Nếu là dân marketing thì không thể không biết đến quảng cáo bằng google ads. Tuy nhiên, quảng cáo google ads không phải đơn giản, bạn phải học được nhiều thủ thuật để tối ưu hóa hoạt động quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải được đào tạo quảng cáo Google ads bởi những cơ sở chuyên nghiệp.

ĐÀO TẠO GOOGLE ADS CƠ BẢN

1. Quảng cáo Google ads là gì?

Google ads thực chất là một dịch vụ thương mại của google, dịch vụ này cho phép người dùng mua quảng cáo dưới hình thức chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các website đối tác của google adsense.
Google ads cũng có tên gọi khác là google adwords (viết tắt của cụm từ Advertisement keywords) do đó các bạn cũng không cần quá hoang mang với hai thuật ngữ này. Tuy nhiên, kể từ ngày 24/7/2018, dịch vụ google adwords đã được chính thức đổi tên thành google ads.
Vậy, quảng cáo google ads là gì? Để sử dụng tính năng quảng cáo trên google – trang tìm kiếm hàng đầu thế giới này thì buộc người dùng phải trả tiền để những quảng cáo của mình được hiển thị ở những kết quả đầu tiên của trang.
Theo thói quen của bất kì người sử dụng Internet nào, khi tra cứu thông tin trên google thì những kết quả đầu tiên là những kết quả được click nhiều nhất và mặc nhiên người dùng xem đó là những kết quả chất lượng và sát nhất với từ khóa họ cần tìm.
Như vậy, công việc của những nhân viên marketing chính là sử dụng google ads để những quảng cáo website doanh nghiệp mình được nằm ở những vị trí ưu tiên của google, từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng.

2. Chương trình đào tạo quảng cáo Google ads

Trên thực tế việc sử dụng google ads không hề đơn giản bởi thuật toán phức tạp và thay đổi liên tục.Thêm vào đó, bạn phải sử dụng nhiều thủ thuật để có thể tối ưu hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn. Trong quá trình sử dụng google ads, bạn có thể gặp nhiều vấn đề, lỗi, do đó nếu không được đào tạo một cách bài bản về quảng cáo google ads thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, phải nhờ vả nhiều người và giải quyết vấn đề lâu hơn.

đào tạo quảng cáo Google Ads

Với chương trình đào tạo quảng cáo Google ads chuyên nghiệp, bạn được đào tạo bài bản nhiều nội dung như sau:
– Khả năng phân tích từ khóa và tìm hiểu nhu cầu người sử dụng.
– Lên một kế hoạch thật chi tiết cho chiến dịch quảng cáo sắp tới.
– Cách tối ưu cài đặt Google search
– Cách sử dụng phần mềm editor và analytic.
– Thủ thuật tối ưu hóa quảng cáo google ads bằng analytic.
– Cách tạo google map cho doanh nghiệp bạn,…
Với chương trình đào tạo quảng cáo Google ads như trên, cho dù bạn là dân chuyên marketing hay chỉ là một tay gà mờ đam mê bán hàng online muốn nâng cao hiệu quả bán hàng thì vẫn có thể học được. Phạm vi đối tượng tham gia đào tạo quảng cáo google ads vô cùng đa dạng, gồm:
– Những nhân viên cấp cao trong doanh nghiệp như trưởng phòng hoặc phó phòng kinh doanh, marketing, cửa hàng trưởng, cửa hàng phó, chủ shop…
– Các MMO đang muốn đẩy nhanh doanh thu và tăng lượng khách hàng.
– Những bà mẹ bỉm sữa, sinh viên đang kinh doanh online hoặc đang muốn khởi nghiệp.
– Những sinh viên mới ra trường hoặc có nhu cầu nâng cao khả năng về marketing, đặc biệt là digital marketing.
– Những ai yêu thích bán hàng online và yêu thích marketing.

3. Đào tạo quảng cáo google ads chuyên nghiệp tại Ninh Media

Nếu bạn cảm thấy google ads quá khó đối với bạn và đang cần một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thì hãy chọn Ninh media. Ninh media là công ty chuyên về mảng digital marketing, là đơn vị tiên phong trong marketing hình thức mới, hiện đại và hiệu quả. Đến với Ninh Media, bạn sẽ được đào tạo quảng cáo google ads chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự giỏi, làm có kinh nghiệm làm chạy quảng cáo Google ads cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước.
Ở Ninh media, bạn được đào tạo dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng từ gà mờ đến chuyên nghiệp. Chúng tôi có chương trình học rõ ràng, mỗi buổi học sẽ được phát tài liệu cũng như dạy trực tiếp bởi nhiều chuyên gia đào tạo marketing chuyên nghiệp, không hiểu chỗ nào hỏi ngay chỗ đó.

Nếu bạn đăng ký sớm và tìm được nhóm học đủ số lượng yêu cầu, Ninh media sẽ giảm mức học phí cho bạn và tặng thêm những gói đào tạo digital marketing khác. Hoàn thành xong khóa đào tạo quảng cáo Google ads, bạn sẽ thuần thục mọi kỹ năng sử dụng Google ads. Hoặc nếu có những thắc mắc và gặp khó khăn cần hỗ trợ thì đội ngũ đào tạo của Ninh media sẵn sàng “nhắc bài” cho bạn.
Bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về google ads cũng như khóa đào tạo quảng cáo Google ads. Nếu bạn muốn Marketing hiệu quả thì nền tảng Google ads chính là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay khóa học quảng cáo google ads tại Ninh media để được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng bởi đội ngũ nhân sự uy tín.