fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ KIẾM BỘN ĐƠN HÀNG

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ KIẾM BỘN ĐƠN HÀNG

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp, hay công ty bạn mới được thành lập. Và bạn muốn tìm kênh tiếp thị rộng rãi để mọi người biết đến sản phẩm của mình? Với dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả, bạn có thể an tâm rằng đây là kênh quảng cáo phổ biến và hiệu quả với chi phí thấp.

quảng cáo facebook hiệu quả

Những lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?

Có hơn 34 triệu người sử dụng facebook tại Việt Nam tính đến tháng 07/2015, con số này còn tiếp tục gia tăng trong tương lai. Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố có lượng người truy cập facebook lớn nhất trong độ tuổi từ 18 đến 30. Những con số trên đã cho thấy dịch vụ quảng cáo trên facebook hoàn toàn có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh của mình đến hàng triệu. Bên cạnh đó, quảng cáo facebook còn có thể phân loại đối tượng cụ thể từ giới tính, độ tuổi đến vùng miền, sở thích, …. Để mang lại hiệu quả cao hơn.
Thêm vào đó, facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, vì vậy quảng cáo qua facebook sẽ có đặc tính lan truyền cao của mạng xã hội, giúp bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn so với các hình thức quảng cáo trên tivi, báo in hay báo mạng. Bạn đang quan tâm cách tăng doanh thu hiệu quả từ quảng cáo trên facebook thì không nên bỏ qua bài viết  doanh thu tăng vọt nhờ dịch vụ quảng cáo trên facebook hcm này nhé vì bài viết này là dành cho bạn đó.
Với quảng cáo facebook, bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng qua tương tác hàng ngày thay vì chỉ được một lần giống như phát tờ rơi.

Những đặc tính giúp dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại hiệu quả cao

Có thể phân loại được đối tượng khách hàng cụ thể theo: Khu vực, trình độ học vấn, sở thích, hành vi tiêu dùng, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ, sở thích…
Dịch vụ quảng cáo facebook không cần dùng đến website: Với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Fanpage của Facebook hoặc cũng có thể quảng bá trực tiếp website.
Quảng cáo được hỗ trợ bởi nhiều tính năng: Bằng văn bản hay hình tĩnh hoặc hình động bắt mắt.
Có khả năng tương tác với người sử dụng: Khi quảng cáo trên Fanpage của facebook, bạn có thể tương tác trực tiếp với những người đang tiếp cận quảng cáo để tăng năng suất bán hàng.
Các chiến dịch quảng cáo được hỗ trợ linh hoạt: CPC – quảng cáo tính theo click hoặc CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, …
Dịch vụ quảng cáo faccebook được coi là quảng cáo thông minh: Bởi có thể thay đổi linh hoạt từ CPM, CPC, hoặc thay đổi các loại ngân sách hay giá thầu quảng cáo hàng ngày.
Hỗ trợ quảng cáo facebook trên mọi thiết bị: Các thiết bị di động, máy tính, ipad có sử dụng facebook đều hiển thị quảng cáo.
Dịch vụ quảng cáo facebook cũng có thể hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải hoặc hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nick cá nhân.

Video thưc tế một chiến dịch chúng tôi đang chạy.

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại Ninhmedia?

Chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý, và các chuyên gia phân tích số liệu thị trường để có thể giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu mà vẫn tiết kiệm chi phí quảng cáo.
Các mẫu quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, bài viết chuyện nghiệp, logic giúp sản phẩm được quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Ninhmedia.com giúp bạn phân tích, đánh giá hiệu suất thông qua việc theo dõi quảng cáo nhằm giúp bạn đưa ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.
Quảng cáo Facebook có các vận hành là được trả tiền theo mỗi lượt hiển thị hoặc tương tác. Nếu Facebook hiển thị quảng cáo theo giá đấu thầu của bạn thì giá đấu thầu càng cao, mức độ quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên tính toán số tiền chạy quảng cáo phù hợp với từng ngày. Lựa chọn gói quảng cáo thông minh và lắng nghe ý kiến tư vấn sẽ giúp bạn tối ưu được mục đích quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả được thực hiện thế nào?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng.
Tiếp đó, lắng nghe nhu cầu, tiếp nhận thông tin liên quan đến mặt hàng và khách hàng tiềm năng từ phía đối tác.
Chúng tôi sẽ gặp đối tác để tư vấn trực tiếp về sản phẩm và khách hàng tiềm năng của đối tác. Từ đó, đưa ra phương án mang lại hiệu quả cho cả hai bên.
Từ đó, lên phương án thống nhất giữa công ty và quý khách hàng và tiến hành chạy quảng cáo.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Share
No Comments

Post a Comment