Sống trong thời đại số 4.0 người dùng cũng đang phụ thuộc vào Internet. Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao nhưng không phải website nào cũng hoạt động hiệu quả. Đây chính là lý do tại sao các khóa học Google Ads nâng cao ra đời.

ĐÔI NÉT VỀ GOOGLE ADS

Google Ads là một hình thức quảng cáo trực tuyến nhằm mục đích hiển thị hình ảnh, nội dung quảng cáo đến khách hàng dựa vào các từ khóa mà họ tìm kiếm trên nền tảng Google. Theo đó, dòng thông điệp quảng cáo mà bạn muốn truyền tải sẽ hiển thị đầu tiên, phía trên các kết quả tìm kiếm của Maps và Google. 

Bạn chỉ mất phí khi quảng cáo đem lại kết quả thực tế, ví dụ như dựa theo lượt khách hàng click chuột vào quảng cáo liên kết tới địa chỉ Website hoặc khách hàng hoặc người dùng liên hệ đến doanh nghiệp của bạn.

 • Tối ưu chi phí đầu tư quảng cáo

Tiết kiệm tối đa các khoản phí quảng cáo với mỗi lần click chuột, chủ động quản lý ngân sách. Đồng thời, bạn còn có thể giới hạn ngân sách tạm thời hoặc điều chỉnh khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

 • Tăng số lượng khách hàng liên hệ

Quảng cáo Google Ads cho phép đính kèm thêm tiện ích mở rộng số điện thoại, hiển thị nút nhấp để gọi nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

 • Cải thiện doanh thu bán hàng

Gia tăng số lần hiển thị trang web, thu hút khách hàng đăng ký tư vấn hoặc đặt chỗ, gửi thư bằng việc lựa chọn cách quảng cáo trực tuyến điều hướng người dùng tới Website của bạn.

ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA HỌC GOOGLE ADS NÂNG CAO

 • Học viên được ôn lại các kiến thức căn bản về Google Ads trước khi học các kiến thức nâng cao.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giảng dạy trực tiếp và tư vấn chi tiết ngay trên lớp học.
 • Giới hạn số lượng học viên, đảm bảo “chất lượng tiếp thu”.
 • Hướng dẫn học viên các bí quyết, kỹ năng phân tích thói quen người dùng nhằm thúc đẩy doanh số, nâng tầm giá trị thương hiệu.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ HỌC GOOGLE ADS NÂNG CAO?

 • Sinh viên mới ra trường, đam mê hoặc muốn tìm hiểu về Marketing.
 • Các bạn học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng yêu thích kiếm tiền về mảng Online.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn mở rộng thị trường quảng cáo, tìm kiếm tập khách hàng mới.
 • Quản lý web, lập trình viên, nhân viên SEO muốn biết thêm về Google Ads.
 • Nhà quản lý, Seller mong muốn hoàn thiện kỹ năng Marketing cũng như quản lý hiệu quả Google Ads.

Nói chung, ai cũng có thể tham gia khóa học Google Ads nâng cao, kể cả những người không có kiến thức về quảng cáo Google Ads. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC GOOGLE ADS NÂNG CAO TẠI NINH MEDIA?

Tiếp nối thành công ở những khóa học về Google Ads cơ bản, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự đón nhận của các học viên, Ninh Media tiếp tục cho ra mắt khóa học Google Ads nâng cao nhằm nâng cao kỹ năng, chiến thuật chạy quảng cáo Google của học viên đạt level cao hơn. 

Khóa học Google Ads nâng cao sẽ hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao, kiến thức chuyên sâu hơn để áp dụng vào những chiến dịch Google Ads mà bạn ấp ủ thực hiện, giảm tải tối đa chi phí đầu tư, thu về lợi nhuận “khủng” trong thời gian ngắn nhất.

Điểm tạo nên sự khác biệt tại Ninh Media chính là sự đầu tư toàn tâm toàn ý, phương pháp và giáo trình học chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm “chinh chiến” ở nhiều mảng, lĩnh vực khác nhau. Học viên có thể lựa chọn học trọn bộ khóa học về Digital Marketing hoặc đi sâu vào một lĩnh vực nào đó. Ninh Media luôn hỗ trợ bạn dù bạn đưa ra quyết định như thế nào. Đồng hành cùng bạn cho tới khi bạn thành thạo về Google Ads, có khả năng độc lập xây dựng chiến lược riêng cho mình và thực hiện thành công.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Ninh Media để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất!