fbpx
logo
Ninhmedia với xứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh qua kênh online .dịch vụ quảng cáo online qua facebook , google ads , chiến dịch marketing online tổng thể

Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Đào tạo chia sẻ marketing online

Email Marketing

Google ads quảng cáo online

Liên hệ ngay khi các bạn cần
Với hơn 6 năm kinh nghiệm và niềm đam mê của mình Chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhất với mức ngân sách hợp lý nhất

09-32-75-9091

nguyenvan.ninh6@gmail.com

128 Hồng Hà phường 9 quận phú nhuận .tpchm

Top

CÁCH QUẢNG CÁO FACEBOOK PHÙ HỢP DỊP TẾT 2019

CÁCH QUẢNG CÁO FACEBOOK PHÙ HỢP DỊP TẾT 2019

Hiệu quả tối đa, tăng tỷ lệ chuyển đổi, đột phá danh thu dịp tết… với cách quảng cáo facebook phù hợp dịp tết 2019 tại Ninhmedia! Click đăng ký để nhận được ưu đãi trọn gói năm mới.

 

Tết là dịp tất cả mọi người F5 lại cuộc sống để chuẩn bị mọi thứ mới mẻ hơn cho 1 năm mới đủ đầy. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên đáng kể. Nhân cơ hội này, nhiều cơ sở doanh nghiệp bắt đầu lên chiến dịch chạy quảng cáo nhắm vào những đối tượng khách hàng tiềm năng, đây sẽ là thời cơ cạnh tranh rất khốc liệt. Đặc biệt là trên facebook, với chi phí quảng cáo rẻ hơn so với các kênh khác nhưng hiệu quả cao gấp mấy lần sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người kinh doanh online. Tuy nhiên, để tiếp thị đúng với lượng khách hàng cần thiết thì bạn nên tham khảo cách quảng cáo facebook phù hợp dịp tết 2019 qua bài viết sau đây.

  1. Ưu đãi dịp tết

Tết là dịp cạnh tranh rất khốc liệt trong giới kinh doanh. Do vậy, để quảng cáo của bạn thu hút khách hàng thì nên kèm chương trình ưu đãi dịp tết phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

Khi lên bài quảng cáo trên facebook, bạn nên ưu tiên chương trình ưu đãi trong 3 dòng đầu tiên của bài viết. Ưu đãi đó có thể là giảm giá lớn nhất năm hoặc combo tặng kèm khi mua hàng… điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn trên thị trường ồ ạt dịp tết.

  1. Thông điệp ấn tượng

Bên cạnh chương trình ưu đãi thì thông điệp ấn tượng của bài viết cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong các cách quảng cáo facebook phù hợp dịp tết năm 2019.

Thói quen của người dùng facebook luôn ưu tiên click chọn đọc những bài viết có thông điệp hay, kích thích sở thích mua hàng của họ. Đặc biệt, để cạnh tranh số lượng khách hàng với đối thủ thì nhất thiết phải có những câu văn mang tính cấp thiết. Ví dụ: chương trình ưu đãi lớn nhất năm, chỉ trong 1 tháng cuối năm, chỉ áp dụng cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên…

  1. Quảng cáo nhắm đến khách hàng tiềm năng

Với những khách hàng tiềm năng, dịp tết chính là cơ hội để doanh nghiệp của bạn hiển thị quảng cáo nhắm đến họ nhằm tăng tỷ lệ chốt khách. Vì những khách hàng tiềm năng thường có xu hướng xem đến quảng cáo của bạn nhưng chưa có cơ hội chọn mua, bạn dựa vào lịch sử tìm kiếm vả hoàn toàn có khả năng biến nhóm đối tượng này thành khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

  1. Chú ý lựa chọn mục tiêu quảng cáo

Vì thuật toán của facebook dựa vào mục tiêu của bạn để hiển thị quảng cáo đến những đối tượng phù hợp. Do vậy, cách quảng cáo facebook phù hợp dịp tết 2019 hiệu quả nên dựa vào những mục tiêu sau đây:

+ Lượng chuyển đổi

+ Doanh số sản phẩm bán được

+ Lượng truy cập

+ Lượng khách tới cửa hàng

  1. Kiểm soát hiệu quả quảng cáo

Nếu quảng cáo của bạn không mang lại hiệu quả sau một thời gian chạy thử thì nên dừng lại, xem xét lại chiến lược quảng cáo trước đó vướng mắc chỗ nào, đồng thời phân bổ lại ngân sách sao cho hiệu quả. Tết sẽ là dịp cạnh tranh cao nên không cho phép bạn lơ là trong việc này. Đây là cách đo lường và kiểm soát hiệu quả quảng cáo tốt nhất để điều chỉnh kịp thời sao cho phù hợp.

Với 5 cách quảng cáo facebook phù hợp dịp tết 2019 vừa nêu trên đây, hi vọng bạn sẽ tăng doanh thu nhanh chóng, giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn bao giờ hết.

Để tiết kiệm thời gian và ngân sách nhất, bạn nên nhờ đền chuyên gia trong lĩnh vực marketing online trên facebook tại Ninhmedia.com – kinh nghiệm hơn 5 năm chạy quảng cáo sẽ hỗ trợ bạn hết mình từ tư vấn cho đến thiết lập quảng cáo sao cho hiệu quả, để các sản phẩm của bạn luôn nằm trong top đầu bán chạy nhất dịp tết! Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhằm hưởng trọn gói ưu đãi quảng cáo tốt nhất!

Share
No Comments

Post a Comment