fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

công ty quảng cáo facebook

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

Để được công nhận là công ty quảng cáo facebook uy tín hiện nay thì cần phải có những thành quả ấn tượng, làm sao cho các hiển thị quảng cáo luôn nằm ưu tiên trên các đối thủ cạnh tranh khác. Muốn được như vậy thì đòi hỏi đội ngũ chuyên viên quảng cáo phải có kinh nghiệm cũng như những thủ thuật chuyên môn cao. Cũng vì vậy, sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh trên facebook của bạn nếu như lựa chọn đúng đối tác hợp tác hỗ trợ quảng cáo tối ưu.

công ty quảng cáo facebook

Những điều kiện mà công ty quảng cáo facebook uy tín cần có

Để được công nhận là một công ty quảng cáo facebook uy tín thì bắt buộc phải hội tụ những điều kiện sau đây:

+ Đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo facebook để luôn có những thủ thuật độc đáo giúp fanpage trở thành thương hiệu luôn được ưu tiên trên tất cả các đối thủ.

+ Phát triển toàn diện facebook cho khách hàng từ nội dung cuốn hút đến hình ảnh bắt mắt, video sáng tạo và sống động, đem lại lượt like page lớn chất lượng. 

+ Hiển thị quảng cáo đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu, đảm bảo giúp khách hàng tăng doanh thu liên tục – đều đặn.

+ Mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhưng tiết kiệm chi phí sao cho phù hợp với ngân sách hiện có của khách hàng. Luôn đảm bảo lượt tương tác tốt.

Đặc biệt, công ty quảng cáo facebook uy tín luôn sẵn sàng show ra những sản phẩm, thành quả đã từng đạt được một cách minh bạch cho khách hàng, thông qua các thông số cụ thể. Và Ninhmedia là một trong những công ty chạy quảng cáo ở tphcm uy tín điển hình.

Nên chọn công ty quảng cáo facebook uy tín nào?

Trước những điều kiện vừa nêu trên, bạn nên chọn công ty quảng cáo facebook uy tín nào để đưa tên tuổi thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và vẫn đảm bảo doanh thu tăng gấp trăm lần so với ban đầu? Ninhmedia chính là giải pháp quảng cáo kinh doanh trên facebook tốt nhất dành cho bạn.

Với tiêu chí “Cứ chạy quảng cáo là ra đơn hàng”, Ninhmedia không phân biệt ngân sách nhiều hay ít, chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chạy quảng cáo facebook trọn đời sao cho có đơn hàng mới thôi! Ninhmedia có các hình thức quảng cáo đa dạng như Page Post Ads, Page Like Ads, App Ads, Event Ads… cam kết nâng cao thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, phù hợp với ngân sách hiện có của bạn.

Ngoài ra, Ninhmedia còn hỗ trợ cả liên kết giữa website với facebook để giúp bạn tăng lượng traffic tự nhiên ít tốn phí. Thậm chí, chỉ với 80-100.000vnd/ngày, chúng tôi vẫn có thể mang về cho bạn khách hàng tiềm năng lớn.

Để biết thêm chi tiết về công ty quảng cáo facebook uy tín Ninhmedia, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn và chạy thử quảng cáo miễn phí cho bạn trong khoảng 1 tuần để đo lường hiệu quả, “nói có sách, mách có chứng”! Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, bệnh viện, trung tâm giáo dục, công ty bất động sản… phát triển lớn mạnh từ việc hợp tác với Ninhmedia để chạy quảng cáo kinh doanh trên facebook. Bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi chứ? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN NGAY DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NHÉ

 

 

Share
No Comments

Post a Comment