fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NÀO TỐT

công ty chạy quảng cáo facebook

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NÀO TỐT

Facebook đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online, vừa tiết kiệm ngân sách vừa tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mình cần. Do vậy, nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay tận dụng facebook để tăng doanh số nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thuê công ty chạy quảng cáo facebook tốt cho bạn thay vì tự chạy là điều hết sức quan trọng.

công ty chạy quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo facebook

Nên tự chạy quảng cáo facebook hay thuê công ty chạy quảng cáo facebook?

Bản chất facebook thu thập được dữ liệu thông tin người dùng, nên khi set-up quảng cáo, bạn sẽ thấy hiện lên những điều kiện về độ tuổi, nơi ở, giới tính… Do vậy, nhiều người lầm tưởng là đơn giản, chỉ cần target theo đúng đối tượng mình cần là được, không nhất thiết thuê công ty chạy quảng cáo facebook bên ngoài. Thế nhưng, đó là một sai lầm lớn của bạn trong kinh doanh. Tại sao?

Để chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì bạn cần có một chiến lược bài bản, muốn được như vậy thì đòi hỏi chuyên môn rất cao. Nhưng, cương vị là một cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần quảng bá sản phẩm cũng như tăng doanh thu nhanh chóng, việc bỏ thời gian nghiên cứu và tìm tòi chạy quảng cáo facebook rất mất thời gian, chưa kể lại “đốt tiền” vô ích, vì chắc rằng nếu không có chuyên môn vững vàng, bạn sẽ không thu được hiệu quả gì sau khi “ngốn” hết ngân sách hiện có. Thay vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, chuyên gia Marketing online khuyên bạn nên lựa chọn công ty chạy quảng cáo facebook tốt hỗ trợ bạn tối ưu trong việc kinh doanh online trên facebook.

Công ty chạy quảng cáo facebook nào tốt?

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty chạy quảng cáo facebook ra đời nhằm hỗ trợ tăng doanh thu và phát triển thương hiệu lên đến đỉnh cao trong kinh doanh. Tuy nhiên, giữa rất nhiều công ty chạy quảng cáo facebook như vậy, nên chọn công ty nào là tốt?

Ninhmedia – giải pháp kinh doanh quảng cáo hiệu quả với chiến lược bài bản, rõ ràng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo facebook, Ninhmedia sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Ninhmedia sẽ đề ra chiến lược chạy quảng cáo bài bản giúp bạn tiết kiệm được ngân sách đến mức thấp nhất, mà vẫn nhắm đúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, tăng like facebook, nhiều người biết đến. Và quảng cáo chỉ tốn tiền khi hiển thị và cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi.

Lợi ích khi thuê chạy quảng cáo facebook

Lợi ích khi chạy quảng cáo facebook

+ Tăng tương tác nhanh chóng: Với các hình thức quảng cáo phổ biến như Post Ads, like fanpage, Video view, Click To Web… Ninhmedia hỗ trợ bạn tăng tương tác một cách nhanh nhất, tăng đơn hàng mỗi ngày.

+ Duy trì và phát triển thương hiệu: thương hiệu của bạn sẽ luôn hiển thị với những đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhờ chạy quảng cáo facebook. Công ty chạy quảng cáo facebook Ninhmedia sẽ luôn duy trì điều này tùy theo mong muốn và nhu cầu hiện tại của bạn.

+ Doanh thu tăng đều đặn và bền vững: việc chạy quảng cáo không những tìm kiếm khách hàng hay quảng bá thương hiệu, mà hơn hết là mang lại doanh thu gấp 200% so với ban đầu. Và tỷ lệ doanh thu này sẽ tăng đều đặn cũng như duy trì bền vững theo thời gian.

+ Trọn gói bảng giá chạy quảng cáo facebook hiệu quả – cam kết không phát sinh thêm chi phí: dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói facebook từ A->Z tại Ninhmedia cam kết không phát sinh thêm phí. Số tiền chạy quảng cáo dựa trên ngân sách hiện có của bạn, chúng tôi sẽ dựa theo tình hình hiện tại mà cân nhắc chiến lược cho phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất từ việc chạy quảng cáo facebook cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đã có rất nhiều Bệnh Viện lớn, spa uy tín, quần áo – giày dép thương hiệu cao cấp… khẳng định được vị thế của mình trong kinh doanh online trên facebook nhờ công ty chạy quảng cáo facebook Ninhmedia. Còn bạn? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ hết mình để mang lại doanh số cao “ngất ngưỡng” cho doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của Ninhmedia sẽ chủ động liên hệ lại giúp bạn tìm ra hướng giải pháp kinh doanh quảng cáo tối ưu. Hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin chúng tôi cung cấp trên web.

Ninhmedia – giải pháp kinh doanh hàng đầu cho bạn! Đăng kí thông tin ngay dưới đây để được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí nhé

Share
No Comments

Post a Comment