1
Bạn cần hỗ trợ?

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook Advertising

Công Ty Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả Uy Tín Tại Tp. HCM

Để được công nhận là công ty quảng cáo Facebook Ads uy tín hiện nay thì cần phải có những thành quả ấn tượng, làm sao cho các hiển thị quảng cáo luôn nằm ưu tiên trên các đối thủ cạnh tranh khác. Muốn được như vậy thì đòi hỏi đội ngũ chuyên viên quảng cáo phải có kinh nghiệm cũng như những thủ thuật chuyên môn cao. Cũng vì vậy, sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh trên Facebook của bạn nếu như lựa chọn đúng đối tác hợp tác hỗ trợ quảng cáo tối ưu.

Công ty quảng cáo Facebook uy tín cần có

Để được công nhận là một công ty quảng cáo Facebook uy tín thì bắt buộc phải hội tụ những điều kiện sau đây:

+ Đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook để luôn có những thủ thuật độc đáo giúp fanpage trở thành thương hiệu luôn được ưu tiên trên tất cả các đối thủ.

+ Phát triển toàn diện Facebook cho khách hàng từ nội dung cuốn hút đến hình ảnh bắt mắt, video sáng tạo và sống động, đem lại lượt like page lớn chất lượng.

+ Hiển thị quảng cáo đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu, đảm bảo giúp khách hàng tăng doanh thu liên tục – đều đặn.

+ Mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhưng tiết kiệm chi phí sao cho phù hợp với ngân sách hiện có của khách hàng. Luôn đảm bảo lượt tương tác tốt.

Đặc biệt, công ty quảng cáo Facebook uy tín luôn sẵn sàng show ra những sản phẩm, thành quả đã từng đạt được một cách minh bạch cho khách hàng, thông qua các thông số cụ thể. Và Ninh Media là một trong những công ty chạy quảng cáo ở tphcm uy tín điển hình.

Nên chọn công ty quảng cáo Facebook Ads uy tín nào?

Trước những điều kiện vừa nêu trên, bạn nên chọn công ty quảng cáo Facebook uy tín nào để đưa tên tuổi thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và vẫn đảm bảo doanh thu tăng gấp trăm lần so với ban đầu? Ninh Media chính là giải pháp quảng cáo kinh doanh trên Facebook tốt nhất dành cho bạn.

Với tiêu chí “cứ chạy quảng cáo là ra đơn hàng”, Ninh Media không phân biệt ngân sách nhiều hay ít, chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chạy quảng cáo Facebook trọn đời sao cho có đơn hàng mới thôi! Ninh Media có các hình thức quảng cáo đa dạng như Page Post Ads, Page Like Ads, App Ads, Event Ads… cam kết nâng cao thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, phù hợp với ngân sách hiện có của bạn.

Ngoài ra, Ninh Media còn hỗ trợ cả liên kết giữa Website với Facebook để giúp bạn tăng lượng traffic tự nhiên ít tốn phí. Thậm chí, chỉ với 80-100.000vnd/ ngày, chúng tôi vẫn có thể mang về cho bạn khách hàng tiềm năng lớn.

Công ty chạy quảng Facebook hiệu quả

Mô hình kinh doanh online từ việc chạy quảng cáo Facebook hiện nay đang được mở rộng và ngày càng phổ biến. Vì vậy, các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang cất công tìm cho mình một công ty chạy quảng cáo Facebook hiệu quả sao cho tiết kiệm được chi phí, tăng doanh thu và đưa thương hiệu đến gần với khách hàng.

Theo thống kê, Việt Nam là một trong số những quốc gia có số lượng người tham gia Facebook đông nhất thế giới với tỷ lệ người online thường xuyên khá cao. Do vậy, các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang tận lực tận dụng “mảnh đất màu mỡ” này để phát triển kinh doanh cho riêng mình.

Tuy nhiên, hầu hết, khi mới bước đầu quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm đơn hàng trên Facebook các doanh nghiệp đều nghĩ rằng việc chạy quảng cáo Facebook là đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít thời gian nghiên cứu và thiết lập quảng cáo theo mặc định sẵn có: độ tuổi, trường học, quốc gia, sở thích… là được.

Thế nên, họ lựa chọn tự chạy và nghĩ rằng điều đó là tiết kiệm ngân sách thay vì thuê công ty chạy quảng cáo Facebook hiệu quả chuyên biệt. Vô hình chung, điều này đã mang đến 1 thực trạng sau:

+ Tự chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân hoặc đơn vị khác nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, ngược lại, tốn thời gian và chi phí vô ích.

+ Không có một chiến lược chạy quảng cáo cụ thể về nội dung quảng cáo, phân khúc đối tượng, hình ảnh hoặc video quảng cáo, thời gian duy trì quảng cáo, tối ưu hóa fanpage… không rành về những thuật toán hay chính sách của Facebook, dẫn đến những lỗi vi phạm không biết lí do tại sao. Cuối cùng thì không ra được đơn hàng, fanpage không tồn tại được lâu dài, dễ bị chết tài khoản.

+ Bạn chưa phân tích kĩ được những đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của sản phẩm mình đang kinh doanh như thế nào để tối ưu hóa quảng cáo cho phù hợp. Hậu quả: quảng cáo tràn lan mà không nhắm đúng đến người tiêu dùng mình đang cần.

Thực tế thì tình hình trên đã và đang diễn ra rất nhiều. Cuối cùng, bạn buộc phải tìm đến công ty chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, phù hợp với tình trạng sản phẩm cũng như ngân sách hiện tại của mình. Vậy, đâu là công ty chạy quảng cáo Facebook hiệu quả?

Với hơn 5 năm trong ngành quảng cáo, Ninh Media – công ty chạy quảng cáo hiệu quả đã từng cho ra đời những thành quả vượt trội, giúp hàng trăm nghìn các doanh nghiệp kinh doanh online trên Facebook khẳng định được vị thế trên thị trường.

Điển hình là những công ty đến từ nước ngoài như Úc, Nhật, Hàn… kể cả những công ty lớn nhỏ trong nước, từ các shop online cho đến Bệnh Viện lớn, trường trung cấp – đại học, các trung tâm về giáo dục, bất động sản… đã được chúng tôi hỗ trợ tối ưu trong việc kinh doanh quảng cáo trên Facebook. Ninh Media cam kết mang lại những hiệu quả tốt nhất cho khách hàng:

Công ty chạy quảng cáo Facebook Ads nào tốt

Facebook đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online, vừa tiết kiệm ngân sách vừa tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mình cần. Do vậy, nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay tận dụng Facebook để tăng doanh số nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thuê công ty chạy quảng cáo Facebook tốt cho bạn thay vì tự chạy là điều hết sức quan trọng.

Bản chất Facebook thu thập được dữ liệu thông tin người dùng, nên khi set-up quảng cáo, bạn sẽ thấy hiện lên những điều kiện về độ tuổi, nơi ở, giới tính… Do vậy, nhiều người lầm tưởng là đơn giản, chỉ cần target theo đúng đối tượng mình cần là được, không nhất thiết thuê công ty chạy quảng cáo Facebook bên ngoài. Thế nhưng, đó là một sai lầm lớn của bạn trong kinh doanh. Tại sao?

Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả thì bạn cần có một chiến lược bài bản, muốn được như vậy thì đòi hỏi chuyên môn rất cao. Nhưng, cương vị là một cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần quảng bá sản phẩm cũng như tăng doanh thu nhanh chóng, việc bỏ thời gian nghiên cứu và tìm tòi chạy quảng cáo Facebook rất mất thời gian, chưa kể lại “đốt tiền” vô ích, vì chắc rằng nếu không có chuyên môn vững vàng, bạn sẽ không thu được hiệu quả gì sau khi “ngốn” hết ngân sách hiện có.

Thay vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, chuyên gia Marketing online khuyên bạn nên lựa chọn công ty chạy quảng cáo Facebook tốt hỗ trợ bạn tối ưu trong việc kinh doanh Online trên Facebook.

Công ty chạy quảng cáo Facebook nào tốt tại Tp. HCM?

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty chạy quảng cáo Facebook ra đời nhằm hỗ trợ tăng doanh thu và phát triển thương hiệu lên đến đỉnh cao trong kinh doanh. Tuy nhiên, giữa rất nhiều công ty chạy quảng cáo Facebook như vậy, nên chọn công ty nào là tốt?

Ninh Media – giải pháp kinh doanh quảng cáo hiệu quả với chiến lược bài bản, rõ ràng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook, Ninh Media sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Ninh Media sẽ đề ra chiến lược chạy quảng cáo bài bản giúp bạn tiết kiệm được ngân sách đến mức thấp nhất, mà vẫn nhắm đúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, tăng like Facebook, nhiều người biết đến. Và quảng cáo chỉ tốn tiền khi hiển thị và cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi.

Lợi ích khi thuê chạy quảng cáo Facebook

+ Tăng tương tác nhanh chóng: Với các hình thức quảng cáo phổ biến như Post Ads, like fanpage, Video view, Click To Web… Ninh Media hỗ trợ bạn tăng tương tác một cách nhanh nhất, tăng đơn hàng mỗi ngày.

+ Duy trì và phát triển thương hiệu: thương hiệu của bạn sẽ luôn hiển thị với những đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhờ chạy quảng cáo Facebook. Công ty chạy quảng cáo Facebook Ninh Media sẽ luôn duy trì điều này tùy theo mong muốn và nhu cầu hiện tại của bạn.

+ Doanh thu tăng đều đặn và bền vững: việc chạy quảng cáo không những tìm kiếm khách hàng hay quảng bá thương hiệu, mà hơn hết là mang lại doanh thu gấp 200% so với ban đầu. Và tỷ lệ doanh thu này sẽ tăng đều đặn cũng như duy trì bền vững theo thời gian.

+ Trọn gói bảng giá chạy quảng cáo Facebook hiệu quả – cam kết không phát sinh thêm chi phí: dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói Facebook từ A->Z tại Ninh Media cam kết không phát sinh thêm phí. Số tiền chạy quảng cáo dựa trên ngân sách hiện có của bạn, chúng tôi sẽ dựa theo tình hình hiện tại mà cân nhắc chiến lược cho phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất từ việc chạy quảng cáo Facebook cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đã có rất nhiều Bệnh Viện lớn, spa uy tín, quần áo – giày dép thương hiệu cao cấp… khẳng định được vị thế của mình trong kinh doanh online trên Facebook nhờ công ty chạy quảng cáo Facebook Ninh Media. Còn bạn? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ hết mình để mang lại doanh số cao “ngất ngưỡng” cho doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của Ninh Media sẽ chủ động liên hệ lại giúp bạn tìm ra hướng giải pháp kinh doanh quảng cáo tối ưu. Hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin chúng tôi cung cấp trên web.

HCM hiện nay là trọng điểm kinh tế phía Nam – nơi tập trung nhiều hình thức kinh doanh nhất Việt Nam (bên cạnh thủ đô Hà Nội). Theo thống kê, hơn 50% cư dân TP. HCM sử dụng internet, và cũng chính vì điểm này, các dịch vụ kinh doanh online tại đây phát triển lớn mạnh, đặc biệt là Facebook. Tận dụng Facebook là nơi để xây dựng thương hiệu cũng như thu vốn về cho mình, các cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay tập trung vào đầu tư quảng cáo Facebook rất nhiều. Nhưng, việc thuê công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm là điều tương đối khó khăn. Do vậy, các chủ kinh doanh nên làm gì khi đứng trước thực trạng này?

Thuê công ty chạy quảng cáo Facebook Tp. HCM khó khăn – chủ doanh nghiệp nên làm gì?

Trước thực trạng rất nhiều công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm ra đời và cạnh tranh như hiện nay, việc lựa chọn đúng nơi uy tín để phát triển doanh nghiệp sao cho hiệu quả lại là bài toán vô cùng khó. Do vậy, các chủ kinh doanh online nên lưu ý một số điều sau đây:

+ Đừng tốn thời gian cũng như công sức, tiền bạc tự chạy quảng cáo, vì nếu không phải lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ tốn kha khá ngân sách mà không mang lại lợi nhuận gì cho doanh nghiệp của mình.

+ Nên lựa chọn công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm hiệu quả và uy tín dựa vào những yếu tố sau đây:

– Chạy quảng cáo phù hợp ngân sách hiện có nhưng vẫn tìm đúng tập đối tượng khách hàng (bao gồm khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng)

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chúng tôi còn chuẩn bị thêm 1 video mô phỏng trực quan những gì tôi đề cập ở trên đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook và có 1 quyết định đầu tư đúng đắn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả

– Linh hoạt trong việc trả phí: có thể chuyển đổi giữa 1 click của người dùng = trả phí, hoặc hiện 1000 lần quảng cáo thì trả phí

– Tối ưu fanpage sao cho nội dung hay, hình ảnh sống động, clip sáng tạo… từ đó thu hút tương tác cao như like, share, comment, inbox để lan truyền thương hiệu và tạo ra đơn hàng.

– Có kế hoạch quảng cáo rõ ràng, chiến dịch quảng cáo hiệu quả theo từng giai đoạn

– Có những thủ thuật hoặc mẹo chạy quảng cáo Facebook chuyên sâu dựa trên kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được mà không phải ai cũng biết.

Với những yếu tố vừa nêu trên, Ninh Media – công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín hàng đầu với hơn 6 năm trong ngành marketing sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn, nhằm phát triển thương hiệu cũng như giúp bạn gia tăng doanh số hơn gấp trăm lần so với số vốn ban đầu bỏ ra.

Những lợi ích công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm Ninh Media mang lại cho bạn

Ninh Media – Công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm uy tín hơn 6 năm trong lĩnh vực marketing cam kết mang lại cho bạn những lợi ích sau:

+ Chạy quảng cáo giá rẻ, phù hợp với ngân sách hiện có của bạn, thậm chí chỉ cần 100.000vnd/ngày vẫn có thể thu về lượng khách hàng tiềm năng dồi dào cho bạn.

+ Hiệu quả quảng cáo cao, sẽ được biểu thị qua các thông số:

– Số lượt click vào quảng cáo, số lượng người tương tác với fanpage & bài quảng cáo

– Dữ liệu quảng cáo trên Facebook theo ngày, tháng, năm.

– Đối tượng khách hàng tiềm năng, phân biệt về: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích,…

+ Quảng cáo đa dạng hình thức: Page Post Ads, Page Like Ads, App Ads, Event Ads… và luôn nằm ưu tiên so với các đối thủ khác.

+ Chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, có báo cáo rõ ràng minh bạch cho khách hàng.

+ Độ viral cao, từ đó thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và tăng uy tín cho sản phẩm, bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chạy quảng cáo Facebook hcm Ninh Media.com thông qua địa chỉ chúng tôi đã cung cấp hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên viên bên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho bạn từ A->Z, sẵn sàng hỗ trợ bạn marketing trên Facebook sao cho hiệu quả nhất!

Phát triển thương hiệu, bán được đơn hàng và gia tăng doanh số không ngừng là những nhu cầu chính yếu của một doanh nghiệp khi lựa chọn công ty chạy quảng cáo Facebook tp.hcm. Bỏ ra một ngân sách xem như nguồn vốn ban đầu đê thu về lợi nhuận gấp trăm lần là điều ai cũng mong muốn.

