fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG HIỆU QUẢ

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG HIỆU QUẢ

Không nắm rõ hành vi người dùng, content chưa thu hút, chi phí quảng cáo không hợp lý… và còn rất rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả. Thực hư chuyện này ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết bổ ích của Ninhmedia!

Một quảng cáo facebook được cho là chạy hiệu quả khi và chỉ khi đã được tối ưu tất cả mọi thứ. Do vậy, nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả chỉ có thể xuất phát từ những điều sau đây:

  1. Content không chất lượng

Đây là yếu tố đầu tiên trong những nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả. Tại sao? Vì khi chạy quảng cáo, facebook sẽ duyệt và chấm điểm content (nội dung), nếu content của bạn ngắn gọn – súc tích – sáng tạo sẽ được ưu tiên, đồng thời người dùng cũng chỉ tương tác với hiển thị quảng cáo của bạn khi họ thấy content đó hấp dẫn, đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Do vậy, bất kể là content dạng chữ – hình hay video thì cũng cần đi theo đúng thị hiếu người dùng. Hiện nay, người sử dụng facebook có xu hướng thích những dạng content càng ngắn và càng đơn giản, đi vào trọng tâm dễ hiểu thì càng tốt. Để chạy quảng cáo facebook hiệu quả bạn tham khảo bài viết Làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả?

  1. Target sai

Sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phù hợp với những đối tượng như thế nào? Ví dụ: dịch vụ thẩm mỹ luôn nhắm đến những đối tượng là nữ – giới tính khác; có độ tuổi từ 18-50; hiển thị dựa trên sở thích người dùng đã từng tương tác với các trang có nội dung tương tự… Điều đó có nghĩa là, quảng cáo cần nhắm đúng đến đối tượng phù hợp dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, hành vi, sở thích, nhân khẩu… Như vậy, việc quảng cáo của bạn mới có hiệu quả.

  1. Quảng cáo vi phạm chính sách facebook nhiều lần

Nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả chính là vi phạm chính sách của facebook nhiều lần. Thông thường, khoảng 3 lần trở lên là bạn sẽ bị khóa tài khản, khóa fanpage vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn bị mất uy tín đối với facebook nên facebook sẽ không ưu tiên xét duyệt quảng cáo cho bạn, dẫn đến hiệu quả không có. Tất nhiên, cũng có những trường hợp bạn không hiểu vì sao lại vi phạm chính sách facebook, trong trường hợp đó có thể kiến nghị lên facebook để được giải quyết vấn đề.

Để khắc phục tình trạng này, nếu không phải là dân chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo facebook, bạn khó có thể làm được. Do vậy, cần thuê dịch vụ chuyên chạy quảng cáo facebook nhiều năm kinh nghiệm như tại Ninhmedia, chúng tôi sẽ có những thủ thuật hay tăng uy tín với facebook, để quảng cáo của bạn luôn được ưu tiên và mang lại hiệu quả rõ ràng.

  1. Chi phí quảng cáo chưa hợp lý

Tùy mặt hàng kinh doanh và mong muốn của chủ doanh nghiệp về lượng tiêu thụ sản phẩm, lượt tiếp cận với fanpage – thương hiệu mà đề xuất chi phí quảng cáo hợp lý. Không phải cứ “đổ” tiền quảng cáo càng cao là đơn hàng càng nhiều. Cần phân chia chi tiêu ngân sách hợp lý theo ngày để hiệu quả mang lại đúng như mong muốn.

Về điều này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ninhmedia.com – đội ngũ chuyên viên marketing online chuyên nghiệp hơn 5 năm trong ngành quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ trọn gói phù hợp, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình chạy quảng cáo, bảo hành hiệu quả bằng cách hỗ trợ trọn đời cho đến khi có đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tặng bạn miễn phí gói chạy quảng cáo trong vòng 7 ngày để cảm nhận hiệu quả trước khi quyết định đăng ký chạy quảng cáo tại Ninhmedia.

  1. Không đo lường hiệu quả theo thời gian

Nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả nữa chính là không đo lường hiệu quả theo thời gian. Nhiều doanh nghiệp không đo lường hiệu quả, cứ bỏ tiền ra là chạy nên vô tình khiến bạn tốn chi phí mà lại không hiệu quả. Do vậy, bạn có thể linh hoạt thay đổi chiến lược quảng cáo nếu sau một thời gian, cảm thấy quảng cáo đã thiết lập trước đó không có tương tác, tiếp cận, điều này sẽ giúp bạn suy nghĩa và khắc phục được những phân tích chưa đúng.

Để khắc phục tối ưu những nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo facebook không hiệu quả vừa nêu trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp Ninhmedia tư vấn từ A->Z nhằm được hỗ trợ và đề xuất những giải pháp, hướng đi phù hợp, nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh số vượt trội.

 

Share
No Comments

Post a Comment