fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

LÀM SAO ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ?

LÀM SAO ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ?

Làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả luôn là bài toán khó đối với dân kinh doanh online trên facebook. Để làm được điều này, cần đến sự hướng dẫn cùa các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Ninhmedia – hơn 5 năm trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ.

  1. Nhắm đúng đối tượng quảng cáo

Đây là yếu tố chính quyết định đến quảng cáo hiệu quả. Thực tế, facebook có thể thu thập được thông tin dữ liệu người dùng nên bạn có thể target đúng đối tượng dựa trên mục tiêu mà facebook cung cấp như: độ tuổi, giới tính, vị trí, hành vi, sở thích, nhân khẩu… Điều này cho phép hiển thị quảng cáo của bạn đến đúng với đối tượng mà sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh bạn đang hướng đến, tiết kiệm được chi phí và thời gian quảng cáo tối đa.

  1. Xác định thời điểm quảng cáo

Làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả mà không xác định được thời điểm quảng cáo chính xác? Bạn cần set-up quảng cáo phù hợp với khung thời gian của từng đối tượng khác nhau. Ví dụ: dân công sở – văn phòng thường check-in vào buổi sáng 8-9h, học sinh – sinh viên thường check-in vào buổi chiều khoảng 14-15h… Từ đó, mẫu quảng cáo của bạn lên vào đúng thời điểm đã xác định, thu hút lượt tương tác cao hơn.

  1. Tối ưu content

“Content is a king” chính là khẩu hiệu hàng đầu của người làm quảng cáo facebook. Do vậy, content để chạy quảng cáo cần phải hay, sáng tạo, thu hút và đáp ứng nhu cầu người dùng. Hiện nay, facebook ưu tiên những content ngắn gọn – súc tích tập trung vào đúng trọng tâm cần hướng đến.

Theo đó. content có thể được biểu thị ở nhiều dạng khác nhau như chữ, hình và video. Tùy thuộc mong muốn và sáng tạo của bạn mà tạo nên content sao cho mới lạ, hấp dẫn.

  1. Thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo khác nhau

Trước khi chạy quảng cáo facebook chính thức, bạn có thể test qua nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để xem sự xét duyệt của facebook thế nào, lượt tiếp cận ra sao nhằm rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho mình. Ngoài ra, điều này cũng là một cách hay để bạn hạn chế được khả năng cao là bị facebook không xét duyệt quảng cáo nhiều lần, rơi vào danh sách “đen” không được ưu tiên quảng cáo và block tài khoản vĩnh viễn (trường hợp nặng, vi phạm chính sách facebook liên tục).

  1. Đo lường hiệu quả định kỳ

Một trong những cách nhằm biết rằng làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả chính là đo lường hiệu quả định kỳ. Căn cứ vào lượt tiếp cận, tương tác quảng cáo, từ đó biết được khả năng viral thương hiệu cũng như tiêu thụ doanh số như thế nào để linh hoạt thay đổi quảng cáo cho phù hợp. Nói một cách khác, điều này giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook tốt hơn.

Hi vọng bài tổng hợp kiến thức làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả trên đây của Ninhmedia sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong kinh doanh, đồng thời, trang bị kiến thức nền tảng về kinh doanh trên facebook để tránh những thất bại không đáng có trong chiến lược quảng cáo nhé!

Cần tư vấn thông tin gì thêm tất tần tật về marketing online, bạn có thể liên hệ trực tiếp Ninhmedia.com hoặc để lại thông tin bên dưới form, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình!

 

Share
No Comments

Post a Comment