Những năm trở lại đây, Facebook trở thành nơi đầu tư kinh doanh online “màu mỡ” và đang có dấu hiệu ngày càng gia tăng chứ chưa ngừng. Vì sao? Vì hàng triệu người dùng Facebook xem đây là nơi để trao đổi mua bán, tìm kiếm thông tin không khác kênh google là mấy, chi phí lại cực kỳ thấp nhưng hiệu quả cao. Tận dụng điều này, rất nhiều chủ kinh doanh đang đầu tư vào chạy quảng cáo trên Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng thành công.

Bài học “xương máu” được rút ra từ rất nhiều chủ kinh doanh online trên Facebook từng thất bại đó chính là tốn thời gian và tiền bạc vào việc tự chạy quảng cáo mà không thuê công ty quảng cáo Facebook tp.hcm chuyên sâu. Do vậy, để kinh doanh trên Facebook hiệu quả, bạn cần thuê công ty quảng cáo Facebook tp.hcm từ A- > Z. Nhờ điều này, bạn sẽ nhận được:

+ Lượng khách hàng phù hợp với sản phẩm. Thông thường, chạy quảng cáo Facebook sẽ dựa trên thông tin chi tiết của người dùng như độ tuổi, sở thích, nơi ở… do vậy, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng mà bạn cần.

+ Tiết kiệm chi phí. Phí quảng cáo Facebook rẻ hơn những kênh khác ở chỗ chỉ tốn chi phí dựa trên 1 lượt click hiển thị quảng cáo.

+ Tăng doanh thu đều đặn. Nếu thuê công ty chạy quảng cáo uy tín, bạn sẽ được nhiều hơn mất, doanh thu sẽ tăng đều hàng tháng, hàng quý và tăng nhiều lần so với ban đầu. Nói 1 cách khác, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ cứ để công ty quảng cáo Facebook tp.hcm lo.

Giữa rất nhiều công ty quảng cáo Facebook tp.hcm như hiện nay, lựa chọn nơi nào tốt là điều không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành marketing online, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn công ty quảng cáo Facebook uy tín với kinh nghiệm tối ưu cho kênh bán hàng của bạn, đó là Ninh Media – giải pháp kinh doanh quảng cáo theo chiến lược bài bản, độc đáo và hiệu quả.

Ninh Media hội tụ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, cam kết đáp ứng doanh thu từ Facebook cho bạn nhờ việc chạy quảng cáo. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà Ninh Media sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp nhất, bên cạnh đó sẽ tối ưu fanpage từ nội dung, hình ảnh, video… mang đến những lượt like tương tác chất lượng.

Chúng tôi đã từng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho rất nhiều người kinh doanh trên Facebook từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp, bao gồm các mặt hàng đa dạng như shop quần áo, giày dép, thẩm mỹ viện – spa, bệnh viện thẩm mỹ, công ty bất động sản, trung tâm giáo dục,… thậm chí là xây dựng từ bước đầu cho cả những công ty truyền thông với độ viral cực cao.

Vậy, để doanh nghiệp của bạn được phát triển một cách toàn diện nhất theo đúng tiêu chuẩn “xây thương hiệu – vững doanh thu” thì hãy liên hệ ngay với Ninh Media, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn từ tổng thế đến chi tiết cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi có thể chạy thử quảng cáo miễn phí cho bạn trong khoảng 1 tuần để bạn thấy rõ hiệu quả, cam kết hỗ trợ trọn đời cho đến khi nào bán được hàng mới thôi! Bạn có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn ở form bên dưới, đội ngũ chuyên viên của Ninh Media sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.


Ninh Nguyễn

Ninh Nguyễn là Founder của Ninh Media Agency. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực chiến các dự án sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất

Giới thiệu Ninh Media

Ninh Media là đơn vị quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online, đặc biệt là các vấn đề về Advertising. Tại đây, những ý tưởng sáng tạo và công cụ của thời đại công nghệ sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu cho mọi chiến lược trong hoạt động của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *