fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2018

HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2018

Facebook 2018 có những thay đổi liên tục khiến nhiều người tham gia chạy quảng cáo facebook cảm thấy bị “ăn hành”. Do vậy, người chạy quảng cáo cần nắm được những thủ thuật chuyên nghiệp cũng như nguyên lý hoạt động thế nào để có mô hình chạy quảng cáo bài bản, logic. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2018 cho bạn sao cho hiệu quả.

Bước 1: Tạo thẻ Visa/Master card

Để chạy được quảng cáo thì trước hết bạn cần làm thẻ có chức năng quốc tế như Visa/Master card, bạn có thể làm thẻ ở bất kỳ ngân hàng nào như Vietcombank, ACB, Techcombank… bao gồm 2 loại thẻ Debit (ghi nợ) hoặc Credit (tín dụng), bạn chọn loại thẻ nào cũng được.

Bước 2: Tạo tài khoản chạy quảng cáo cho facebook

Điều quan trọng trước khi chạy quảng cáo facebook là cần có tài khoản chạy quảng cáo, tốt nhất nên là tài khoản Business. Đây là loại tài khoản dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, tuy nhiên các cá nhân vẫn có thể thiết lập tài khoản này riêng cho mình.

Bước 3: Lựa chọn mục tiêu cho chiến dịch chạy quảng cáo

Đây là một trong những bước quan trọng trong các bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2018. Việc lựa chọn mục tiêu của bạn sẽ được facebook hỗ trợ tối ưu với 11 mục tiêu cần nhắm đến như:

+ Nhận thức thương hiệu

+ Số lượt người tiếp cận

+ Lưu lượng truy cập

+ Lượt tương tác

+ Số lượt cài đặt ứng dụng

+ Số lượt người xem video

+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

+ Tin nhắn

+ Chuyển đổi

+ Danh số theo danh mục

+ Lượt ghé thăm cửa hàng

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh mà nhắm đến mục tiêu nào là hợp lý. Nếu bạn cho facebook biết rõ mục tiêu của mình thì facebook sẽ tự động tối ưu thuật toán nhằm đem đến lượt tiếp cận và tương tác cao nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Video quảng cáo facebook của chúng tôi cho khách hàng

Bước 4: Đặt tên cho chiến dịch chạy quảng cáo facebook

Bạn nên đặt tên cho chiến dịch chạy quảng cáo đồng nhất với thời gian mà bạn đang bắt đầu muốn chạy chiến dịch này. Ví dụ: 03/10 – 27/10 Chiến dịch 30 ngày yêu cho phái đẹp”, nghĩa là chạy trong khoảng thời gian từ 03/10-27/10.

Bước 5: Set-up đối tượng mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo

Đây là bước mà bạn cần phân tích kĩ càng và xác định rõ ràng mục tiêu để set-up quảng cáo nhắm đến đúng đối tượng, dựa theo hành vi người dùng mà facebook đã cung cấp. Trong đó, bạn cần lựa chọn:

+ Tạo mới tập đối tượng mục tiêu

+ Sử dụng Đối tượng đã lưu (Saved Audience)

Target đúng đối tượng dựa theo:

+ Tuổi tác

+ Giới tính

+ Phạm vi/vị trí

+ Chi tiết về cá nhân người dùng: sở thích, hành vi, nhân khẩu, danh mục khác

Trong bước này, đòi hỏi người chạy quảng cáo nắm rõ về sản phẩm hoặc thương hiệu doanh nghiệp, đưa ra những phân tích và lập luận, phán đoán chính xác kết hợp với thủ thuật hay mẹo nhỏ dựa trên kinh nghiệm thực tế, nhằm tối ưu hóa quảng cáo facebook.

Với 5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2018 vừa nêu trên đây, Ninhmedia.com hi vọng cung cấp được cho bạn kiến thức bổ ích trong việc tối ưu hóa quảng cáo. Nếu còn băn khoăn, chưa nắm rõ được cách thức chạy sao cho phù hợp với sản phẩm kinh doanh bên bạn, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc click điền thông tin ở form bên dưới để được tư vấn và đề xuất chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả nhất nhé!

Share
No Comments

Post a Comment