CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM - ninhmedia giải pháp kinh doanh quảng cáo online

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM
12Th9, 2018

Phát triển thương hiệu, bán được đơn hàng và gia tăng doanh số không ngừng là những nhu cầu chính yếu của một doanh nghiệp khi lựa chọn công ty chạy quảng cáo facebook tp.hcm. Bỏ ra một ngân sách xem như nguồn vốn ban đầu đê thu về lợi nhuận gấp trăm lần là điều ai cũng mong muốn.
Những năm trở lại đây, facebook trở thành nơi đầu tư kinh doanh online “màu mỡ” và đang có dấu hiệu ngày càng gia tăng chứ chưa ngừng. Vì sao? Vì hàng triệu người dùng facebook xem đây là nơi để trao đổi mua bán, tìm kiếm thông tin không khác kênh google là mấy, chi phí lại cực kỳ thấp nhưng hiệu quả cao. Tận dụng điều này, rất nhiều chủ kinh doanh đang đầu tư vào chạy quảng cáo trên facebook, tuy nhiên không phải ai cũng thành công.

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

Bài học “xương máu” được rút ra từ rất nhiều chủ kinh doanh online trên facebook từng thất bại đó chính là tốn thời gian và tiền bạc vào việc tự chạy quảng cáo mà không thuê công ty quảng cáo facebook tp.hcm chuyên sâu. Do vậy, để kinh doanh trên facebook hiệu quả, bạn cần thuê công ty quảng cáo facebook tp.hcm từ A->Z. Nhờ điều này, bạn sẽ nhận được:
+ Lượng khách hàng phù hợp với sản phẩm. Thông thường, chạy quảng cáo facebook sẽ dựa trên thông tin chi tiết của người dùng như độ tuổi, sở thích, nơi ở… do vậy, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng mà bạn cần.
+ Tiết kiệm chi phí. Phí quảng cáo facebook rẻ hơn những kênh khác ở chỗ chỉ tốn chi phí dựa trên 1 lượt click hiển thị quảng cáo.
+ Tăng doanh thu đều đặn. Nếu thuê công ty chạy quảng cáo uy tín, bạn sẽ được nhiều hơn mất, doanh thu sẽ tăng đều hàng tháng, hàng quý và tăng nhiều lần so với ban đầu. Nói 1 cách khác, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ cứ để công ty quảng cáo facebook tp.hcm lo.

CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM NÀO TỐT?

Giữa rất nhiều công ty quảng cáo facebook tp.hcm như hiện nay, lựa chọn nơi nào tốt là điều không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành marketing online, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn công ty quảng cáo  facebook uy tín với kinh nghiệm tối ưu cho kênh bán hàng của bạn, đó là Ninhmedia – giải pháp kinh doanh quảng cáo theo chiến lược bài bản, độc đáo và hiệu quả.
Ninhmedia hội tụ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, cam kết đáp ứng doanh thu từ facebook cho bạn nhờ việc chạy quảng cáo. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà Ninhmedia sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp nhất, bên cạnh đó sẽ tối ưu fanpage từ nội dung, hình ảnh, video… mang đến những lượt like tương tác chất lượng.
Chúng tôi đã từng chạy quảng cáo facebook hiệu quả cho rất nhiều người kinh doanh trên facebook từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp, bao gồm các mặt hàng đa dạng như shop quần áo, giày dép, thẩm mỹ viện – spa, bệnh viện thẩm mỹ, công ty bất động sản, trung tâm giáo dục,… thậm chí là xây dựng từ bước đầu cho cả những công ty truyền thông với độ viral cực cao.
Vậy, để doanh nghiệp của bạn được phát triển một cách toàn diện nhất theo đúng tiêu chuẩn “xây thương hiệu – vững doanh thu” thì hãy liên hệ ngay với Ninhmedia, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn từ tổng thế đến chi tiết cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi có thể chạy thử quảng cáo miễn phí cho bạn trong khoảng 1 tuần để bạn thấy rõ hiệu quả, cam kết hỗ trợ trọn đời cho đến khi nào bán được hàng mới thôi! Bạn có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn ở form bên dưới, đội ngũ chuyên viên của Ninhmedia sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.

ĐÂY KÍ THÔNG TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI:0932759091