1
Bạn cần hỗ trợ?

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook Advertising

Nhận Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Giá Rẻ

Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng Facebook thì không có lí do gì các doanh nghiệp lại bỏ qua “mảnh đất” khai thác màu mỡ này. Tuy nhiên, tận dụng Facebook đúng cách bằng việc chạy quảng cáo chi phí thấp nhưng vẫn mang đến doanh thu liên tục và ổn định lại không phải là điều dễ dàng. Do vậy, doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của đối tác nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ để phát triển thương hiệu cũng như tiêu thụ đơn hàng đều đặn.

Chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Ninh Media chuyên tư vấn và đề xuất nhiều giải pháp, chiến lược kinh doanh độc đáo tăng doanh thu liên tục, ổn định sẽ là đối tác tuyệt vời của các doanh nghiệp trong kinh doanh online trên Facebook. Chúng tôi nhận chạy quảng cáo Facebook Ads giá rẻ, phù hợp với ngân sách sẵn có hiện tại, phí trọn gói cam kết không phát sinh gì thêm.

Ninh Media nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ với chế độ bảo hành uy tín như sau:

+ Tư vấn gói quảng cáo phù hợp ngân sách khách hàng

+ Bảo hành quảng cáo Facebook trọn đời cho đến khi nào ra đơn hàng mới thôi

+ Tặng gói quảng cáo miễn phí 7 ngày để khách hàng tự cảm nhận hiệu quả

+ Tổng hợp, phân tích và báo cáo kết quả minh bạch cho khách hàng định kỳ

+ Luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn khách hàng và đưa ra những đề xuất mới nhằm định hướng quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp

+ Sẽ có những ưu đãi hấp dẫn thường xuyên đối với khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài.

Hiệu quả nhận được từ quảng cáo Facebook giá rẻ

Ninh Media nhận quảng cáo Facebook Ads giá rẻ nhưng chất lượng ngược lại, không hề rẻ! Bạn sẽ nhận được hiệu quả gấp đôi so với ban đầu, bao gồm:

+ Tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi mục tiêu

+ Target chính xác đối tượng, đúng phạm vi dựa trên hành vi sử dụng Facebook của người dùng

+ Hiển thị quảng cáo đa dạng ở mọi hình thức như Page Post, Page To Web, Page Like… nhằm tối ưu hóa fanpage và thương hiệu, doanh thu

+ Doanh thu tăng đều đặn, ổn định.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, chúng tôi còn chuẩn bị thêm 1 video mô phỏng trực quan những gì tôi đề cập ở trên đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook Ads và có 1 quyết định đầu tư đúng đắn.

Với kinh phí phù hợp ngân sách sẵn có mà ban đầu bỏ ra, hiệu quả thu lại được gấp nhiều lần số đó thì quả là điều tuyệt vời trong mục tiêu kinh doanh! Nếu bạn có hứng thú liên hệ nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, hãy để thông tin bên dưới chúng tôi sẽ trực tiếp gọi tư vấn chiến lược, lên ý tưởng quảng cáo sáng tạo cho bạn từ A -> Z. Bạn chỉ việc chốt sale, viral thương hiệu và tăng doanh thu từ Facebook cứ để Ninh Media lo! Hãy đăng kí thông tin ngay bên dưới nhé. Hoặc gọi ngay 0932. 75. 90. 91.


Ninh Nguyễn

Ninh Nguyễn là Founder của Ninh Media Agency. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực chiến các dự án sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất

Giới thiệu Ninh Media

Ninh Media là đơn vị quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online, đặc biệt là các vấn đề về Advertising. Tại đây, những ý tưởng sáng tạo và công cụ của thời đại công nghệ sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu cho mọi chiến lược trong hoạt động của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *