1
Bạn cần hỗ trợ?

Theo dõi chúng tôi qua:

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Webiste được thiết kế bởi Ninh Media luôn được tối ưu Ui/ UX và chuẩn SEO. Hệ thống tính năng đầy đủ, theo yêu cầu, mang tính ứng dụng cao phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp

Đăng Ký Ngay
Tìm Hiểu Thêm

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ website nào đang hoạt động trực tuyến. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa hiểu được lợi ích to lớn khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của mình.

Nhiều nhà kinh doanh cho rằng, chỉ cần có website là sẽ bán được hàng, còn người khác thì luôn nghĩ, lập website rồi chạy quảng cáo sẽ ra đơn… Sự thật đâu dễ dàng như vậy! Với một website thiết kế không chuẩn SEO, không đáp ứng các thuật toán của google. Bạn đừng bao giờ mơ đến lợi nhuận, bởi doanh thu của bạn luôn là 0 đồng mỗi tháng vì chẳng có ai tìm thấy.

SEO là gì? Tâm quan trọng của một website chuẩn SEO

SEO có nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, như: Google, Yahoo, bing… để đưa website của bạn lên top trong thứ hạng tìm kiếm. Thiết kế website chuẩn SEO là sử dụng các phương pháp tối ưu SEO để giúp website của bạn trở nên thân thiên với công cụ tìm kiếm hơn.

Ví dụ: Có ai đó vào công cụ tìm kiếm google.com tìm kiếm từ khóa áo sơ mi giá rẻ.

Hình ảnh

Trong các kết quả được tìm thấy sẽ có hàng triệu kết quả. Google sẽ dựa vào hàng trăm thuật toán tối ưu hóa. Nếu website nào không thiết kế chuẩn SEO, thì cũng đồng nghĩa với việc làm website ra chỉ để khoe với mọi người mà thật sự sẽ không có khách hàng nào tiếp cận được với website. Tất nhiên, doanh thu từ website sẽ không có!

Lơi ích khi sở hữu website chuẩn SEO

Tăng lượng người xem

Hơn một nửa lưu lượng truy cập internet ở Việt Nam đều đến từ các thiết bị di động. Một website chuẩn SEO phải bắt mắt nhưng quan trọng hơn hết là phải được tối ưu hóa và thân thiện với người dùng, kể cả trên thiết bị máy tính và điện thoại. Chẳng ai có thể đợi tốc độ loading website quá 5 giây- và đó là lý do tại sao một website không chuẩn SEO thường bị bỏ qua và bị Google đánh giá thấp.
Khi bạn có một website được thiết kế chuẩn SEO, khách hàng tiềm năng có thể truy cập website của bạn trên cả máy tính và di động dễ dàng, nhanh chóng. Cơ hội giúp bạn quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng và tăng lợi nhuận tăng cao.

Chi phí thấp

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ Ninh Media , bạn chỉ cần thanh toán phí một lần duy nhất cho mẫu thiết kế mà không gặp bất kỳ rủi ro nào… Website của chúng tôi luôn hoạt động ổn định, nên bạn không cần phải thanh toán phí nào khác khi website vận hành ngoài các phí trung gian là hosting và domain

Video và hình ảnh được tối ưu hóa

Video và hình ảnh là một số yếu tố thiết kế quan trọng nhất trên một website. Nếu chúng bị mờ hoặc kích thước sai, thì hầu hết người dùng sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web của bạn. Thậm chí nếu hình ảnh và video không được tối ưu, tốc độ truy cập website sẽ bị chậm lại. Ninh Media luôn tự tin là đơn vị giúp bạn sỡ hữu được một website đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Trải nghiệm thiết kế tuyệt vời từ Ninh Media

Khi ai đó truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, cho dù trên máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, điều thu hút đầu tiên phải là thiết kế ấn tượng, bắt mắt, sau là cách sắp xếp bố cục và hình thức trình bày.
Nếu khách truy cập phải liên tục phóng to, thu nhỏ hoặc chụm màn hình của họ để đọc thông tin của bạn, thì họ sẽ rời khỏi trang web của bạn vì cảm thấy bực bội, khó dùng.

Cải thiện SEO

Kể từ năm 2018, Google đã thay đổi thuật toán công cụ tìm kiếm và ưu tiên hơn cho các website thân thiện với di động. Nếu website nào đảm bảo được thuật toán của Google thì sẽ xếp hạng cao hơn các website khác.

Quy trình làm việc

Tiếp nhận yêu cầu
Lên plan
Thiết kế
Phát triển
Kiểm tra - chỉnh sửa
Bảo trì

Đăng ký! Nhận báo giá

Dịch vụ thiết kế website ở đâu uy tín?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Nhưng không phải ai cũng cung cấp dịch vụ thiết website chuẩn SEO và đảm bảo chất lượng. Thuật toán Google thay đổi mỗi ngày, nếu bạn muốn website được tối ưu hóa và chuẩn SEO, đòi hỏi bạn phải cần sự hỗ trợ của các chuyên gia Marketing nhiều kinh nghiệm và uy tín.

Nếu đến hiện tại, bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp nào như mong muốn. Hãy gọi đến ngay Ninh Media  qua SĐT :  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website và đội ngũ thành thạo trong lĩnh vực IT. Ninh Media  đã cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO không chỉ riêng ở Việt Nam. Một số quốc gia khác đã từng là đối tác của Ninh Media có thể được kể đến như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan…

Website được thiết kế bởi Ninh Media  luôn được tối ưu và chuẩn SEO, giúp website của khách hàng nhanh chóng xếp hạng với công cụ tìm kiếm để tăng lợi nhuận. Ngoài ra, mẫu mã thiết kế website của chúng tôi rất độc đáo, bắt mắt và luôn tương thích với mọi thiết bị, bất kỳ trình duyệt nào. Hơn nữa, Ninh Media  luôn cố gắng làm việc ngày đêm, để đảm bảo thiết kế website đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Tại sao nên chọn Ninh Media

Không phải ai cũng có thể trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng bất kỳ ai cũng có thể có một trang web chuyên nghiệp với chi phí rẻ từ dịch vụ của Ninh Media

  • Thời gian nhanh – đảm bảo chất lượng

  • Giá thành phù hợp – chuyên nghiệp – độc đáo

  • Chuẩn SEO, thân thiện người dùng

Bảng báo giá trọn gói

Giúp bạn sỡ hữu website cực nhanh – Chi phí thấp – Giao diện đẹp – Tính năng hiện đại

Cơ bản

4tr9/ VND

Nền tảng: WordPress

Giao diện tùy chọn + chỉnh sửa

Tên miền quốc tế

Dung lượng lưu trữ: 1200MB

Chuẩn SEO 100%

Đăng ký ngay
Chuyên nghiệp

7tr9/ VND

Nền tảng: WordPress

Giao diện tùy chọn + chỉnh sửa 02 lần

Tên miền quốc tế

Dung lượng: 2800MB

Chuẩn SEO 100%

Đăng ký ngay

Giao diện mẫu

Đăng ký tư vấn miễn phí