Thành thạo Facebook Ads mở ra cơ hội lớn giúp bạn mang sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng, kích thích ra đơn tốt hơn. Đây là lý do tại sao hiện có rất nhiều đơn vị đào tạo Facebook Ads nâng cao ra đời nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín? Hãy cùng khám phá chi tiết ngay dưới bài viết này bạn nhé!

Đôi nét về Facebook Ads

Facebook – Vùng đất “vàng” giúp nhà kinh doanh phát triển và tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Tuy nhiên sức cạnh tranh giữa các cá nhân/tổ chức cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trong cùng lĩnh vực cũng vì thế mà gia tăng mạnh mẽ. Đây chính là lý do mà Facebook Ads ra đời.

Khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao

Hiểu đơn giản, Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo của Facebook. Bạn sẽ phải chi trả một khoản phí để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm mong muốn tới đối tượng khách hàng tiềm năng sử dụng tài khoản Facebook và các mạng xã hội liên kết với Facebook.

Lợi ích từ Facebook Ads đối với nhà tiếp thị sản phẩm

Với mật độ dân số sử dụng mạng xã hội Facebook như nước ta thì nó được đánh giá chính là thị trường rộng lớn nhất giúp các nhà cung cấp tiếp cận tốt với người tiêu dùng. Lựa chọn sử dụng công cụ Facebook Ads các công ty có thể đạt được hiệu quả cao, gia tăng doanh thu cho sản phẩm.

Hơn thế nữa, đây còn là thị trường tiếp thị với chi phí thấp, lại đơn giản và không cần là người quá am hiểu về IT vẫn có thể sử dụng thành thạo. Chưa kể bạn còn có thể tập trung vào đối tượng, nhắm tới khách hàng mình mong muốn.

Nên hay không tự học Facebook Ads tại nhà?

Chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển của mạng xã hội, rất nhiều các video, bài giảng hướng dẫn được đăng tải, cập nhật trên Internet chia sẻ về Facebook Ads. Thực tế điều này vô cùng tiện lợi đối với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian và không có đủ điều kiện chi trả nhưng vẫn muốn tìm hiểu về chạy Ads Facebook.

Khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao

Tuy nhiên việc tham gia một khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp, tiếp thu nhiều khối lượng kiến thức hơn và có thể chủ động hỏi đáp những thắc mắc ngay trong giờ học.

Ngoài ra, những khó khăn vướng mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp trực tiếp, cặn lẽ. Do đó bạn nên đầu tư tham gia một khóa học nếu có điều kiện.

Ninh Media – Đơn vị đào tạo Facebook Ads nâng cao uy tín

Nếu bạn đang kiếm tìm một cơ sở chuyên nghiệp đào tạo Facebook Ads nâng cao thì hãy thử ghé qua Ninh Media bởi đây là địa chỉ tin cậy hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing luôn sẵn sàng trao hết kinh nghiệm thực chiến mà mình tích lũy qua nhiều năm cho học viên.

Tham gia khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao tại Ninh Media bạn sẽ có khả năng giải quyết 4 vấn đề mà bất cứ nhà quảng cáo Facebook nào cũng có thể gặp phải trong khi triển khai các chiến dịch Ads:

Tài khoản & Fanpage: Cài đặt tài khoản đầy đủ các chức năng mà nhà quảng cáo Facebook cung cấp. Một số lỗi và lý do tài khoản bị vô hiệu hóa.

Đối tượng & mục tiêu: Tạo tất cả các loại đối tượng và xác định mục tiêu chiến dịch thích hợp nhất với hơn 10 loại đối tượng giúp target.

Nội dung & Định dạng: Hướng dẫn bạn viết content chuẩn trên Facebook để tăng điểm chất lượng, giảm giá thầu. Bởi chất lượng content ảnh hưởng lớn tới giá thầu.

Đo lường & tối ưu: Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có khả năng đọc chỉ số báo cáo kết quả và tối ưu đối tượng, tối ưu chiến dịch. Đồng thời hiểu rõ tất cả thông số quảng cáo Facebook Ads.

Khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các kỹ năng, chiến thuật chạy Facebook Ads chuyên nghiệp một cách bài bản. Bạn sẽ có khả năng lên được các kế hoạch và thực hiện các dự án quảng cáo trơn tru, thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình thông qua việc sử dụng thành thạo Facebook Ads.

Nắm rõ được các kỹ năng chạy Ads Facebook để có thể giới thiệu, quảng bá và làm nổi bật sản phẩm của mình. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học đào tạo Facebook Ads nâng cao để có thể cải thiện, tăng doanh thu mặt hàng mà mình đang bán. Liên hệ với Ninh Media ngay hôm nay để được tư vấn khóa học sớm nhất với mức chi phí hợp lý bạn nhé!