fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

HCM hiện nay là trọng điểm kinh tế phía Nam – nơi tập trung nhiều hình thức kinh doanh nhất Việt Nam (bên cạnh thủ đô Hà Nội). Theo thống kê, hơn 50% cư dân TP. HCM sử dụng internet, và cũng chính vì điểm này, các dịch vụ kinh doanh online tại đây phát triển lớn mạnh, đặc biệt là facebook. Tận dụng facebook là nơi để xây dựng thương hiệu cũng như thu vốn về cho mình, các cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay tập trung vào đầu tư quảng cáo facebook rất nhiều. Nhưng, việc thuê công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm là điều tương đối khó khăn. Do vậy, các chủ kinh doanh nên làm gì khi đứng trước thực trạng này?

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

Thuê công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm khó khăn – chủ doanh nghiệp nên làm gì?

Trước thực trạng rất nhiều công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm ra đời và cạnh tranh như hiện nay, việc lựa chọn đúng nơi uy tín để phát triển doanh nghiệp sao cho hiệu quả lại là bài toán vô cùng khó. Do vậy, các chủ kinh doanh online nên lưu ý một số điều sau đây:

+ Đừng tốn thời gian cũng như công sức, tiền bạc tự chạy quảng cáo, vì nếu không phải lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ tốn kha khá ngân sách mà không mang lại lợi nhuận gì cho doanh nghiệp của mình.

+ Nên lựa chọn công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm hiệu quả và uy tín dựa vào những yếu tố sau đây:

    –  Chạy quảng cáo phù hợp ngân sách hiện có nhưng vẫn tìm đúng tập đối tượng khách hàng (bao gồm khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng)

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả, chúng tôi còn chuẩn bị thêm 1 video mô phỏng trực quan những gì tôi đề cập ở trên đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo facebook và có 1 quyết định đầu tư đúng đắn.

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả

   –   Linh hoạt trong việc trả phí: có thể chuyển đổi giữa 1 click của người dùng = trả phí, hoặc hiện 1000 lần quảng cáo thì trả phí

  –   Tối ưu fanpage sao cho nội dung hay, hình ảnh sống động, clip sáng tạo… từ đó thu hút tương tác cao như like, share, comment, inbox để lan truyền thương hiệu và tạo ra đơn hàng.

  –   Có kế hoạch quảng cáo rõ ràng, chiến dịch quảng cáo hiệu quả theo từng giai đoạn

 –     Có những thủ thuật hoặc mẹo chạy quảng cáo facebook chuyên sâu dựa trên kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được mà không phải ai cũng biết.

Với những yếu tố vừa nêu trên, Ninhmedia – công ty chạy quảng cáo facebook uy tín hàng đầu với hơn 6 năm trong ngành marketing sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn, nhằm phát triển thương hiệu cũng như giúp bạn gia tăng doanh số hơn gấp trăm lần so với số vốn ban đầu bỏ ra.

Những lợi ích công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm Ninhmedia mang lại cho bạn

Ninhmedia – Công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm uy tín hơn 6 năm trong lĩnh vực marketing cam kết mang lại cho bạn những lợi ích sau:

+ Chạy quảng cáo giá rẻ, phù hợp với ngân sách hiện có của bạn, thậm chí chỉ cần 100.000vnd/ngày vẫn có thể thu về lượng khách hàng tiềm năng dồi dào cho bạn.

+ Hiệu quả quảng cáo cao, sẽ được biểu thị qua các thông số:

    –    Số lượt click vào quảng cáo, số lượng người tương tác với fanpage & bài quảng cáo

    –     Dữ liệu quảng cáo trên facebook theo ngày, tháng, năm.

   –      Đối tượng khách hàng tiềm năng, phân biệt về: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích,…

+ Quảng cáo đa dạng hình thức: Page Post Ads, Page Like Ads, App Ads, Event Ads… và luôn nằm ưu tiên so với các đối thủ khác.

+ Chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, có báo cáo rõ ràng minh bạch cho khách hàng.

+ Độ viral cao, từ đó thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và tăng uy tín cho sản phẩm, bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chạy quảng cáo facebook hcm Ninhmedia.com thông qua địa chỉ chúng tôi đã cung cấp hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên viên bên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho bạn từ A->Z, sẵn sàng hỗ trợ bạn marketing trên facebook sao cho hiệu quả nhất!

Share
No Comments

Post a Comment