin, cùng với đó là sự ra đời của các Agency. Tuy nhiên, các tập đoàn truyền thông lớn quốc tế vẫn là cái bóng rất lớn bao phủ lên các công ty trong nước. Đây vừa là khó khăn vừa là thách thức đối với các Agency ở Việt Nam. Ninh Media sẽ biến thách thức thành cơ hội, vươn lên thành đơn vị đi đầu xu thế, dẫn đầu thị trường, trở thành đơn vị Agency hàng đầu của Việt Nam.

Hãy trở thành đối tác chiến lược với Ninh Medie để tạo dựng sự khác biệt cho thương hiệu của mình dựa trên tính đột phá sáng tạo của các giải pháp Marketing Online hữu hiệu.